Hướng dẫn xem các tập phim New York Homicide mùa 2: Lịch chiếu và đường dẫn xem trực tuyến.

Án mạng New York mùa 2 là một bộ phim truyền hình về vụ giết người tại thành phố New York, được phát sóng trên NBC. Bộ phim thực sự là một trải nghiệm đáng xem cho những người yêu thích thể loại tội phạm. Mùa thứ hai của bộ phim là một cuộc hành trình xuyên suốt các tội ác khác nhau đã xảy ra ở Big Apple. Nếu bạn muốn xem bộ phim này, hãy đăng ký nền tảng phát trực tuyến Peacock, Hulu Plus Live TV hoặc truy cập trực tiếp vào trang web Oxygen. Bộ phim cũng có sẵn trên kênh Hayu cho Vương quốc Anh, Canada và Úc. Hãy xem lịch trình để không bỏ lỡ bất kỳ tập phim nào.

Án mạng New York mùa 2 (Tín dụng: NBC)

Hãy cùng tìm hiểu Làm thế nào để xem các tập phim vụ giết người ở New York mùa 2? Hướng dẫn phát trực tuyến & Lịch trình. Hoạt động tội phạm là không thể tránh khỏi ở một thành phố bận rộn như New York. Phần thứ hai của Vụ giết người ở New York đi sâu vào các tội ác khác nhau đã xảy ra ở Big Apple và là phần không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai thích tội phạm thực sự.

Một trong những thành phố bận rộn nhất trên thế giới là thành phố New York. Nhiều người đến đô thị này từ khắp nơi trên thế giới để thực hiện mục tiêu của họ. Nhưng đô thị lấp lánh này cũng có một mặt nham hiểm. Một số vụ giết người khủng khiếp nhất, chỉ có thể xảy ra ở một thành phố như vậy, ẩn sau tất cả những ánh đèn này.

Cùng nhau, cảnh sát, cơ quan thực thi pháp luật và người dân chiến đấu để loại bỏ tội phạm khỏi thành phố lấp lánh của họ và cố gắng bắt kẻ giết người. Trong mùa thứ hai, chúng ta được nghe tin từ Robert K. Boyce, một thám tử trưởng đã nghỉ hưu của NYPD, người đã dành 35 năm quan sát tội phạm, giết người và những người có hoàn cảnh khác nhau ở Thành phố New York. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về việc phát trực tuyến và hướng dẫn các tập của bộ phim.

Hướng dẫn phát trực tuyến tập phim Án mạng New York mùa 2

Hoa Kỳ

Nếu bạn muốn xem Vụ giết người ở New York mùa 2 tại Hoa Kỳ, bạn cần đăng ký nền tảng phát trực tuyến Peacock, có mức giá 4,99 đô la mỗi tháng. Nhưng đăng ký này bao gồm quảng cáo và nếu bạn muốn thêm để nhận đăng ký miễn phí, bạn phải trả 9,99 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn là người dùng Xfinity, Cox hoặc Spectrum, thì bạn có thể đăng ký miễn phí lốp xe cao cấp Peacock. Nếu bạn không có đăng ký Peacock, bạn vẫn có thể xem chương trình trên nền tảng Oxygen bằng bất kỳ dịch vụ TV nào mà chúng tôi đã đề cập bên dưới:

FuboTV: mô hình đăng ký của nền tảng bắt đầu ở mức 74,99 mỗi tháng và cũng đi kèm với bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Nếu bạn là một người hâm mộ tội phạm và thể thao, thì bạn có thể đăng ký FuboTV. Trọng tâm chính của nền tảng này là thể thao, nhưng bạn cũng có các kênh giải trí như Oxygen.

Robert K. Boyce (Tín dụng: Oxygen)
Robert K. Boyce (Tín dụng: Oxygen)

Hulu Plus Live TV: mô hình đăng ký của nền tảng này bắt đầu ở mức 69,99 mỗi tháng và bạn cũng nhận được miễn phí các nền tảng khác như Disney Plus và ESPN +, đồng thời bạn cũng sẽ nhận được nền tảng oxy trên đăng ký này.

Trang web Oxygen: nếu bạn không muốn đăng ký nền tảng này, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web Oxygen và xem chương trình trên trang web của họ nhưng bạn cần lấy thông tin đăng ký vệ tinh hoặc bất kỳ thông tin đăng ký cáp hoặc kỹ thuật số nào để vào trang web trang mạng.

Vương quốc Anh, Canada và Úc

New York Homicide Season 2 có thể sẽ được phát hành trên Hayu cho Vương quốc Anh, Canada và Úc, mặc dù vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Điều này là do phần đầu tiên hiện có thể truy cập được trên nền tảng đó. Bạn phải trả phí đăng ký hàng tháng là 5,99 CA, 4,99 bảng hoặc 6,99 AU để sử dụng dịch vụ. Khách hàng mới được dùng thử miễn phí 7 ngày.

Đọc: Al Thaman Tập 62: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngoài phí đăng ký Prime Video hàng tháng là 9,99 CA/8,99 bảng Anh, mùa đầu tiên của Vụ giết người ở New York cũng có thể được truy cập trên kênh Hayu cho Prime Video ở Canada và Vương quốc Anh với mức phí bổ sung là 6,99 CA/4,99 bảng Anh mỗi tháng. tháng. Người dùng Prime Video mới được dùng thử miễn phí 30 ngày. Bộ phim cũng có sẵn ở Vương quốc Anh trên các dịch vụ phát trực tuyến NOW và Sky TV.

Hướng dẫn tập phim Murder New York Season 2

 • Tập 1: Tội Ác Gần Như Hoàn Hảo: Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2: Vụ giết người trên căn hộ áp mái ở Đại lộ số 5: Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3: Brooklyn Killing Rampage: Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023
Những vụ giết người ở New York (Tín dụng: Oxygen)
Những vụ giết người ở New York (Tín dụng: Oxygen)

Lịch chiếu tập phim Án mạng New York mùa 2

 • Đối với người xem ở Vương quốc Anh: 1:00 sáng GMT vào Chủ nhật
 • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 9:00 tối theo giờ ET/PT vào Thứ Bảy
 • Đối với người xem ở Canada: 10:30 tối NT vào Thứ Bảy
 • Đối với người xem ở Ấn Độ: 6:30 sáng IST vào Chủ nhật
 • Đối với người xem ở Úc: 11:00 sáng AEST vào Chủ nhật
 • Đối với người xem ở Nhật Bản: 10:00 sáng JST vào Chủ nhật
 • Đối với người xem ở Hàn Quốc: 10:00 sáng KST vào Chủ nhật
 • Đối với người xem ở Philippines: 9:00 sáng PHT vào Chủ nhật

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Cuộc đua xe tải thực phẩm tuyệt vời Phần 16? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *