Hướng dẫn xem các tập phim online Golden Kamuy mùa 4?

Sau một thời gian dài bị gián đoạn, anime đang quay trở lại và Golden Kamuy Season 4 được rất nhiều người hâm mộ chờ đợi. Tuy nhiên, bộ phim đã dừng đột ngột sau sáu tập do một thành viên phi hành đoàn quan trọng đã qua đời, khiến cả đội rung chuyển. Ngày phát hành đã được quyết định vào ngày 3 tháng 4 năm 2023 và các tập mới sẽ bắt đầu phát sóng trên TV từ đó. Các tập trước từ 1 đến 6 của phần 4 đã có sẵn trên các nền tảng anime như Crunchyroll. Để xem các tập mới, người hâm mộ có thể phát trực tuyến từ Amazon Prime hoặc từ Crunchyroll với các phiên bản lồng tiếng và phụ đề. Lịch chiếu tập cụ thể cho Golden Kamuy Season 4 cũng đã được công bố.

Anime đã có một thời gian dài bị gián đoạn, nhưng hiện đã quay trở lại và trên lưu ý đó, người hâm mộ muốn biết cách xem các tập của Golden Kamuy Season 4. Bộ phim đã được phát sóng vào mùa thu năm 2022. Mặc dù vậy, họ đã dừng đột ngột sau đó sáu tập tiểu bang thông cáo báo chí. Điều này là do một trong những phi hành đoàn thân yêu đã chết, điều này thực sự khiến cả đội rung chuyển. Vào thời điểm gián đoạn này, không rõ khi nào anime sẽ trở lại với người hâm mộ. Mặc dù, ngày phát hành đã được quyết định trong năm nay.

Golden Kamuy Season 4 bắt đầu phát sóng lại trên TV vào ngày 3 tháng 4 năm 2023. Thông báo này được đưa ra trên trang web chính thức của anime cũng như trang Twitter của họ. Các nhà sản xuất cũng đã phát hành một đoạn giới thiệu tương tự để người hâm mộ có cái nhìn sâu sắc có giá trị về những gì chúng ta có thể mong đợi từ chương trình.

Ban đầu, phần bắt đầu phát sóng vào tháng 10 năm 2022. Brains Base đã sản xuất bộ phim và họ đã tiết lộ cách họ sẽ đẩy ngày phát hành cho các tập còn lại. Cái chết của thành viên phi hành đoàn chủ chốt này thực sự là một bi kịch đối với tất cả bọn họ, và những người còn lại trong nhóm cũng cần một thời gian để xử lý mất mát rồi quay trở lại.

Cách xem các tập Golden Kamuy Season 4 trực tuyến và trực tiếp? Hướng dẫn phát trực tuyến
Ảnh tĩnh từ Golden Kamuy Phần 4 (Tín dụng: Crunchyroll)

Golden Kamuy mùa 4 – Thay đổi sau thời gian gián đoạn

Điều này có nghĩa là Golden Kamuy Phần 4 Tập 7 đến 14 đã bị đẩy lùi vô thời hạn mà không có ngày phát sóng được xác nhận trước. Tuy nhiên, thông báo mới nhất đưa ra ngày phát hành vào ngày 3 tháng 4. Cùng với đó, ngày video gia đình cũng đã bị hoãn lại. Các ngày mới được công bố là 26 tháng 7, 30 tháng 8 và 27 tháng 9 năm 2023.

Đọc: Big Brother Canada Season 11 Tập 2: Ngày phát sóng, Thời gian & Hướng dẫn phát trực tuyến

Quá trình chuyển đổi này cũng có khả năng thay đổi một số nhân sự. Đạo diễn của mùa này là Shizutaka Sugahara. Trước đây, chúng ta đã thấy Hitoshi Nanba trên chiếc ghế này. Giờ đây, các tập trước từ 1 đến 6 của phần 4 đã có sẵn trên các nền tảng anime như Crunchyroll. Xem xét thực tế là bộ truyện đã bắt đầu phát hành lại từ tập 1 vào ngày 3 tháng 4, điều này có nghĩa là tập 7 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 5 năm 2023. Các mục mới sẽ sớm ra mắt.

Lịch chiếu tập Golden Kamuy mùa 4 (14-7)

 • Golden Kamuy Season 4 Tập 7 Ngày phát sóng – 15 tháng 5 năm 2023
 • Golden Kamuy Season 4 Tập 8 Ngày phát sóng – 22 tháng 5 năm 2023
 • Golden Kamuy Season 4 Tập 8 Ngày phát sóng – 29 tháng 5 năm 2023
 • Golden Kamuy Season 4 Tập 10 Ngày phát sóng – 5 tháng 6 năm 2023
 • Golden Kamuy Season 4 Tập 11 Ngày phát sóng – 12 tháng 6 năm 2023
 • Golden Kamuy Season 4 Tập 12 Ngày phát sóng – 19 tháng 6 năm 2023
 • Golden Kamuy Season 4 Tập 13 Ngày phát sóng – 26 tháng 6 năm 2023
 • Golden Kamuy Season 4 Tập 14 Ngày phát sóng – 3 tháng 8 năm 2023

Cách xem các tập Golden Kamuy Season 4 trực tuyến và trực tiếp? Hướng dẫn phát trực tuyến

Tập của Golden Kamuy mùa 4 sẽ kết thúc trên Tokyo MX lúc 11 giờ tối theo giờ chuẩn Nhật Bản. Các tập mới được phát hành vào thứ Hai hàng tuần trên kênh. Để xem tập phim trực tuyến tại Nhật Bản, người hâm mộ có thể phát trực tuyến từ Amazon Prime. Đối với phần còn lại của thế giới, họ sẽ có thể xem các chương trình từ Crunchyroll trực tuyến.

Nền tảng này có phiên bản lồng tiếng cho người hâm mộ xem và cũng có sẵn cho người xem quốc tế có phụ đề. Dưới đây là danh sách các múi giờ khác nhau trên thế giới mà bạn có thể kiểm tra trước khi xem chương trình.

 • Ấn Độ (Giờ chuẩn Ấn Độ): 19:30 (cùng ngày)
 • Australia (Giờ ban ngày miền Đông Australia): 1:00 AM (ngày hôm sau)
 • US (Giờ chuẩn miền Đông): 10:00 AM (cùng ngày)
 • Canada (Giờ chuẩn miền Đông): 10:00 AM (cùng ngày)
 • Châu Âu (Giờ chuẩn Greenwich): 2:00 chiều (cùng ngày)
 • Nhật Bản (Giờ chuẩn Nhật Bản): 11:00 trưa (cùng ngày)

Đọc: Anime Ao Ashi: Ngày phát hành, Cốt truyện & Dàn diễn viên lồng tiếng

Cũng đọc: Cây cầu quá xa Địa điểm quay phim: Bộ phim chiến tranh mang tính biểu tượng này được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *