Hướng Dẫn Xem Các Tập Phim “The Curious Case Of Natalia Grace”: Lịch Chiếu Và Cách Xem Trực Tuyến

Vụ án kỳ lạ của Natalia Grace đang làm xôn xao cộng đồng mạng và truyền thông. Câu chuyện xoay quanh một đứa trẻ mồ côi vô tội được một gia đình nhận nuôi, và đứa trẻ lại là một gã lùn 33 tuổi độc ác. Investigative Discovery đã mang đến một loạt phim tài liệu chuyên sâu về Natalia Grace, cung cấp một cái nhìn độc quyền về trường hợp này. Natalia là một phụ nữ 33 tuổi mắc chứng loạn sản Spondyloepiphyseal gây ra bệnh lùn và khiến cô ấy trông giống như một đứa trẻ sáu tuổi. Loạt phim hấp dẫn và kịch tính sẽ bao gồm ba phần, và gia đình Barnett sẽ tiếp tục mô tả Natalia tàn nhẫn như thế nào và những trải nghiệm của họ với cô ấy kinh khủng như thế nào. Khám phá điều tra sẽ phát sóng trên Discovery Plus vào tháng 5 năm 2023.

Vụ án kỳ lạ của Natalia Grace (Nhà cung cấp hình ảnh: Rotten Tomatoes)

Bạn có nhớ bộ phim Orphan ra mắt năm 2009, xoay quanh một đứa trẻ mồ côi vô tội được một gia đình nhận nuôi, và đứa trẻ là một gã lùn 33 tuổi độc ác, người đã lợi dụng chứng rối loạn nội tiết tố hiếm gặp của mình để bị một số người bắt đi. gia đình và giết họ. Investigative Discovery đã mang đến một loạt phim tài liệu dựa trên câu chuyện.

Điều tra Khám phá đã công bố việc sản xuất một loạt phim tài liệu chuyên sâu về Natalia Grace, cung cấp một cái nhìn độc quyền. Natalia là một phụ nữ 33 tuổi mắc chứng loạn sản Spondyloepiphyseal gây ra bệnh lùn và khiến cô ấy trông giống như một đứa trẻ sáu tuổi. Hơn nữa, anh được coi là một đứa trẻ mồ côi của Ukraine.

Natalia Grace cao 3 feet và chứng rối loạn của cô ấy có xu hướng ảnh hưởng đến thính giác và thị giác của một người. Đó là cách gia đình sáu người của Barnett (Kristine, Michael và ba đứa con của họ) sống ở Indiana đã bị lừa nhận nuôi anh ta vào năm 2010.

Loạt phim hấp dẫn và kịch tính sẽ bao gồm ba phần, và gia đình Barnett sẽ tiếp tục mô tả Natalia tàn nhẫn như thế nào và những trải nghiệm của họ với cô ấy kinh khủng như thế nào. ‘The Curios Case Of Natalia’ sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về những tiêu đề được đưa ra bởi trường hợp của Natalia, và câu chuyện như sau.

Trường hợp tò mò về âm mưu của Natalia Grace

Gia đình Barnett đã nhận nuôi Natalia và coi cô như một đứa trẻ mồ côi tội nghiệp. Tuy nhiên, Kristine Barnett bắt đầu nhận được bằng chứng thách thức niềm tin của họ. Việc cắt giảm bao gồm các tác động của chu kỳ kinh nguyệt và vốn từ vựng được cải thiện không phù hợp với trẻ sáu tuổi.

Một cuộc kiểm tra mật độ xương được tiến hành tại Bệnh viện Nhi đồng Peyton Manning đã chứng minh rằng Natalie đã hơn mười bốn tuổi. Thay vào đó, một cuộc khảo sát về bộ xương diễn ra tại một bệnh viện vào năm 2012 đã chứng minh rằng cậu bé chỉ mới 11 tuổi. Theo Trại trẻ mồ côi, năm sinh của Natalia là 2003, nhưng gia đình Barnett đã đổi thành 1989.

Đọc: Solar Opposites Tập 6 ‘Thiết bị PATRICIA’: Đánh giá

Trại trẻ mồ côi có đủ tài liệu để chứng minh năm sinh là 2003. Thay vào đó, bài kiểm tra cho biết anh ta lớn hơn năm đó. Vì vậy, chúng ta có hai câu chuyện để suy nghĩ.
Kristine đề cập đến việc Natalia đã nhiều lần cố gắng làm tổn thương cô bằng các hành động như trộn thuốc tẩy vào cà phê của cô, đẩy cô vào hàng rào điện và đe dọa gia đình.

Natalia Và Gia Đình Barnett
Natalia Và Gia Đình Barnett (Tín dụng: Daily Mail)

Khi Natalia Grace bắt đầu được các chuyên gia điều trị để cải thiện sức khỏe tâm thần, cô đồng ý trở thành người lớn. Tuy nhiên, ông không chấp nhận những cáo buộc khác của gia đình Barnett.

Theo đoạn giới thiệu của loạt phim, nhóm Khám phá Điều tra sẽ mang đến sự thật và chúng tôi có thể không thích điều đó. Cho đến bây giờ, Natalia là một nhân vật phản diện. Tuy nhiên, chúng ta sẽ có một nhân vật phản diện mới (và có thật), và khối Rubik sẽ được giải vào cuối bộ truyện. Nó sẽ trở nên kịch tính hơn và đó là cách mà Investigative Discovery đang trên đường trở thành điểm đến hàng đầu cho những câu chuyện tội phạm.

The Curious Case of Natalia Grace Ngày phát hành

Tập đầu tiên của phần đầu tiên của Vụ án tò mò của Natalia Grace được phát sóng chính thức vào ngày 29 tháng 5 năm 2023 (Thứ Hai) trên Khám phá điều tra (ID) lúc 09:00 tối (ET).

Trường hợp tò mò của Natalia Grace Lịch chiếu

 • EST (Giờ chuẩn miền Đông): 21:00 giờ ngày 29 tháng 5 năm 2023 (Thứ Hai)
 • BST (Giờ chuẩn Anh): 02:00 giờ ngày 30 tháng 5 năm 2023 (Thứ Ba)
 • PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương): 18:00 giờ ngày 29 tháng 5 năm 2023 (Thứ Hai)
 • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ): 06:30 ngày 30 tháng 5 năm 2023 (Thứ Ba)
 • KST (Giờ chuẩn Hàn Quốc): 10:00 ngày 30/05/2023 (Thứ Ba)
 • CST (Giờ chuẩn Trung Quốc): 09:00 giờ ngày 30 tháng 5 năm 2023 (Thứ Ba)

Lịch chiếu tập phim The Curious Case of Natalia Grace

 • Tập 1 (Mồ Côi Hay Kẻ Lừa Đảo?): 29/05/2023 (Thứ Hai)
 • Tập 2 (Nạn nhân hay kẻ thủ ác?): 30/05/2023 (Thứ Ba)
 • Tập 3 (Barnett Vs. Barnett): ngày 30 tháng 5 năm 2023 (Thứ Ba)
 • Tập 4 (Hàng Xóm Ác Mộng): 31/05/2023 (Thứ Tư)
 • Tập 5 (Barnett vs. Barnett): Ngày 31 tháng 5 năm 2023 (Thứ Tư)
 • Tập 6 (Punch or Be Punched): Ngày 2 tháng 6 năm 2023 (Thứ Sáu)
Natalia Grace Trên Chương Trình Dr. phi
Natalia Grace On Dr. Phil Show (Tín dụng: ELLE)

Hướng dẫn phát trực tuyến trường hợp tò mò của Natalia Grace

Hiện tại chỉ có 2 cách xem phim như sau:

Đọc: Jared From Subway: Catching a Monster Tập 1 đến 3: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Dịch vụ truyền hình cáp

Bạn có thể xem các chương trình tội phạm trên kênh truyền hình, Investigation Discovery, sử dụng các dịch vụ truyền hình cáp truyền thống như Hulu Live TV ($69,99 mỗi tháng), Vidgo ($69,99 mỗi tháng), FuboTV ($74,99 mỗi tháng), DIRECTV STREAM ($74,99), Philo ($25 mỗi tháng), YouTube TV ($72,99 mỗi tháng) và Sling ($40 mỗi tháng).

Cước thuê bao dịch vụ truyền hình cáp được báo giá theo các gói chứa Điều Tra Khám Phá với các kênh khác. Một số dịch vụ cũng bao gồm bản dùng thử miễn phí.

khám phá thêm

Khám phá điều tra sẽ được phát trực tuyến trên ứng dụng Discovery Plus có thể tải xuống từ cửa hàng chơi. Trang web sẽ yêu cầu bạn trả phí để xem loạt phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *