Hướng dẫn xem các tập phim tinh vi đầy thú vị? Cẩm nang xem phim trực tuyến.

Delightfully Deceitful là bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp ra mắt do nhà văn Han Woo-joo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Chun Woo-hee và Kim Dong-Wook. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về sự lừa dối có lợi và những mưu đồ trả thù của những kẻ lừa đảo. Sự hòa trộn giữa tình tiết tội phạm, chính kịch và hài kịch đem lại cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời. Bộ phim dự kiến ​​có 16 tập, được phát sóng từ ngày 29 tháng 5 năm 2023 đến ngày 18 tháng 7 năm 2023 trên kênh tvN. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi để xem liệu có chuyện tình lãng mạn giữa cặp đôi chính hay không khi sự lãng mạn ngày càng ít trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc ngày nay.

Chun Woo-hee và Kim Dong-Wook trong Delightful Deciful (Tín dụng: Soompi)

Nhà văn Han Woo-joo đã sản xuất các câu chuyện tội phạm, chính kịch và hài kịch thông qua bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp ra mắt có tên ‘Delightfully Deceitful.’ Cả hai từ đều có nghĩa là ‘sự lừa dối có lợi’, trong đó kẻ lừa dối tuyên bố điều gì đó mà anh ta không được hưởng và nhân vật chính sẽ cố gắng hết sức để làm như vậy.

Lee Soo-Hyun là đạo diễn, trong khi Kim Gyeo-re và Park Eun-Kyung là nhà sản xuất của bộ phim. Trong khi đó, Soo Jae-Hyeon sẽ vẫn bận rộn với vai trò điều hành sản xuất. Phim dự kiến ​​có 16 tập, được phát sóng từ ngày 29 tháng 5 năm 2023 (thứ Hai) đến ngày 18 tháng 7 năm 2023 (thứ Ba).

Dàn diễn viên chính của phim bao gồm Mo Jae-in (do Park So-jin thủ vai), Han Moo-young (do Kim Dong-Wook thủ vai), Go Yo-han (do Yoon Park thủ vai) và Lee Ro-Eum ( do Chun Woo thủ vai- hehe). Jung Da-Jeong (do Lee Yeon thủ vai), Ryu Jae-Hyeok (do Choi Young-Joon thủ vai), Jang Kyung-ja (do Lee Tae-ran thủ vai), Kang Kyung-ho (do Lee Hae-young thủ vai), và nhiều hơn nữa là dưới dàn diễn viên phụ.

Đoạn giới thiệu là hỗ trợ chính thức chính để người hâm mộ biết thêm về bộ phim, và họ lo lắng liệu loạt phim hình sự sẽ có chuyện tình lãng mạn giữa cặp đôi chính hay không khi họ cảm thấy rằng sự lãng mạn ngày càng ít trong các bộ phim truyền hình K ngày nay. Thay vào đó, các nhà sản xuất chương trình đã thêm lãng mạn như một thể loại bổ sung khi bộ phim phát triển.

Người hâm mộ của Kim Dong Wook biết rằng anh ấy sẽ cạnh tranh với bộ phim truyền hình ‘My Perfect Stranger’ sau khi phát hành ‘Delightly Deceitful’. Hơn nữa, cả hai bộ phim sẽ được phát sóng trong cùng một ngày. Vì vậy, người hâm mộ sẽ rất khó lựa chọn giữa hai người.

Tóm tắt lừa đảo

Một câu chuyện tình yêu diễn ra giữa một luật sư đồng cảm và một kẻ lừa đảo có một câu chuyện trả thù không có chút đồng cảm nào. Luật sư có lòng trắc ẩn và sự đồng cảm với hoàn cảnh của kẻ lừa đảo, giống như anh ta dành cho bất kỳ ai khác. Hơn nữa, anh ta quan sát trạng thái tinh thần của người khác và bị ảnh hưởng bởi những bất thường về thể chất. Do đó, cả hai đều đối lập nhưng cùng tham gia vào câu chuyện.

Đọc: Earth Arcade Season 2 Tập 4: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Những kẻ lừa đảo, những người không có sự đồng cảm, đã làm nên vận may của mình theo cách này. Anh ta biện minh cho sự trả thù là một hành động công lý có trước khi luật pháp ra đời. Nhưng điều này không có nghĩa là anh ta phải tiếp tục lấy mạng người khác.

Tập tin cũ bí ẩn với ảnh nhân vật chính của Conjurer
Tập tin cũ bí ẩn với ảnh nhân vật chính quyết đoán thú vị (Tín dụng: Soompi)

Theo nam diễn viên chính Kim Dong Wook, bộ phim này sẽ khiến bạn ngạc nhiên với hướng đi mới lạ, kỹ xảo điện ảnh và diễn viên. Nó sẽ mang lại sự kết hợp của cảm xúc và niềm vui. Theo tấm áp phích, bạn sẽ thấy Chun Woo-hee đang ngồi trên ghế sofa với khẩu súng trên tay đặt trên chồng tài liệu. Tài liệu trên cùng có ghi ‘Phúc lợi Navis’.

Thay vào đó, Kim Dong-Wook đang ngồi trên sàn với bảng cân đối kế toán của công ty. Vì vậy, hai diễn viên chính phải có liên quan gì đó đến công ty có tên ‘NAVIS Well-being’. Tương tự như vậy, Kim Dong-wook có một cái nhìn đồng cảm không thể nhìn thấy trên khuôn mặt của Chun Woo-hee.

Lee Ro-Eum là một thiên tài bẩm sinh được biết đến như một thần đồng. Anh ta đã ở tù vài năm sau khi bị gọi là kẻ tâm thần độc ác vì tội giết cha mẹ. Lee bắt đầu với câu chuyện trả thù của mình, sử dụng khả năng của mình để trả thù sau khi ra tù. Anh ta chỉ chú ý đến những mối quan hệ và những tình huống mang lại lợi ích cho anh ta.

Phần khó khăn đối với Chun Woo-hee là đồng cảm với một nhân vật không có sự đồng cảm. Cô ấy sử dụng màu sắc, cách trang điểm và ngoại hình khác nhau để hóa thân thành một nhân vật mới. Theo teaser, Lee sẽ cho chúng ta thấy sự khác biệt giữa một kẻ lừa đảo và một luật sư.

Han Moo-young có sự đồng cảm quá mức với người khác. Vì vậy, mỗi ngày đều mang đến cho anh những thử thách mới. Anh ấy trông rất ngầu ở bên ngoài nhưng vẫn tiếp tục đấu tranh vì bản chất bên trong của mình. Hãy xem liệu anh ta có thực hiện công việc luật sư của mình hay thông cảm cho Lee và bỏ qua tội ác của anh ta.

Đọc: Tuổi thanh xuân rực rỡ của chúng ta Tập 9: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành lừa đảo

Delightly Deceitful sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/05/2023 (thứ Hai) trên kênh tvN. Tất cả các tập sẽ dài 70 phút và phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần.

Thời gian chiếu lừa đảo

 • KST (Giờ chuẩn Hàn Quốc): 20h50 ngày 29/05/2023 (Thứ 2)
 • EST (Giờ chuẩn miền Đông): 07:50 ngày 29 tháng 5 năm 2023 (Thứ Hai)
 • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ): 17:20 giờ ngày 29 tháng 5 năm 2023 (Thứ Hai)
 • BST (Giờ chuẩn Anh): 12:50 giờ ngày 29 tháng 5 năm 2023 (Thứ Hai)
 • JST (Giờ chuẩn Nhật Bản): 20 giờ 50 phút ngày 29 tháng 5 năm 2023 (thứ Hai)
 • CST (Giờ chuẩn Trung Quốc): 19:50 giờ ngày 29 tháng 5 năm 2023 (Thứ Hai)
Chun Woo-hee và Kim Dong-wook trong gian lận
Chun Woo-hee và Kim Dong-Wook trong Delightful Deciful (Tín dụng: Soompi)

Hướng dẫn tập gian lận

Các tập từ mùa đầu tiên của Delightful Deceitful sẽ được phát sóng như sau:

 • Tập 1: 29/05/2023 (Thứ Hai)
 • Tập 2: 30/05/2023 (Thứ Ba)
 • Đợt 3: Ngày 05/06/2023 (Thứ Hai)
 • Tập 4: 06/06/2023 (Thứ Ba)
 • Tập 5: Ngày 12 tháng 6 năm 2023 (Thứ Hai)
 • Tập 6: 13/06/2023 (Thứ Ba)
 • Tập 7: 19/06/2023 (Thứ Hai)
 • Tập 8: 20/06/2023 (Thứ Ba)
 • Tập 9: 26/06/2023 (Thứ Hai)
 • Tập 10: 27/06/2023 (Thứ Ba)
 • Tập 11: 03/07/2023 (Thứ Hai)
 • Tập 12: 04/07/2023 (Thứ Ba)
 • Tập 13: Ngày 10 tháng 7 năm 2023 (Thứ Hai)
 • Tập 14: 11/07/2023 (Thứ Ba)
 • Tập 15: 17/07/2023 (Thứ Hai)
 • Tập 16: 18/07/2023 (Thứ Ba)

Hướng dẫn phát trực tuyến gian lận

Các tập của Delightly Deceitful hiện đã có trên kênh truyền hình toàn quốc tvN của Hàn Quốc. Vì đây là dịch vụ dựa trên đăng ký nên bạn có thể tiếp tục trả 5,90 đô la mỗi tháng. Bạn có thể chọn gói sáu tháng và chỉ trả 4,32 đô la mỗi tháng trong sáu tháng để tiết kiệm 9,50 đô la. Tuy nhiên, bạn phải trả trước $25,90 cho gói sáu tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *