Hướng dẫn xem Doubling Down With The Derricos Mùa 4: Cách xem trực tuyến cho người Việt.

Gia đình Derrico là một gia đình đầy đủ nhất với mười sáu thành viên, bao gồm một cặp vợ chồng sinh ba, hai cặp sinh đôi và một thành viên tiềm năng mới. Double Down With the Derricos Season 4 là một chương trình truyền hình thực tế không có kịch bản, được đạo diễn bởi Sara Chamberlain và sản xuất điều hành bởi Jodi Flynn và James Macnab. Mỗi tập sẽ dài khoảng 60 phút, tuy nhiên thông tin liên quan đến số tập trong mùa này vẫn chưa rõ ràng. Gia đình sẽ phải đối mặt với các thách thức mới, bao gồm các vấn đề sức khỏe, tình trạng da và chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn và tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống. Double Down With the Derricos Season 4 sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 5 năm 2023 trên TLC. Các tập sẽ được phát sóng vào thứ Ba hàng tuần.

Gia đình Derrico (Tín dụng: Yahoo)

Lần này, bạn có thêm một lý do để xem các tập phim Double Down của Down With the Derricos Season 4 vì gia đình có một cặp vợ chồng, sinh ba, sinh năm và hai cặp sinh đôi, tổng cộng là mười sáu. Bạn thấy một gia đình lớn như vậy ở đâu? Thêm vào đó, Karen sẽ có một niềm đam mê mới và tất cả mọi người, kể cả Deon, sẽ phải vật lộn với chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế của cô ấy.

Để thêm vào tình hình vốn đã hỗn loạn, một thành viên tiềm năng mới của gia đình có thể đến trong mùa này. Mẹ của Deon, Marian, sẽ giải quyết các vấn đề sức khỏe và khám phá thế giới hẹn hò trực tuyến. Một trong những đứa trẻ hiểu rằng ngôi nhà của chúng đã bị biến thành sở thú trong những năm qua.

Cặp đôi đã theo dõi những đứa trẻ sinh ra trong gia đình họ từ khi còn nhỏ. Double Down With the Derricos Season 4 là một chương trình truyền hình thực tế không có kịch bản do Sara Chamberlain đạo diễn. Trong khi đó, Jodi Flynn và James Macnab là nhà sản xuất điều hành. Mỗi tập sẽ dài khoảng 60 phút, tuy nhiên thông tin liên quan đến số tập trong mùa này vẫn chưa rõ ràng.

Nhân đôi với cốt truyện Derricos Season 4

Deon và Karen Derrico phải đối phó với ‘những đứa trẻ đang lớn’ tò mò về từ người lớn. Deon nhận ra rằng anh và vợ phải có cuộc trò chuyện ‘chim và ong’ với những đứa trẻ đang lớn. Trong khi đó, những đứa trẻ đang lớn cũng hiểu rằng chúng phải bắt đầu kiếm tiền.

Deon muốn giảm cân và tập xà đơn. Tuy nhiên, một trong những người con trai của ông biết rằng đó sẽ là một vụ cá cược dễ dàng. Mỗi ngày đến với những thách thức mới cho gia đình. Gia đình Derricos đi cắm trại theo yêu cầu của bọn trẻ, nhưng rồi bị rơi vào một tình huống thảm khốc bao gồm đêm tối và sấm sét kinh hoàng. Nó làm cho họ cuối cùng bỏ chạy khỏi nơi này.

Đọc: MTV Splitsvilla Season 14 Tập 13: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến
Deon di chuyển ra ngoài sau khi chịu thiệt hại
Deon dọn đi sau khi đổ vỡ (Tín dụng: TLC)

Ngôi nhà trở nên quá hỗn loạn nhân dịp sinh nhật lần thứ bảy mươi ba của Marian (GG). Những đứa trẻ la hét khiến hai vợ chồng có cảm giác như đang ở trong một phòng đơn. Deon rời khỏi nhà sau khi suy sụp tinh thần. Đó là cách họ bắt đầu mong muốn một ngôi nhà lớn hơn. Theo lời khuyên của bác sĩ, Marian phải trải qua hóa trị để điều trị tình trạng da ngày càng xấu đi của mình. Vì vậy, Deon yêu cầu anh ta chiến đấu, nhưng dường như anh ta đã hết hy vọng.

Như thể vẫn chưa đủ, một thành viên tiềm năng mới trong gia đình có thể đến trong mùa này. Anh ta tự giới thiệu mình là Amani và có thể là con trai của anh cả Deon, Christopher (Chris) Turner, người đã qua đời vào năm 2020. GG muốn Amani tìm DNA và chứng minh lời nói dối của anh ta sẽ quá khủng khiếp đối với anh ta.

Bạn sẽ thấy GG đang trải qua quá trình hóa trị và cả gia đình đang chờ đợi sự xuất hiện của một thành viên mới tiềm năng trong tập thứ năm.

Nhân đôi với Derricos Season 4 Ngày phát hành

Tập đầu tiên của Double Down With The Derricos Season 4 sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 5 năm 2023 (Thứ Ba) trên TLC lúc 10:00 tối (EST). Tất cả các tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào thứ Ba hàng tuần.

Nhân đôi thời gian chiếu Derricos Season 4

 • Tập tiếp theo (thứ hai) sẽ được phát sóng như sau:
 • EDT (Giờ ban ngày miền Đông): 22:00 giờ ngày 30 tháng 5 năm 2023 (Thứ Ba)
 • SAST (Giờ chuẩn Nam Phi): 04:00 ngày 31 tháng 5 năm 2023 (Thứ Tư)
 • PDT (Giờ ban ngày Thái Bình Dương): 19:00 giờ ngày 30 tháng 5 năm 2023 (Thứ Ba)
 • CDT (Giờ ban ngày miền Trung): 21h00 ngày 30/05/2023 (Thứ 3)
 • BST (Giờ mùa hè của Anh): 03:00 giờ ngày 31 tháng 5 năm 2023 (Thứ Tư)
 • KST (Giờ chuẩn Hàn Quốc): 11:00 giờ ngày 31 tháng 5 năm 2023 (Thứ Tư)
Deon cố gắng làm cho con mình năng động hơn
Deon cố gắng giúp con mình năng động hơn (Tín dụng: TLC)

Hướng dẫn nhân đôi với Derricos Season 4

 • Tập 01 (Như Căn Phòng Không Mái): 30/05/2023 (Thứ Ba)
 • Tập 02 (Chúng Ta Không Bắt Lửa): 06/06/2023 (Thứ Ba)
 • Tập 03 (Down Apple Gene): 13/06/2023 (Thứ Ba)
 • Tập 04 (Bad Mama Jama): 20/06/2023 (Thứ Ba)
 • Tập 05 (Detroit State of Mind): 27/06/2023 (Thứ Ba)

Đọc: Afterparty Season 1 Tập 6 Ngày phát sóng: Zoe’s Turn

Nhân đôi với Derricos Hướng dẫn phát trực tuyến mùa 4

Các tập của Double Down With The Derricos Season 4 được phát sóng độc quyền trên TLC. Một trong những dịch vụ phát trực tuyến rẻ hơn để xem TLC là Philo chỉ tính phí 25 đô la mỗi tháng. Dịch vụ tập trung vào thể thao, FuboTV, có giá 74,99 đô la một tháng để phát trực tuyến các chương trình TLC. Bạn cũng có thể ghi lại các chương trình của mình bằng FuboTV.

Bạn cũng có thể trả 64,99 đô la mỗi tháng với bản dùng thử miễn phí trên DirecTV. Dịch vụ phát trực tuyến này chứa 75 kênh truyền hình trực tiếp, bao gồm cả TLC. Các dịch vụ phát trực tuyến khác hỗ trợ TLC là Dish, Comcast, Xfinity, AT&T U-verse, Spectrum, Optimum và Verizon Fios.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *