Hướng dẫn xem Drag Race Espana mùa 3 tập 8 và ngày phát hành mới nhất

Drag Race Espana Season 3 đã trở lại với tất cả các thí sinh mới và những thử thách đầy kịch tính. Tập 8 sắp phát hành và sẽ đưa người xem đến với những màn trình diễn hoành tráng và đầy sáng tạo của các thí sinh. Từ thử thách chạy trốn, khiêu vũ cho đến thử thách diễn xuất và hát nhép, tất cả đều được thiết kế riêng để tìm ra những tài năng xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, Drag Race Espana còn có sự tham gia của các giám khảo tài năng như Ana Locking, Javier Ambrossi và Javier Calvo. Vậy bạn đừng bỏ lỡ tập 8 của Drag Race Espana Season 3, dự kiến sẽ phát sóng vào Chủ Nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023, trên ATRESplayer premium tại Tây Ban Nha và WOW Presents Plus tại Hoa Kỳ.

Drag Race Espana Season 3 tất cả các thí sinh (Tín dụng: Digital Spy)

Tập 8 của Drag Race Espana season 3 sẽ sớm ra mắt. Sau một thử thách hài kịch độc lập thú vị, người hâm mộ thậm chí còn hào hứng hơn khi biết Drag Race Espana có gì để thách đấu Drag Queens trên sàn đấu. Vì vậy, nếu bạn muốn biết khi nào các tập của Drag Queen Espana mùa 3 sẽ ra mắt và cách bạn có thể xem chúng, thì hãy đợi đến cuối bài này.

Drag Race Espana phát hành vào năm 2021 được lấy cảm hứng từ chương trình thực tế RuPaul’s Drag Race của Mỹ. Thể thức của Drag Race Espana tương tự như chương trình của Mỹ. Hàng năm, một số nữ hoàng kéo từ Tây Ban Nha tham gia Cuộc đua kéo Espana để thể hiện tài năng và kỹ năng của họ và cạnh tranh danh hiệu “Siêu sao kéo tiếp theo của Tây Ban Nha” và giải thưởng tiền mặt trị giá 30000 euro.

Mỗi tập của Drag Race bao gồm các thử thách nhỏ và chính, được ban giám khảo thiết kế riêng cho các thí sinh để chọn ra tài năng xuất sắc nhất. Chúng bao gồm các thử thách như Thử thách chạy trốn, thử thách khiêu vũ, thử thách diễn xuất và thử thách hát nhép. Những người nhận được vị trí thấp nhất phải cạnh tranh với nhau một lần nữa, trong khi vị trí đầu tiên được trao một giải thưởng nhất định.

Drag Race Espana được phát hành lần đầu tiên vào năm 2021 và kể từ đó, nó đã trở thành một loạt phim thực tế rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Sau khi phát hành mùa thứ hai vào năm 2022, Drag Race Espana cuối cùng đã phát sóng mùa thứ ba tại Tây Ban Nha. Giờ đây, bảy tập đầu tiên của chương trình thực tế drag queen này cuối cùng đã được phát hành, hãy cho chúng tôi biết về bản tóm tắt, ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến của Drag Race Espana mùa 3 tập 8.

Drag Race Espana Season 3: Tóm tắt nhanh

Tập đầu tiên của Drag Race Espana được phát hành vào ngày 16 tháng 4 năm 2023 và người dẫn chương trình lâu năm Supremme De Luxe đã chào đón tất cả 13 thí sinh và giám khảo, nhà thiết kế thời trang Ana Locking, diễn viên kiêm đạo diễn Javier Ambrossi và diễn viên người Tây Ban Nha Javier Calvo. Thử thách nhỏ đầu tiên là “Tây Ban Nha khác biệt”, trong đó các thí sinh hóa trang thành động vật trang trại và thử thách chính là “Supremme Eleganza Talent Extravaganza”, Bestiah đã giành chiến thắng, trong khi Maria Edilia, người đứng cuối bảng. 2 bị loại ngay tập đầu tiên.

Đọc: Cô Monte-Cristo: Lịch trình tập phim

Trong tập 2 được phát hành vào ngày 23thứ Tháng 4 năm 2023, ca sĩ người Tây Ban Nha Soraya được mời làm giám khảo khách mời. Thử thách nhỏ trong tập này là Eurovision Song Contest, trong đó nữ hoàng phải biểu diễn giống hệt nữ hoàng đã chiến thắng thử thách này trước đó. Macarena là người chiến thắng trong thử thách nhỏ, và thử thách chính thuộc về Pink Chadora, nơi hai đội được thành lập và biên đạo. “Slo-mo” Chanel và Drag Chuchi đã bị loại.

Nhà thiết kế thời trang người Tây Ban Nha Palomo đã được mời tham gia tập thứ ba của Drag Race Espana mùa 3. Đối với thử thách chính, nữ hoàng đại diện cho ba ngoại hình, màu sắc, sở thích và khu vực cho Great Ball Of Regions. Pitita và Chanel Anorex đã giành chiến thắng trong thử thách, những người nhận được những bình luận tiêu cực, rất buồn khi thua thử thách và bị loại.

Sau khi thực hiện ba trò nhại kinh dị tiếng Tây Ban Nha trong ba đội, Pitita đã giành được cảm tình của ban giám khảo trong tập thứ tư, trong khi Kelley Roller thua thử thách chạy tiếp và bị loại ngay lập tức. Sau đó, trong tập thứ năm, thử thách chính là “Trò chơi chăn thả”, Pink Chadora đã giành chiến thắng và The Macarena đã thua trong thử thách trốn thoát, khiến anh ta bị loại.

Drag Race Espana Phần 3 Tập 8
Giám khảo Drag Race Espana (Tín dụng: Quà tặng Wow)

Trong tập thứ sáu của Drag Race Espana, phát hành vào ngày 21đường phố Tháng 5 năm 2023, nữ diễn viên kiêm vũ công người Tây Ban Nha Monica Cruz được chào đón với tư cách giám khảo khách mời. Trong tập này, nữ hoàng biểu diễn trong vở nhạc kịch có tên The Wizard Of Oz. Thử thách tuần này đã thuộc về Pitita và Visa thua, người đã bị loại. Tập 7 gây sốc cho tất cả các thí sinh, hoa hậu bị loại được đưa trở lại cuộc thi. Supremme De Luxe đã thông báo rằng một cuộc loại trừ kép sẽ diễn ra trong tập này.

Thử thách là thử thách “Hài độc thoại”, trong đó các thí sinh bị loại được ghép đôi với các nữ hoàng còn sống và họ biểu diễn hài độc thoại. Chadora, Pitita và Pakita màu hồng nằm trong nhóm cuối cùng. Sau trận chung kết, Pink Chadora và Pakita bị loại do bị loại hai lần.

Đọc: MILF Manor Tập 5: Ngày phát sóng, Spoiler & Nơi xem

Drag Race Espana Season 3 Tập 8: Ngày phát sóng

Tập 8 của Drag Race Espana mùa 3 dự kiến ​​phát hành vào Chủ Nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023, lúc 8:00 tối tại Tây Ban Nha trên ATRESplayer premium ở Tây Ban Nha và lúc 2:00 chiều ET trên WOW Presents Plus tại Hoa Kỳ.

  • Múi giờ của Anh: 4 tháng 6 năm 2023, Chủ nhật, 06:00 chiều GMT
  • Múi giờ Thái Bình Dương: Ngày 4 tháng 6 năm 2023, Chủ nhật, 11:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Múi giờ miền Đông: ngày 4 tháng 6 năm 2023, Chủ nhật, 02:00 chiều ET
  • Múi giờ Úc: 5 tháng 6 năm 2023, Thứ Hai, 05:00 AM AEDT
  • Múi giờ miền Trung: Ngày 4 tháng 6 năm 2023, Chủ nhật, 01:00 chiều CT
  • Múi giờ Ấn Độ: 4 tháng 6 năm 2023, Chủ Nhật, 11:30 MLM IST
  • Múi giờ Philippines: 4 tháng 6 năm 2023, Chủ Nhật, 02:00 AM PHT
  • Múi giờ của Đức: 4 tháng 6 năm 2023, Chủ Nhật, 08:00 PM GMT+2
  • Múi giờ Pakistan: 4 tháng 6 năm 2023, Chủ nhật, 11:00 tối PKST

Drag Race Espana Season 3 Tập 8: Hướng dẫn phát trực tuyến

Mỗi tập mới của Drag Race Espana được phát hành vào Chủ nhật hàng tuần trên ATRESplayer cao cấp ở Tây Ban Nha. Vì vậy, nếu bạn có quyền truy cập vào các kênh truyền hình được đề cập, thì bạn có thể thưởng thức Drag Race Espana tập 8 trực tiếp trên TV. Tuy nhiên, nếu bạn là người hâm mộ quốc tế, thì chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký Wow Presents Plus với mức phí khoảng 4,17 USD mỗi tháng để thưởng thức đúng giờ tất cả các tập mới nhất của Drag Race Espana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *