Hướng dẫn xem Expedition Unknown mùa 11 tập 1: Ngày phát hành, xem trước & hướng dẫn xem trực tuyến

Expedition Unknown Season 11 Tập 1 đã chính thức phát hành và đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu mới đầy hấp dẫn. Chương trình tập trung vào Josh Gates và nhóm của anh ta, người đang thực hiện một cuộc hành trình đáng kinh ngạc khắp năm châu lục. Mục tiêu của họ là tìm kiếm các bí mật được giữ kín từ công chúng và tìm ra một số manh mối liên quan đến chúng. Với chương trình này, khán giả sẽ được đưa đến những địa điểm độc đáo và cổ xưa bị lãng quên mà công chúng không thể đến. Những cuộc khảo sát khảo cổ học và tìm kiếm những bằng chứng mới về con người, nền văn minh đã biến mất và thiên nhiên sẽ được thực hiện. Expedition Unknown Season 11 Tập 1 đã được phát sóng vào ngày 24 tháng 5 năm 2023 và bạn có thể xem nó trên Discovery trên kênh truyền hình cáp hoặc trực tuyến trên Discovery Plus hoặc Amazon Prime.

Expedition Unknown Season 11 Tập 1: Ngày phát hành, Cốt truyện & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành của Expedition Unknown Phần 11 Tập 1 đã có tại đây. Một trong những loạt phim phiêu lưu hay nhất đã phát sóng được 10 mùa và hiện đã sẵn sàng bắt đầu mùa thứ 11 sẽ sớm được phát hành, và trong bài viết này, bạn sẽ biết tất cả về ngày phát hành và nơi bạn có thể xem chương trình.

Bộ phim tập trung vào Josh Gates, người có nhiệm vụ đi du lịch vòng quanh thế giới và nhiệm vụ của anh ấy là lấy một số bí mật được giữ kín từ công chúng và tìm ra một số manh mối liên quan đến chúng. Để đạt được mục tiêu của mình, anh ta di chuyển xung quanh một số ngôi đền đổ nát; một số để lại hầm mỏ, nước bùn, các tòa nhà đổ nát và một số vụ đắm tàu.

Nói chung, anh ta di chuyển khắp Trái đất và cố gắng tìm ra một số manh mối có thể giải quyết tất cả các loại bí ẩn chưa được giải quyết và mang lại một số bằng chứng lịch sử mới cho hiện tại. Một số cuộc thám hiểm mà Josh đã thực hiện là săn lùng ma cà rồng và thậm chí đi xuống lòng đất để anh ta có thể tìm thấy một số nền văn minh đã bị chìm đắm. Anh ta đã tìm thấy vàng giấu của con chim đen và cũng tìm thấy một số hóa thạch của quái vật cổ đại.

Josh Gates trở lại để đưa chúng ta vào một cuộc hành trình đáng kinh ngạc mỗi tuần với chương trình Khám phá này khi mạng mở rộng theo lịch lập trình hiện tại cho mùa hè. Chúng ta sẽ di chuyển bằng đường hàng không, đường bộ và đường biển đến những nơi tuyệt vời nhất đến những nơi nguy hiểm nhất trên thế giới cùng với du khách này và nhóm của anh ấy, hiện đang ở mùa thứ mười một và đang phục hồi sau một đợt dừng đột ngột trong đại dịch.

Cũng giống như các mùa trước, Josh Gates và nhóm của anh ấy đi vòng quanh thế giới đến một số địa điểm độc đáo và cổ xưa bị lãng quên mà công chúng không thể đến, đặc biệt là một số di tích cổ; họ cần phải thực hiện một số cuộc khảo sát khảo cổ học và lấy một số địa danh lịch sử để có thể tìm ra một số manh mối.

Ảnh tĩnh từ Expedition Unknown Season 11 (Tín dụng: Khám phá)
Ảnh tĩnh từ Expedition Unknown Season 11 (Tín dụng: Khám phá)

tràTôi có động lực đến mức không gì có thể ngăn cản họ, và bạn sẽ thấy trong mỗi tập phim, họ tham gia vào một cuộc phiêu lưu khác nhau, mở khóa và tìm ra một số bí ẩn chưa được khám phá của thế giới có thể ảnh hưởng đến nhân loại ngày nay hoặc có được một số bằng chứng mới về con người.

Đọc: The Rig on Prime Video: Khi nào nó sẽ được phát hành?

Họ sẽ đi khắp năm châu lục bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không với hy vọng học được điều gì đó mới mẻ về các nền văn minh đã biến mất cũng như về thiên nhiên và về những câu chuyện cổ xưa đã được kể qua nhiều thời đại.

Expedition Unknown Season 11 Tập 1 Ngày phát sóng

Expedition Unknown Season 11 Tập 1 sẽ phát sóng vào Thứ Tư, ngày 24 tháng 5 năm 2023, lúc 9:00 tối theo giờ Mỹ với thời lượng 46 phút. Đầu ra cho các quốc gia khác nhau là:

  • Giờ Thái Bình Dương Hoa Kỳ: 18:00 sáng ngày 25 tháng 5 năm 2023
  • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 11:00 sáng ngày 25 tháng 5 năm 2023
  • Giờ Melbourne: 11:00 sáng ngày 25 tháng 5 năm 2023
  • Giờ Brisbane: 10:00 sáng ngày 25 tháng 5 năm 2023
  • Giờ Vương quốc Anh: 02:00 sáng ngày 25 tháng 5 năm 2023
  • Giờ Singapore: 09:00 sáng ngày 25 tháng 5 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 06:30 sáng ngày 25 tháng 5 năm 2023
  • Giờ chuẩn Trung Âu: 03:00 sáng ngày 25 tháng 5 năm 2023
  • Giờ chuẩn New Zealand: 17:00 sáng ngày 25 tháng 5 năm 2023
Ảnh tĩnh từ Expedition Unknown Season 11 (Tín dụng: Khám phá)
Ảnh tĩnh từ Expedition Unknown Season 11 (Tín dụng: Khám phá)

Trong tập đầu tiên của mùa phim, chúng ta thấy Josh Gates, nhân vật chính của chương trình, và anh ấy du hành đến vương quốc Kush. Anh ta đang đi đến một nơi từng được cho là nơi an nghỉ cuối cùng của một vị vua, và anh ta đang tìm kiếm một kim tự tháp bị chìm được cho là địa điểm đã đề cập ở trên. Để đến được kim tự tháp, anh ta phải di chuyển từ ranh giới lầy lội và tiếp cận một số công trình kiến ​​trúc sắp sụp đổ, đồng thời anh ta phải tìm một chỗ che chắn nào đó giúp anh ta đến gần hơn với các kim tự tháp Ai Cập.

Bạn có thể xem Expedition Unknown Season 11 Tập 1 ở đâu?

Tập phim sẽ được phát sóng trên Discovery trên kênh truyền hình cáp. Nếu bạn muốn xem chương trình trực tuyến, bạn có thể xem nó trên Discovery Plus bằng cách sử dụng mô hình đăng ký và bạn cũng có thể nhận đăng ký của họ trên video Amazon Prime. Nếu đăng ký Discovery+, bạn có thể xem nhiều loại phim tài liệu và phim truyền hình dài tập cũng như chương trình tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *