Hướng dẫn xem Fboy Island: Cách xem trực tuyến

FBoy Island là một chương trình truyền hình thực tế đầy kịch tính, được sản xuất bởi Elan Gale và dẫn dắt bởi diễn viên hài Nikki Glaser. Chương trình xoay quanh ba cô gái và hai mươi sáu chàng trai đến một hòn đảo thiên đường nhiệt đới để tìm kiếm tình yêu và giành giải thưởng tiền mặt. Tuy nhiên, chương trình đã bị HBO Max hủy bỏ sau hai mùa và chỉ được phục hồi bởi The CW. Mùa thứ ba của chương trình sẽ quay trở lại trên The CW, cùng với một phiên bản tiếp theo có tên Đảo Fgirl. Nếu bạn thích các chương trình như Too Hot to Handle, Love Is Blind hoặc Bachelor In Paradise, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ FBoy Island. Bạn có thể xem các tập trước đó trên các dịch vụ như Amazon Prime Video, Vudu Fandango, Apple iTunes, YouTube TV và Google Play.

Ba cô gái, hai mươi sáu chàng trai, một hòn đảo, một giải thưởng tiền mặt (Tín dụng: HBO Max)

Hẹn hò trên truyền hình thực tế luôn là một canh bạc đối với bất kỳ công ty sản xuất nào — chỉ cần hỏi TLC; những người trẻ tuổi đó kiếm sống từ nó, cho dù nó thành công hay thất bại— nhưng trong trường hợp của FBoy Island với Nikki Glaser trên HBO Max, nó đã thất bại sau hai mùa, chỉ được phục hồi bởi The CW, bộ phim không chỉ mang lại lợi nhuận phụ nữ so với một anh chàng tốt bụng, nhưng nó đã khiến anh đào lên hàng đầu bằng cách tạo ra một phần ngoại truyện có tên — bạn đoán nó rồi — “Đảo Fgirl”.

Có vẻ như HBO đã quyết định loại bỏ một loạt phim truyền hình không có kịch bản vì chúng không phù hợp với quỹ đạo tiếp thị hiện tại của họ, nhưng The CW, đang sắp xếp lại các chương trình của mình, nhằm mục đích đưa phim truyền hình không có kịch bản vào mùa thu tới.

Trong mọi trường hợp, tiền đề của FBoy Island rất đơn giản, ba người lớn đến một hòn đảo thiên đường nhiệt đới và một nhóm người cố gắng chinh phục họ. Đây là một nhược điểm, một số là phụ nữ lăng nhăng hàng loạt và những người khác thích các mối quan hệ một vợ một chồng ổn định hơn; ai lấy được gái cũng được túi tiền.

Được sản xuất bởi Elan Gale—người đã mang đến cho chúng ta “The Bachelor”— diễn viên hài kiêm người dẫn chương trình Nikki Glaser dưới thương hiệu STXTelevision, chương trình nhằm mục đích tôn vinh văn hóa hẹn hò và mối quan hệ dưới hình thức thi đấu ở những địa điểm kỳ lạ mà người xem thích xem. Vì vậy, nếu bạn thích các chương trình như “Too Hot to Handle”, “Love Is Blind”, “Bachelor In Paradise” hoặc “Summer House”, bạn có thể muốn thử xem chương trình này. Và nếu đúng như vậy, chúng tôi rất hoan nghênh cung cấp cho bạn tọa độ để tìm chương trình này.

Làm thế nào để xem Đảo Fboy?
Người đàn ông cuối cùng đứng lấy tiền và cô gái (Tín dụng: HBO Max)

Mùa thứ ba của Đảo Fboy thế nào?

Với việc The CW chọn các chương trình bị hủy từ HBO Max sau khi Warner mua Discovery Networks và quyết định bắt tay vào kế hoạch định hướng lại ngân sách, một loạt các chương trình có thể bán được sẽ bị hủy và gia hạn cũng như cập nhật lưới chương trình của họ, mùa tới Fboy Island sẽ quay trở lại mạng sự khác biệt.

Đọc: Billions Season 5 Tập 12: Ngày phát sóng, Spoiler & Xem trước

Chúng ta có thể mong đợi sự năng động tương tự từ mùa giải trước; điều bất thường là vào năm 2024, CW sẽ thực hiện “Đảo FGirl”, với cùng một khái niệm và các chiến lược giới tính khác nhau trong cùng một bối cảnh nhiệt đới nơi hai phần trước được quay, cụ thể là Quần đảo Cayman hoặc Cabo San Lucas Mexico, network has Nó chưa được công khai ai sẽ tổ chức chương trình, nhưng chúng ta có thể suy đoán rằng Nikki Glaser và STXtelevision Productions đứng đằng sau nó.

Để mở rộng thêm, điều bất thường là The CW, được biết đến với các chương trình truyền hình có kịch bản thành công như Riverdale, The Flash, v.v., giờ đây sẽ đưa chip của mình vào định dạng truyền hình thực tế kinh phí thấp, không được công bố.

Đoạn giới thiệu đảo FBBoy

Tại sao HBO Max lại xóa tập FBoy Island?

Câu trả lời dễ dàng cho câu hỏi này là HBO Max, nhưng bạn thấy đấy, chương trình đã bị HBO Max hủy bỏ và được chọn bởi The CW, và đằng sau đó là một phong trào mua bán sáp nhập khổng lồ từ công ty mẹ của HBO là Warner Bros. Mạng khám phá. Trong số đó, hóa ra, hai mùa đầu tiên của Đảo Fboy không còn có trên HBO Max.

Các biến thể khu vực của Đảo Fboy, chẳng hạn như Đảo Fboy của Đan Mạch và Đảo Fboy của Tây Ban Nha, vẫn có sẵn trên nền tảng nếu bạn quan tâm. Nhưng bản gốc, bản có Nikki Glaser, đã biến mất. Nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ tùy chọn nào mà chúng tôi sẽ cung cấp bên dưới, chúng tôi đề xuất các chương trình khu vực vì chúng cũng rất thú vị.

Làm thế nào để xem Đảo Fboy?
Người dẫn chương trình và điều hành sản xuất Nikki Glaser (Tín dụng: HBO Max)

Làm Thế Nào Để Xem Đảo FBoy?

Đối với các tập FBoy gốc từ hai mùa đầu tiên, chúng vẫn chưa biến mất hoàn toàn khỏi internet; họ chỉ chưa có nhà vì sự xáo trộn của công ty về việc ai sở hữu cái gì. Do đó, chương trình cuối cùng sẽ được chuyển đến The CW cùng với mùa thứ ba sắp tới. Tuy nhiên, bạn có thể phát trực tuyến hoặc mua các phần trước từ các dịch vụ khác như Amazon Prime Video, Vudu Fandango, Apple iTunes, YouTube TV và Google Play.

Đọc: Danh sách đen Phần 10 Tập 10: Ngày phát sóng, Tiết lộ & Xem trước

Tất cả các dịch vụ này đều có sẵn trên toàn cầu, nhưng chúng không phải là đăng ký phát trực tuyến thông thường của bạn, vì bạn sẽ phải trả khoảng 2 đến 3 đô la cho mỗi tập để thưởng thức phần này. Đưa tổng hóa đơn của bạn lên tới 30 đô la, mức giá cao hơn nhiều so với gói đăng ký hàng tháng truy cập không giới hạn trung bình được cung cấp bởi các dịch vụ tương tự như Apple TV+ hoặc Prime Video trong các gói đăng ký thông thường của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *