Hướng dẫn xem Ghost Adventures Mùa 28 Tập 2: Ngày phát hành và cách xem trực tuyến.

Cuộc phiêu lưu của ma với Ghost Adventures Season 28 Tập 2 đã sắp đến. Tập phim huyền bí này tập trung vào chương trình truyền hình thực tế do Discovery Plus ủy quyền và bao gồm Zak Bagans và Aaron Goodwin, những thợ săn ma điều tra một địa điểm bị ma ám. Chương trình được thực hiện như một bộ phim độc lập được chiếu theo phong cách tài liệu, với các thành viên được trang bị các thiết bị chất lượng và cung cấp tài liệu kích hoạt có thể gợi lên linh hồn hoặc bóng ma. Tập phim mới nhất có tựa đề Hotel Barclay và sẽ được phát sóng trên Kênh Discovery lúc 10 giờ tối theo Giờ chuẩn miền Đông vào ngày 7 tháng 6 năm 2023. Các tập cũng có thể được phát trực tuyến từ dịch vụ chính thức của kênh có tên là Discovery Plus.

Cuộc phiêu lưu của ma (Tín dụng: Disney Plus)

Ghost Adventures Season 28 Ngày phát hành tập 2 đã gần đến. Bộ phim tập trung vào một chương trình truyền hình thực tế huyền bí do Discovery Plus ủy quyền. Ở phía trước, chúng tôi thấy một số thợ săn ma, cụ thể là Zak Bagans và Aaron Goodwin.

Họ được gọi đến một địa điểm dường như bị ma ám và do đó, điều tra tất cả. Ban đầu, chương trình được thực hiện như một bộ phim độc lập được chiếu theo phong cách tài liệu. Các thợ săn cố gắng thu thập một số bằng chứng trực quan hoặc thính giác có thể tồn tại gần hoặc tại địa điểm diễn ra hoạt động huyền bí.

Ban đầu, họ đến địa điểm điều tra này cùng với người chăm sóc hoặc chủ sở hữu. Theo cuộc phỏng vấn diễn ra với chủ sở hữu, nhóm đã đánh dấu địa điểm bằng băng keo chữ X. Sau đó, vào ban đêm, khi hoạt động huyền bí cao nhất, họ quay lại và lắp đặt một số camera quan sát ban đêm tĩnh để ghi lại những gì đang thực sự diễn ra ở nơi này.

Cuộc Phiêu Lưu Của Ma Phần 28 Tập 2 Ngày Phát Sóng
Ảnh từ Ghost Adventures (Tín dụng: Discovery Plus)

Sau đó, chúng tôi thấy họ nói về chiến lược nơi cuộc săn sẽ diễn ra. Nhóm được trang bị một số thiết bị chất lượng, chẳng hạn như máy đo trường điện từ, trong số những thiết bị khác. Các thành viên cũng cung cấp một số tài liệu kích hoạt có thể gợi lên linh hồn hoặc bóng ma. Họ cũng đặt một số trình kích hoạt âm thanh mà ma có thể phản hồi.

Ghost Adventures Phần 28 – Định dạng và Chi tiết

Sau khi nội dung được thu thập từ các trang web điều tra, họ đã cắt và chỉnh sửa nội dung đó để phù hợp với một tập phim dài một giờ. Trong khi xem xét bất kỳ hoạt động huyền bí nào theo chỉ định của khách hàng, họ cũng cố gắng giải thích hiện tượng điều gì có thể xảy ra trong tình huống đó và tại sao nó lại xảy ra. Chúng tôi cũng được trình bày bằng chứng về sự thay đổi này.

Đọc: Fantasy Football League (2022) Tập 2 Ngày phát sóng: Ai Sẽ Là Khách Tiếp Theo?

Trong khi nói về chương trình, đoàn làm phim cũng nói rằng họ đã trải nghiệm một số sức mạnh siêu nhiên, chẳng hạn như hiện tượng Fortean. Điều này đi kèm với những tiếng ồn không giải thích được cũng như một số điểm lạnh nhất định. Hiện tại, chúng tôi có bốn thành viên trong nhóm, bao gồm Zak Bagans, Aaron Goodwin, Billu Tolley và Jay Wasley. Nhiều người nổi tiếng cũng đã xuất hiện trong tập phim, chẳng hạn như Post Malone.

Trở lại với Ghost Adventures Season 28 Tập 1 mới nhất, có tựa đề Hồ tử thần, chúng ta đã thấy rằng Zak cùng với phi hành đoàn quyết định đi đến một địa điểm khác nơi những điều huyền bí đã được phát hiện. Điều này nằm dọc theo bờ hồ Mead ở Nevada. Thậm chí còn có những gợi ý lớn về quá khứ chết chóc của nơi này. Với thực tế là toàn bộ hồ chứa đang cạn kiệt và rút đi, mọi người đều muốn biết về những bí mật có thể nổi lên mặt nước khi nước quay trở lại.

Cuộc Phiêu Lưu Của Ma Phần 28 Tập 2 Ngày Phát Sóng

Ghost Adventures Season 28 Tập 2 ngày phát sóng là ngày 7 tháng 6 năm 2023. Tập này có tựa đề Hotel Barclay. Nó sẽ được phát sóng trên Kênh Discovery lúc 10 giờ tối theo Giờ chuẩn miền Đông. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh vào thứ Tư.

Cách Xem Những Cuộc Phiêu Lưu Của Ma Phần 28 Tập 2

Những cuộc phiêu lưu của ma Phần 28 Tập 2 sẽ có sẵn để xem trên Kênh Discovery khi được phát sóng trực tiếp. Sau đó, các tập cũng có thể được phát trực tuyến từ dịch vụ chính thức của kênh có tên là Discovery Plus. Đối với người hâm mộ quốc tế, họ cần có kết nối VPN hợp lệ để xem chương trình ở quốc gia của họ nếu ứng dụng hoặc trang web Discovery không khả dụng. Dưới đây là danh sách các múi giờ để tất cả các bạn lưu ý.

  • Ấn Độ – 7:30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (8 tháng 5 năm 2023)
  • Châu Âu – 2 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (8 tháng 5 năm 2023)
  • Úc – 1 giờ chiều Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 8 tháng 5 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 7 tháng 5 năm 2023)
  • Canada – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 7 tháng 5 năm 2023)

Đọc: Cách xem Biên niên sử miền Tây hoang dã Phần 3 tập trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Giải thích về đêm chung kết tuyệt vời của mùa 3: Nữ hoàng có đủ mạnh để cứu ngai vàng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *