Hướng Dẫn Xem Gremlins: Secrets Of The Mogwai – Cẩm Nang Xem Phim Trực Tuyến.

Gremlins: Secrets Of The Mogwai is the highly anticipated prequel to the hit film Gremlins and its sequel, The New Batch. Set in China, the series follows the adventures of Sam Wing and Gizmo as they battle evil forces and search for treasure. The show promises to delve deeper into the mysteries of the Mogwai and Gremlins, exploring their origins and the reasons behind their destructive behavior. Fans of the original films will be thrilled to see familiar characters like Billy and Kate, while newcomers to the franchise will be captivated by the lovable Gizmo and the thrilling storyline. Gremlins: Secrets Of The Mogwai is set to premiere on May 23, 2023, exclusively on HBO Max.

Các nhân vật chính trong Gremlins: Secrets Of The Mogwai (Tín dụng: HBO Max)

Gremlins: Secrets Of The Mogwai cuối cùng cũng sắp ra mắt và nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của các bộ phim Gremlins và phần tiếp theo của nó The New Batch, bạn rất nóng lòng chờ loạt phim này phát hành. Rất vui khi biết bạn có thể xem Gremlins: Secrets Of Mogwai khi nào và như thế nào. Sau đó tiếp tục đọc. Nhưng trước khi bắt đầu, chúng ta hãy tìm hiểu xem Gremlins: Secrets Of Mogwai là gì.

Gremlins: Secrets Of The Mogwai ban đầu được phát hành vào năm 2022 tại Liên hoan phim Quốc tế Annecy. Loạt phim hoạt hình này lấy bối cảnh ở Trung Quốc, nơi nhân vật được gọi là nhân vật chính, Sam Wing, bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu với người bạn mới Gizmo, chiến đấu với cái ác trong khi hướng về gia đình của Gizmo. Tuy nhiên, nhiệm vụ của họ không hề dễ dàng khi họ chạm trán với ác quỷ, kẻ có một đội quân Gremlins sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ ai mà chúng gặp để lấy kho báu.

Vì Even Sam Wing được giao nhiệm vụ lấy kho báu; với sự giúp đỡ của Gizmo và Elle, anh đi khắp vùng nông thôn Trung Quốc, chiến đấu với những kẻ hung ác đầy màu sắc và tìm kiếm kho báu bí ẩn nhất. Gremlins: Secrets Of The Mogwai thực sự là phần tiền truyện của bộ phim Gremlins, được phát hành vào năm 1984, và cũng là phần tiếp theo của nó, được phát hành vào năm 1990. Vì vậy, nếu bạn muốn biết điều gì đã xảy ra trước các sự kiện của Gremlins và The New Batch, sau đó đọc thông tin được cung cấp dưới đây.

Điều gì xảy ra trong phần tiếp theo Gremlins: Secrets Of The Mogwai

Bộ phim năm 1984 Gremlins là một bộ phim hài đen tối, kể về câu chuyện của một cậu bé tên Billy. Khi ở Trung Quốc, cha của Billy quyết định tìm một món quà Giáng sinh hoàn hảo và độc đáo cho con trai mình, và một sinh vật nhỏ dễ thương tên là Gizmo đã lọt vào mắt xanh của ông. Người bán hàng từ chối bán Gizmo cho cha của Billy; tuy nhiên, theo yêu cầu liên tục, anh ta đã bán Gizmo và yêu cầu anh ta quan tâm đến ba điều, không cho Gizmo ăn vào lúc nửa đêm, không làm đổ nước vào người và không để anh ta ở nơi có ánh sáng.

Đọc: Đời sống tình dục của các nữ sinh đại học Phần 2 Tập 9 & 10: Ngày phát sóng, Tiết lộ nội dung & Hướng dẫn phát trực tuyến

Chấp nhận cả ba quy tắc, Billy đưa Gizmo về nhà và chăm sóc chu đáo. Một ngày nọ, một trong những người bạn của Billy, Pete, vô tình làm ướt Gizmo, điều này gây ra sự sinh sôi nảy nở của những sinh vật giống Gizmo có tên là Mogwai, những kẻ thậm chí còn kiêu ngạo hơn. Chẳng mấy chốc, mogwais ăn sau nửa đêm vì sự thiếu hiểu biết của Billy, và đó là lý do tại sao Gremlins (sinh vật xấu xa) bắt đầu xuất hiện một cách kỳ diệu và lên kế hoạch phá hủy thị trấn nơi Billy sinh sống.

Secret Gremlins Prequel Mogwai
Secret Gremlins Evil Mogwai Creatures (Tín dụng: Tạp chí Remind)

Sau đó, toàn bộ bộ phim xoay quanh Billy, Gizmo và bạn gái của Billy, Kate, chiến đấu với Gremlin độc ác, kẻ có thể bị giết dưới ánh mặt trời. Cuối cùng, sau khi đội của Billy giành chiến thắng, Gizmo trở lại với người bán hàng đã bán Gizmo cho Billy, người này gợi ý rằng phần tiếp theo của Gremlins sẽ sớm được phát hành, với những cuộc phiêu lưu mới và thú vị. Sau đó, vào năm 1990, phần tiếp theo của Gremlin, Gremlins 2: The Next Batch, đã có một bước đi thú vị vào thế giới phim kinh dị giả tưởng của Mỹ.

Trong phần hai của Gremlins, Gizmo trở lại sống với Billy và Kate nhiều năm sau sự kiện của Gremlins. Cả Billy và Kate đều làm việc tại cùng một công ty, nơi họ cũng mang đến Gizmo. Một ngày nọ, Gizmo vô tình bị ướt khiến Mogwais sinh sôi nảy nở. Cũng giống như phần một, mặc dù ở phần hai, Mogwais khôn hơn Billy, ăn sau nửa đêm và chào đón lũ Gremlins phá hủy nơi làm việc của Billy.

Vì Gremlins rất thông minh, chúng sử dụng công nghệ được tìm thấy tại nơi làm việc của Billy để biến đổi thành các loại sinh vật khác nhau, và trong thảm họa, nhà khoa học Dr. Catheter hợp tác với Billy để chiến đấu với Gremlins. Cuối cùng, Billy đã giết được tất cả các sinh vật trừ Gizmo, người mà Billy yêu thương vô điều kiện, mặc dù bản chất của anh ta là sinh ra những sinh vật xấu xa. Billy hiểu rằng Gizmo không an toàn và không thể hòa nhập với thế giới của anh ấy, đó là lý do tại sao Gizmo và Billy nói lời tạm biệt và chia tay nhau.

Đọc: Khi Tiếng Gọi Con Tim Phần 9 Tập 3 Đánh giá và tóm tắt: Cuốn sách của Elizabeth nhận được đánh giá không tốt

Gremlins: Secrets Of The Mogwai – Hướng dẫn tập

Gremlins: Secrets Of The Mogwai sẽ đào sâu hơn vào bí ẩn của Gremlins và Mogwai. Vì Gremlins là những sinh vật tinh nghịch và nguy hiểm nhất, chúng ta sẽ tìm ra nguyên nhân của chúng và điều gì đã khiến chúng gây ra quá nhiều tàn phá ở bất cứ nơi nào chúng đặt chân đến. Vậy khi nào Gremlins: Secrets Of The Mogwai sẽ được phát hành? Hãy cho chúng tôi biết ở đây.

Gremlins: Secrets Of The Mogwai sẽ ra mắt vào Thứ Ba, ngày 23 tháng 5 năm 2023, lúc nửa đêm ET trên HBO Max. Lịch phát hành các tập của Gremlins: Secrets Of The Mogwai được đưa ra bên dưới, bạn có thể theo dõi để xem tất cả các tập mới nhất của bộ phim.

  • Tập 1: Never Get Them Wet, Thứ Ba, ngày 23 tháng 5 năm 2023
  • Tập 2: Đừng Ăn Chúng Sau Nửa Đêm, Thứ Ba, ngày 23 tháng 5 năm 2023
  • Tập 3: Luôn Mua Vé, Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023
  • Tập 4: Đừng Uống Trà, Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023
  • Tập 5: Hit or Run, Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023
  • Tập 6: Luôn Mua Đồ Uống Của Thượng Đế Trước, Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023
  • Tập 7: Đừng Bao Giờ Bóp Cáo, Thứ Ba, ngày 27 tháng 6 năm 2023
  • Tập 8: Đừng Bao Giờ Ôm Mogwai, Thứ Ba, ngày 4 tháng 7 năm 2023
  • Tập 9: Never Give Up, Thứ Ba, ngày 11 tháng 7 năm 2023
  • Tập 10: Đừng phơi bày chúng dưới ánh sáng rực rỡ, Thứ Ba, ngày 18 tháng 7 năm 2023

Người xem Gremlins: Secrets Of The Mogwai cần lưu ý rằng lịch trình của các tập phim nêu trên có thể thay đổi.

Gremlins: Secrets Of The Mogwai – Hướng dẫn phát trực tuyến

Mỗi tập mới của Gremlins: Secrets Of The Mogwai sẽ được phát hành hàng tuần vào Thứ Ba lúc 12:00 AM ET trên HBO. Đối với khán giả quốc tế, loạt phim hoạt hình sẽ được phát hành vào ngày hôm sau lúc 4:00 AM GMT ở Vương quốc Anh, 9:30 IST ở Ấn Độ, 3:00 PM AEDT ở Úc, 12:00 PM PHT ở Philippines, 6:00 AM GMT+ 2 ở Đức và 9:00 AM PKST ở Pakistan.

Đọc: Siêu nhân & Lois Phần 3 Tập 7: Ngày phát sóng, Tiết lộ nội dung & Nơi xem

Nếu bạn là người xem đến từ Hoa Kỳ, bạn có thể thưởng thức chương trình trực tiếp trên nền tảng phát trực tuyến HBO Max; tuy nhiên, nếu bạn là người xem quốc tế, bạn có thể gặp vấn đề vì HBO Max chặn một số quốc gia xem nội dung của nó. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ VPN để xem tất cả các tập mới nhất của Gremlins: Secrets Of The Mogwai. Ngoài ra, chương trình cũng sẽ sớm được phát hành trên Cartoon Network. Vì vậy, chúng tôi sẽ cập nhật ngay sau khi kênh truyền hình thông báo ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *