Hướng dẫn xem Hoarders mùa 14: Cách xem trực tuyến.

“Người tích trữ” đã trở lại với phần 14 sau một năm vắng bóng. Loạt phim tài liệu thực tế này của A&E là một chương trình gây nghiện kỳ lạ, với những câu chuyện và lối sống mới để nói về. Ngoài việc cung cấp cái nhìn sâu sắc về việc chứng rối loạn tích trữ ảnh hưởng đến cuộc sống của những người mắc phải nó như thế nào, loạt phim còn đề nghị giúp đỡ những người tuyệt vọng, những người thường xuyên bị treo trên sợi chỉ. Với các nhà trị liệu, nhà tâm lý học và người dọn dẹp chuyên nghiệp, chương trình giúp những người này trở lại cuộc sống lành mạnh hàng ngày. Xem tập mới của “Người tích trữ” trên A&E và các nền tảng phát trực tuyến khác.

Người tích trữ (Tín dụng: A&E)

Phần mới của loạt phim gây nghiện kỳ ​​lạ, người tích trữ đã trở lại sau khoảng cách một năm. Với một loạt câu chuyện và lối sống mới để nói về, phần 14 có vẻ hứa hẹn như bất kỳ phần nào khác mà loạt phim A&E đã sản xuất trong những năm qua.

tích trữ trở lại Ngày 17 tháng 8 năm 2009, khi nó được phát hành lần đầu tiên bởi A&E. Sau khi phát sóng loạt phim thành công trong khoảng sáu mùa, A&E quyết định ngừng gia hạn chương trình. Lifetime đã phát sóng phần 7 và nhận thấy các phần mới hoạt động tốt, A&E đã mang phần cổ điển trở lại trên nền tảng của họ bắt đầu từ phần 8. Phần mới nhất của Hoarders được phát sóng kể từ đó Ngày 29 tháng 5 năm 2023.

Ngoài việc cung cấp cái nhìn sâu sắc về việc chứng rối loạn tích trữ ảnh hưởng đến cuộc sống của những người mắc phải nó như thế nào, loạt phim còn đề nghị giúp đỡ những người tuyệt vọng, những người thường xuyên bị treo trên sợi chỉ. Với ngôi nhà bừa bộn và đầy rác, họ cắt đứt quan hệ gia đình và sự lãng mạn, thậm chí từ bỏ cuộc sống hàng ngày. Các nhà trị liệu, nhà tâm lý học và người dọn dẹp chuyên nghiệp được cấp phép hợp lực để đảm bảo những người này trở lại cuộc sống lành mạnh hàng ngày.

Người tích trữ: Tóm tắt mùa 13

Phần 13 của Hoarders bắt đầu phát sóng Ngày 18 tháng 10 năm 2021 và chạy cho đến tháng 12 năm đó. Nó bắt đầu với Terri đến từ Missouri, người làm việc như một nghệ sĩ và người chăm sóc cá nhân. Trong suốt cuộc đời của mình, ông đã sưu tập nhiều đồ cổ, sách, chảo và vật dụng vẽ tranh. Để di chuyển quanh nhà, anh ta phải giẫm lên một số đồ vật hoặc xếp chúng lại để tạo khoảng trống. Vì anh ấy làm việc trong nhiều ngôi nhà và hiếm khi có mặt tại chỗ của mình, điều này khiến anh ấy phải biến ngôi nhà xinh đẹp của mình thành một kho chứa quá chật chội.

Đọc: Call Me Kat Season 3 Tập 18: Ngày phát sóng, Spoiler, Tóm tắt, Thời gian & Cách xem
Làm thế nào để xem Hoarders Season 14 tập?
Ngôi nhà của người tích trữ (Tín dụng: A&E)

Các vấn đề của Terri tồi tệ đến mức khi cô được gửi đến sống với dì của người bạn trai ốm yếu, cô cũng bắt đầu trốn trong nhà. tiến sĩ Zasio giúp Terri đối phó với những điều khiến cô ấy mất tập trung và hướng dẫn cô ấy những cách tốt hơn để cất giữ đồ đạc. Một người tích trữ khác mà chúng ta đã thấy trong mùa này là Paul đến từ Florida, một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp và là người tích trữ nghiêm túc. Tình yêu sưu tập nghệ thuật ngây thơ của anh ấy đã trở thành cơn ác mộng tồi tệ nhất của anh ấy khi ngôi nhà của anh ấy hiện chứa đầy những bức tranh, vải vóc, hơn 140 chiếc áo sơ mi Hawaii và vô số đèn.

Colleen, em gái của Paul, biết về chứng nghiện ngập của anh ta và thường thấy anh ta lấy những thứ ngẫu nhiên mà mọi người để trong sân của họ. Thu thập đồ đạc mang lại cho anh ấy endorphin, nhưng giờ đây nó lại là nguồn gây căng thẳng quá mức. tiến sĩ Zasio đã giúp Paul thu thập đủ can đảm để vứt bỏ những thứ mà anh ấy giữ xung quanh mình. Khi Zasio đi sâu vào tâm lý của Paul, anh ấy trở nên rất xúc động và nhanh chóng nhận ra rằng tích trữ là cách anh ấy đối mặt với mất mát.

Colleen, con gái cô và một chuyên gia dọn dẹp cùng nhau khôi phục lại không khí giản dị cho ngôi nhà của Paul. Chúng tôi đã thấy một trường hợp tương tự khác liên quan đến Carl, Carmen, Peggie và Martha, người tích trữ vào cuối mùa. tiến sĩ Zasio là một nhà tâm lý học đã giúp đỡ hầu hết những người tích trữ của mùa 13.

Làm thế nào để xem Hoarders Season 14 tập?
Paul From The Hoarder Phần 13 (Tín dụng: A&E)

Người tích trữ Phần 14: Hướng dẫn tập

Với hầu hết các phần trước của Người tích trữ kéo dài khoảng tám tập mỗi mùa, cuối cùng chúng ta cũng có thể thấy tám Người tích trữ cực đoan mới trong mùa này. Một tập mới của loạt phim tài liệu thực tế thú vị đã ra mắt Thứ hai. Một tập của A&E’s Hoarders có thời lượng 60-65 phút. Lịch phát sóng của Hoarders Season 14 như sau:

 • Tập 1: 29/05/2023
 • Tập 2: 05/06/2023.
 • Tập 3: 12/06/2023.
 • Tập 4: 19/06/2023.
 • Tập 5: 26/06/2023.
 • Tập 6: 03/07/2023.
 • Tập 7: 10/07/2023.
 • Tập 8: 17/07/2023.

Đọc: Amphibia Season 3 Tập 10 Ngày phát sóng: Chương trình trở lại vào mùa xuân sau một thời gian dài nghỉ ngơi!

Hoarders Phần 14: Hướng dẫn phát trực tuyến

A&E ra mắt Hoarders Season 14. Các tập phim Fresh Hoarders được phát sóng trên các nền tảng xung quanh 9:00 tối theo giờ miền Đông8:00 tối CT. Một ngày sau khi tập mới phát sóng trên A&E, tập đó có thể dễ dàng được phát trực tuyến qua các dịch vụ như Hulu, Discovery+, Apple TV và Netflix. Trang web của A&E cũng sẽ tải lên các tập của Hoarders.

Các tập mới của Hoarders sẽ được phát hành vào các thời điểm sau ở nhiều quốc gia khác:

 • Vương quốc Anh: 2:00 sáng, Thứ Ba
 • Philippines: 9:00 sáng, Thứ Ba
 • Canada: 9:00 tối, Thứ Hai
 • Ấn Độ: 6:30 sáng, Thứ Ba
 • Đức: 3:00 sáng, Thứ Ba
 • Úc: 11:00 sáng, Thứ Ba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *