Hướng dẫn xem Hot Wheels: Ultimate Challenge – Cách xem trực tuyến.

Hot Wheels: Thử thách cuối cùng là một chương trình tạp kỹ mới của NBC vào mùa hè này, mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới lạ và đầy sáng tạo. Chương trình được dẫn dắt bởi Rutledge Wood và sẽ có sự tham gia của các ban giám khảo đến từ thế giới tùy chỉnh và thiết kế xe hơi cùng với các khách mời nổi tiếng như Anthony Anderson và dàn diễn viên từ loạt phim Fast and The Furious. Hot Wheels: Thử thách cuối cùng sẽ biến những chiếc ô tô bình thường thành những phương tiện đặc biệt lấy cảm hứng từ Hot Wheels. Chương trình sẽ phát sóng hàng tuần vào thứ Ba trên NBC, và cũng có thể được phát trực tuyến trên Peacock.

Đây là một chương trình về những chiếc xe hơi lớn và nhỏ trở nên sống động (Tín dụng: NBC)

NBC đang chuẩn bị cho mùa hè này với các chương trình tạp kỹ mới chưa được lên kịch bản vào khung giờ vàng trước khi các chương trình theo kịch bản của họ bị gián đoạn. Một trong những chương trình này là Hot Wheels: Thử thách cuối cùng với Rutledge Wood, một chương trình cạnh tranh biến hình nhiều ô tô dựa trên hai niềm đam mê mà nhiều người ngoài kia yêu thích: Đó là ô tô và yếu tố hoài cổ thời thơ ấu/tuổi vị thành niên đối với những thứ như đồ chơi.

Hôm nay, chúng tôi chia sẻ với bạn thông tin chi tiết về kế hoạch này mà bạn cần biết nếu muốn nhận được nó. Chương trình có sự góp mặt của một ban giám khảo đến từ thế giới tùy chỉnh và thiết kế xe hơi, cũng như những khách mời nổi tiếng tham gia để đưa ra ý kiến ​​của họ. Tiền đề của chương trình rất đơn giản: Các đội chế tạo ô tô chuyên nghiệp cạnh tranh trong một loạt thử thách nhằm biến những chiếc ô tô bình thường thành những phương tiện đặc biệt lấy cảm hứng từ Hot Wheels.

Hot Wheels: Thử thách cuối cùng
Bạn sẽ không thể tin được chiếc xe tùy chỉnh thay đổi như thế nào! (Tín dụng: NBC)

Hot Wheels: Thử thách tối thượng là gì?

Trong chương trình này, mười sáu người hâm mộ có cơ hội đến xem chương trình và biến những chiếc xe của họ thành Hot Wheels. Đó là hai loại cạnh tranh, xe lớn và xe nhỏ. Mỗi thí sinh sẽ làm việc với một nhóm thợ sửa xe và các chuyên gia tùy chỉnh để biến chuyến đi thành một phương tiện bắt mắt và có cơ hội giành giải thưởng tiền mặt cũng như biến chiếc xe đó thành một chiếc ô tô đồ chơi mô hình đúc thu nhỏ có thể sưu tập được.

Chương trình sẽ do Rutledge Wood tổ chức và sẽ mang đến những khách mời nổi tiếng như Anthony Anderson, dàn diễn viên từ loạt phim Fast and The Furious, các diễn viên hài và nhiều điều bất ngờ khác để thêm gia vị trong hành trình tìm kiếm ai có thể chế tạo chiếc xe tốt nhất!

Đọc: Duncanville Season 2: Câu chuyện về một cậu bé trong những năm đầu tuổi thiếu niên

Hot Wheels: Hướng dẫn tập thử thách cuối cùng

Hot Wheels: Ultimate Challenge bắt đầu phát sóng vào cuối tháng 5 năm 2023 trên NBC và dự kiến ​​sẽ chiếu vào khung giờ vàng hàng tuần trong tám tập trong mùa đầu tiên. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một tập hướng dẫn.

 • Tập 1 “Cyber ​​​​Slicker vs. Power Charged” 30 tháng 5 năm 2023
 • Tập 2 “Lỗi Quái Vật Vs. Buckaroo” ngày 6 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3 “Spirit of Detroit vs. Flamin’ Firetruck” ngày 13 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4 “Skaterboy vs. Jaipur Jewel” ngày 20 tháng 6 năm 2023
 • Tập 5 “Need for Speed ​​vs. Fight Care” ngày 27 tháng 6 năm 2023
 • Tập 6 “Huy hiệu danh dự vs. Mountain Mover” ngày 11 tháng 7 năm 2023
 • Tập 7 “Mardi Gras Mania vs. Thần chết” ngày 18 tháng 7 năm 2023
 • Tập 8 “Biến thái vs. Cô gái tay đua” ngày 25 tháng 7 năm 2023

Hot Wheels: Đoạn giới thiệu thử thách cuối cùng

Khi nào các tập phim Hot Wheels: Thử thách cuối cùng được phát sóng?

Các tập mới của Hot Wheels: Ultimate Challenge sẽ phát sóng vào tối thứ Ba trên NBC lúc 10:00 tối theo giờ ET. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy lịch trình phát hành theo thời gian khu vực cho chương trình này ở các khu vực khác trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 7:00 tối
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 12:00 trưa hôm sau (Thứ Tư)
  • Giờ Melbourne: 12:00 trưa ngày hôm sau (Thứ Tư)
  • Giờ Brisbane: 11:00 sáng ngày hôm sau (Thứ Tư)
 • Giờ Vương quốc Anh: 3:00 sáng ngày hôm sau (Thứ Tư)
 • Giờ Singapore: 10:00 sáng ngày hôm sau (Thứ Tư)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:30 sáng ngày hôm sau (Thứ Tư)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 4:00 sáng ngày hôm sau (Thứ Tư)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 4:00 chiều ngày hôm sau (Thứ Tư)
Hot Wheels: Thử thách cuối cùng
Được tổ chức bởi Rutledge Wood, chương trình này có rất nhiều điều thú vị! (Tín dụng: NBC)

Cách xem Hot Wheels: Ultimate Challenge trực tuyến?

Hot Wheels: Ultimate Challenge là một chương trình tạp kỹ xoay quanh những chiếc ô tô được phát sóng trên NBC. Bạn có thể xem các tập mới khi chúng phát sóng vào những thời điểm được mô tả ở trên. Ngoài ra, bạn có thể phát trực tuyến các chương trình từ nhiều nguồn khác nhau. Trước tiên, bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập cáp của mình để đăng nhập vào trang web hoặc ứng dụng của NBC để xem chương trình. Ngoài ra, vì đây là mùa đang diễn ra nên các nền tảng đăng ký phát trực tiếp như Hulu + Live TV, YouTube TV, Directv Streaming và Sling TV sẽ cung cấp chương trình trong thời gian phát sóng.

Đọc: Spoiler: The Hills: New Beginnings Season 2 Tập 10

Xem xét Peacock để phát trực tuyến các chương trình NBC yêu thích của bạn

Nếu bạn đang cân nhắc phát trực tuyến Hot Wheels: Ultimate Challenge, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Peacock. Peacock là ứng dụng phát trực tuyến ban đầu của NBC và mạng công ty con của nó, nơi chứa hàng nghìn giờ nội dung từ kênh như phim bộ, phim, phim tài liệu, chương trình và sản phẩm gốc. Vì NBC sở hữu Peacock nên các chương trình như Hot Wheels: Ultimate Challenge sẽ đến đó trước khi được cấp phép cho một mạng đối thủ.

Peacock là một nền tảng chạy trên mô hình “Freemium”. Vì vậy, bạn có thể đăng ký miễn phí, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào các chương trình mới nhất, bạn sẽ phải trả phí hàng tháng là 4,99 đô la hoặc 49,99 đô la cho đăng ký hàng năm để loại bỏ quảng cáo do nền tảng phân phối và truy cập vào phạm vi rộng lớn của nó. danh mục bao gồm các chương trình như Hot Wheels: Ultimate Challenge, Bravo Network’s Housewives nhượng quyền, Saturday Night Live, Brooklyn Nine-Nine và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *