Hướng dẫn xem Love & Hip Hop: Atlanta mùa 11? Cẩm nang xem trực tuyến.

Tình yêu & Hip Hop: Atlanta Phần 11 đã chính thức trở lại trên MTV với nhiều thay đổi thú vị. Bộ phim thực tế này sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện mới và đầy kịch tính về những nghệ sĩ hip-hop đang sống và làm việc tại Atlanta. Với dàn diễn viên đa dạng, bao gồm những gương mặt quen thuộc và những người mới, Love & Hip Hop: Atlanta sẽ tiếp tục khám phá cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của những nghệ sĩ này. Ngoài ra, sau khi chương trình chuyển từ Vh1 sang MTV, khán giả sẽ được trải nghiệm một định dạng mới và đầy sáng tạo. Love & Hip Hop: Atlanta Phần 11 sẽ phát sóng vào ngày 13 tháng 6 năm 2023 lúc 8:00 tối theo giờ ET trên MTV. Bạn có thể xem chương trình trực tuyến trên trang web và ứng dụng của MTV hoặc trên nền tảng Paramount+.

Mùa mới đã có trên MTV (Hình: MTV)

Tình yêu & Hip Hop: Atlanta Phần 11 đã có mặt tại đây và chúng tôi sẽ kể cho bạn nghe tất cả về điều đó vì mùa sắp tới có một số thay đổi: Từ chương trình phát sóng trên mạng đến dàn diễn viên và định dạng, không có chương trình nào đi theo một hướng khác vì hiện tại do MTV phát sóng sau khi rời VH1 grill. Đúng vậy, MTV sẽ mang chương trình về nhà như một phần trong nỗ lực đặt cược của mình để thu hút người xem vào các tối thứ Ba cùng với các chương trình thực tế không được công bố trước khác như Couples Retreat, Caught In The Act và tất nhiên, Love & Hip Hop Atlanta.

Trong mỗi tập phim, chúng ta sẽ xem cách những nghệ sĩ này vượt qua những thăng trầm trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của họ. Chúng tôi đã trở lại diễn viên yêu thích và gương mặt mới. Vì vậy, mùa này hứa hẹn sẽ đầy kịch tính khi những mối thù cũ được khơi lại và những mối quan hệ mới bắt đầu hình thành.

Xem trước Tình yêu & Hip Hop: Atlanta Season 11

Như đã đề cập trước đó, chương trình đã chuyển từ Vh1 sang MTV, kéo theo đó là một số thay đổi về nhân sự mà chúng ta sẽ thảo luận thêm ở phần dưới của bài viết. Hiện tại, chúng tôi biết rằng Spice sẽ được giới thiệu trong thời gian dài khi chúng tôi đã quen với tai nạn của cô ấy và cuộc phẫu thuật để khắc phục nó. Chúng ta sẽ xem Bambi ly dị Scrappy như thế nào. Ngoài ra, chúng ta sẽ học hỏi từ Rasheeda khi cô ấy bước vào ngành công nghiệp thực phẩm với Frost Bistro.

Tình yêu & Hip Hop: Hướng dẫn phát trực tuyến Atlanta
Gương mặt mới và gương mặt quen trở lại trong mùa 11 (Tín dụng: MTV)

Ngoài ra, chúng ta sẽ học được một số điều từ Yandy khi cô ấy trở thành một doanh nhân bận rộn. Trong khi đó, Erica Mena dấn thân vào sự nghiệp diễn xuất sau khi ly hôn với Safaree, và còn nhiều điều bất ngờ nữa trong giai đoạn mới của bộ phim ăn khách đang thay đổi điểm mạng nhưng không đảm bảo chất lượng.

Đọc: Pháp Luật Và Trật Tự: Tội Phạm Có Tổ Chức

Who’s On Love & Hip Hop: Atlanta Season 11?

Dàn diễn viên cho mùa này đang được mở rộng. Vì vậy, tham gia cùng Spice, Rasheeda, Yandy và Erica Mena là hip-hop Amy Luciani, Jessica White, người mẫu kiêm rapper Erica Banks cùng với Eric Whitehead, Sierra Gates, Momma Dee, Scrappy,, Mendeecees, Safaree, Renni Rucci , Yung Joc, Kirk Frost, Kendra Robinson, Khaotic, Shekinah và Karlie Redd.

Tình yêu & Hip Hop: Hướng dẫn phát trực tuyến Atlanta
Tất cả sự hào nhoáng của nền hip-hop Atlanta lại quay trở lại (Tín dụng: MTV)

Tình yêu & Hip Hop: Atlanta Phần 11 Ngày phát sóng

Love & Hip Hop Atlanta Phần 11 sẽ ra mắt trên MTV vào ngày 13 tháng 6 năm 2023 lúc 8:00 tối theo giờ ET, mỗi tập dài khoảng một giờ và là một phần trong chương trình “Tiếp quản đêm thứ ba” của MTV bao gồm nhiều loại chương trình tương tự. Trong danh sách sau đây, bạn có thể tìm thấy lịch phát hành theo thời gian khu vực cho chương trình này.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 17:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 10:00 (ngày hôm sau, 14 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Melbourne: 10:00 (ngày hôm sau, 14 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Brisbane: 09:00 giờ (ngày hôm sau, 14 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ Vương quốc Anh: 01:00 giờ (ngày hôm sau, 14 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ Singapore: 08:00 (ngày hôm sau, 14 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 05:30 giờ (ngày hôm sau, 14 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 02:00 (ngày hôm sau, 14 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 14:00 giờ (ngày hôm sau, 14 tháng 6 năm 2023)

Hướng dẫn về Tình yêu & Hip Hop: Atlanta Phần 11

Bối cảnh hip-hop của Atlanta sẽ được giới thiệu một lần nữa trong Love & Hip Hop: Mùa thứ mười một của Atlanta, hiện đã có trên MTV. Dưới đây là hướng dẫn tập phim.

 • Tập 1: Ngày 13 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2: Ngày 20 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3: Ngày 27 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4: Ngày 4 tháng 7 năm 2023
 • Tập 5: Ngày 11 tháng 7 năm 2023
 • Tập 6: Ngày 18 tháng 7 năm 2023
 • Tập 7: Ngày 25 tháng 7 năm 2023
 • Tập 8: Ngày 1 tháng 8 năm 2023

Tình yêu & Hip Hop: Atlanta Season 11 Trailer chính thức

Đọc: Lực lượng đặc biệt: Bài kiểm tra khó khăn nhất thế giới Tập 4: Ngày phát hành, Tiết lộ nội dung & Bản xem trước

Xem Love & Hip Hop: Atlanta ở đâu?

Love & Hip Hop Atlanta phát sóng vào các tối thứ Ba trên MTV vào ngày và giờ được mô tả ở trên. Nếu có cáp, bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập của mình để đăng nhập vào trang web và ứng dụng của MTV để xem chương trình trực tuyến. Ngoài ra, nếu bạn đăng ký một nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trực tiếp như YouTube TV, Hulu + Live TV, Directv Streaming, Fubo hoặc Sling, bạn có thể xem chương trình khi chương trình được phát sóng.

Ngoài ra, chương trình cũng sẽ được tổ chức trên Paramount+. Paramount Studios sở hữu Viacom và các mạng lưới chị em của nó, bao gồm MTV, Nickelodeon và CBS, và trên nền tảng đó, bạn sẽ tìm thấy tất cả các chương trình này, cũng như nội dung gốc, phim, phim tài liệu và sê-ri.

Paramount+ là dịch vụ phát trực tuyến có sẵn trên toàn cầu, tương thích với mọi hệ điều hành và có sẵn trên mọi thiết bị. Với giá mod là 9,99 đô la mỗi tháng, bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào chương trình này và nhiều sản phẩm khác ngoài kia. Ngoài ra, gói cao cấp cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các nguồn cấp dữ liệu CBS trực tiếp cũng như các môn thể thao trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *