Hướng dẫn xem Love Island mùa 10 tập 13: Ngày phát hành và cách xem trực tuyến.

Love Island Season 10 Tập 13 đã phát sóng và người hâm mộ đang đợi xem thêm về chương trình truyền hình thực tế đầy kịch tính này. Đảo tình yêu là một game show hẹn hò đang được phát sóng trên ITV 2. Chương trình này được dẫn dắt bởi Maya Jama và Iain Stirling. Mùa này, chúng ta tiếp tục thấy cuộc đua tình yêu diễn ra trong biệt thự tại Mallorca. Những thí sinh bước vào đảo sống trong những dinh thự biệt lập và phải hợp tác với nhau để hẹn hò và tham gia vào các thử thách khác nhau. Các cặp đôi sẽ bị loại nếu không thể đạt được số phiếu bình chọn cao nhất. Đảo tình yêu mùa 10 Tập 13 đã phát sóng vào ngày 19 tháng 6 năm 2023 trên ITV 2.

Đảo tình yêu (Tín dụng: ITV 2)

Ngày phát hành của Love Island Season 10 Tập 13 là điều mà người hâm mộ muốn biết thêm. Bộ phim có một chương trình truyền hình thực tế, nơi chúng ta thấy những người độc thân bước vào biệt thự để khám phá người yêu của họ cho chính họ. Chính xác thì đó là một game show hẹn hò. Toàn bộ chương trình diễn ra trong loạt phim Love Island.

Mùa này, chúng ta tiếp tục thấy Maya Jama là người dẫn chương trình, cùng với Iain Stirling là người dẫn chương trình. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại có hai phần được phát sóng liền kề nhau trong cùng một năm. Chúng tôi đã xem mùa thứ chín diễn ra từ tháng Giêng đến tháng Ba năm nay. Với tháng sáu bắt đầu, loạt phim thứ mười cũng đã bắt đầu phát sóng. Quá trình quay phim tương tự diễn ra ở Mallorca.

Bộ phim chứng kiến ​​​​nhiều cặp đôi khác nhau cùng nhau thi đấu với nhau đồng thời hẹn hò. Người dân trên đảo sống trong những dinh thự biệt lập với thế giới bên ngoài nằm ở Mallorca. Mỗi cá nhân bắt buộc phải hợp tác với nhau. Họ có thể hẹn hò hoặc ở trong đó vì tiền hoặc tình bạn.

Lần đầu tiên, họ kết đôi dựa trên những gì phù hợp với họ và ấn tượng ban đầu, nhưng ngay sau đó, họ có thể bắt đầu kết đôi dựa trên mối liên kết mà họ hình thành. Họ có thể thay đổi đối tác hoặc chọn ở lại trong cùng một liên minh. Bất kỳ người dân trên đảo nào không thể giành được một trận đấu cho mình sẽ bị đuổi khỏi đảo và bị loại.

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 13 Ngày Phát Sóng
Ảnh tĩnh từ Love Island Season 10 (Tín dụng: ITV 2)

Đảo tình yêu mùa 10 Chi tiết tập

Một hình thức loại bỏ khác trong trò chơi là thông qua bỏ phiếu khi có đầy đủ các cặp. Cuộc bình chọn được mở cho công chúng thông qua ứng dụng Love Island. Những cặp đôi không thể đạt được số phiếu bình chọn cao nhất sẽ có nguy cơ bị đuổi về nước rất lớn. Đôi khi, trong một số khúc mắc, quyền bầu chọn một trong những người của họ cũng được trao cho người dân trên đảo.

Đọc: The Big D Tập 1: Ngày phát sóng, Spoiler & Cách xem

Vào cuối loạt phim, khi tuần cuối cùng trôi qua, chúng ta lại thấy cuộc bỏ phiếu công khai diễn ra. Lần này, cặp đôi được bình chọn nhiều nhất có cơ hội giành được tổng cộng 50.000 bảng Anh tiền mặt. Xuyên suốt tập phim, chúng ta cũng thấy những người dân trên đảo tham gia vào hàng loạt vòng thi và thử thách đặt ra trước mắt.

Đây là một số nhiệm vụ rất khó nhằm mục đích kiểm tra khả năng tinh thần và thể chất của những người tham gia. Thật thú vị khi thấy họ tham gia vào cùng một việc và hình thành mối quan hệ gắn bó hoặc nếm trải món ăn phản bội từ đối tác hoặc bạn bè của họ. Một số thí sinh đã giành được nhiệm vụ này cũng tình cờ giành được nhiều lợi ích khác nhau so với những người dân trên đảo khác, chẳng hạn như không bị trục xuất hoặc hẹn hò bên ngoài biệt thự.

Lần này là mùa thứ 10 của chương trình, Love Island đã chào đón một số gương mặt mới cho mùa hè đang gây nhiều kịch tính. Những quả bom cũng đã vào biệt thự và sẵn sàng cạnh tranh và đảm nhận nhiệm vụ của riêng mình.

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 13 Ngày Phát Sóng

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 13 ngày phát sóng là ngày 19 tháng 6 năm 2023. Tập phim sẽ kết thúc trên ITV 2 lúc 9 giờ tối BST. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Cách Xem Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 13

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 13 sẽ được phát sóng trực tiếp trên ITV 2, như chúng tôi đã đề cập ở trên. Các tập mới cũng sẽ có sẵn để xem trực tuyến từ dịch vụ phát trực tuyến chính thức của kênh. Người dùng cần phải có đăng ký trả phí để xem nội dung. Dưới đây là danh sách các múi giờ dành cho người hâm mộ quốc tế nếu họ muốn xem chương trình.

  • Ấn Độ – 1:30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (20 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 4 giờ chiều Giờ chuẩn miền Đông (ngày 19 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 4 giờ chiều Giờ chuẩn miền Đông (ngày 19 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 7 giờ sáng Giờ ban ngày miền Đông Úc (20 tháng 6 năm 2023)
  • Anh – 21h Giờ mùa hè Anh (19 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Body Cam Season 6 Tập 2: Ngày phát sóng, xem trước và cách xem

Cũng đọc: Địa điểm quay phim mùa hè tàn khốc: Phim kinh dị tuổi teen được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *