Hướng dẫn xem Love Island mùa 10 tập 4: Ngày phát hành, xem trước và đường dẫn xem.

Mùa giải mới của Đảo Tình Yêu với nhiều bất ngờ và hoạt động mai mối hấp dẫn hơn đã trở lại. Một nhóm người độc thân được gửi đến một ngôi nhà sang trọng để tương tác với nhau với hy vọng tìm thấy tình yêu, giải thưởng tiền mặt trị giá 50 đô la nghìn bảng và học hỏi từ mối quan hệ của họ. Mùa này đã mang đến nhiều thay đổi khi khán giả có tiếng nói về cách những cá nhân này có thể tương tác với nhau. Và đó không phải là tất cả, bởi khi các tập phim chạy và hạ cánh mỗi ngày trên màn hình của chúng tôi, chúng ta sẽ được chứng kiến những diễn biến phức tạp và đầy kịch tính trong tình yêu. Mùa giải mới của Đảo Tình Yêu thật đáng mong đợi!

Một mùa giải mới đầy bất ngờ (Tín dụng: ITV)

Đảo tình yêu mùa 10 trở lại với nhiều hoạt động mai mối Địa Trung Hải hơn, động lực thú vị, kịch tính lấy nước mắt và rất nhiều tiếng cười khi một nhóm người độc thân khác được gửi đến một ngôi nhà sang trọng để tương tác với nhau với hy vọng tìm thấy tình yêu, giải thưởng tiền mặt trị giá 50 đô la. ngàn bảng, và học hỏi từ mối quan hệ của họ. Hơn nữa, mùa này đã mang đến một số thay đổi khi khán giả có tiếng nói về một số điều về cách những cá nhân này có thể tương tác với nhau.

Và đó không phải là tất cả, bởi vì khi các tập phim chạy và hạ cánh mỗi ngày trên màn hình của chúng tôi, chúng tôi thấy ngôi nhà dần trở nên đông đúc hơn với những anh chàng độc thân đẹp trai và xinh đẹp đang khuấy động mọi thứ. Mới tập trước, chúng ta đã thấy sự xuất hiện của hai đĩa đơn nữa dường như làm nóng mọi thứ ngay từ đầu. Nhưng không phải mọi thứ đều được quyết định vì mùa giải sắp bắt đầu và chương trình có rất nhiều điều bất ngờ dành cho tất cả chúng ta.

Đảo tình yêu mùa 10
Liệu hai người này có thể ở bên nhau không (Tín dụng: ITV)

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 3 Tóm tắt

Bây giờ người dân trên đảo đã ổn định cuộc sống, họ phải hòa thuận với nhau và họ đã giải thích các quy tắc cơ bản và các biến thể của mùa; mọi thứ đang bắt đầu trở nên thú vị bởi vì, dường như, có nhiều điều bất ngờ hơn sẽ đến. Như chúng ta đã biết, giờ đây khán giả có nhiều tiếng nói hơn về những gì đang diễn ra, và điều đó sẽ thay đổi và quyết định rất nhiều động lực bên trong.

Tình yêu tràn đầy giữa Zachariah và Catherine; họ hẹn hò, đi chơi và học hỏi lẫn nhau. Chúng tôi có một đĩa đơn mới tên là André, và nó sẽ là một vấn đề; sau đó chúng ta thấy một đĩa đơn khác tên là Whitney xuất hiện tại hiện trường. André hẹn hò với cô ấy; chắc chắn là có một số hóa chất, nhưng ai biết được? Với diễn biến phức tạp và nhịp độ nhanh của chương trình hẹn hò này, điều gì cũng có thể xảy ra.

Đọc: Phân tích đoạn giới thiệu tuyển dụng: Vai trò mới của Noah Centineo

André và Whitney có hợp nhau không? Và nếu vậy, chương trình sẽ thách thức mối quan hệ của họ như thế nào? Trong mọi trường hợp, đó là một trong những nhân vật gây tranh cãi cho tập tiếp theo chắc chắn sẽ đề cập đến mối quan hệ đó và nhiều mối quan hệ khác trên hòn đảo Địa Trung Hải này. Tập tiếp theo dự kiến ​​sẽ có một số hoạt động thú vị cho mọi người, như chúng ta đã thấy trong đoạn giới thiệu; hãy nhớ rằng chương trình này có thời lượng hàng ngày và nếu bỏ qua một tập, bạn có thể bỏ lỡ những pha hành động cảm động, kịch tính lấy nước mắt hoặc tiếng cười sảng khoái!

Đảo tình yêu mùa 10
Rất nhiều động lực tình yêu đang diễn ra (Tín dụng ITV)

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 4 Ngày Phát Sóng

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 4 sẽ được ITV phát hành vào ngày 8 tháng 6 năm 2023 lúc 4:00 chiều theo Giờ miền Đông, Hoa Kỳ. Các tập mới phát sóng hàng ngày trừ thứ Bảy. Mỗi tập kéo dài khoảng một giờ. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy lịch trình phát hành thời gian khu vực cho chương trình này.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 13:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 06:00 giờ (ngày hôm sau, Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Melbourne: 06:00 sáng (ngày hôm sau, Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Brisbane: 05:00 sáng (ngày hôm sau, Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ Vương quốc Anh: 21:00 giờ
 • Giờ Singapore: 04:00 giờ (ngày hôm sau, thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 01:30 giờ (ngày hôm sau, thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 22:00 giờ
 • Giờ chuẩn New Zealand: 10:00 giờ (ngày hôm sau, thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023)

Ngắm Đảo Tình Yêu Ở Đâu ?

Xem các tập mới của Love Island khi chúng được phát sóng vào ngày giờ được mô tả ở trên trên ITV. Nếu bạn muốn xem chương trình trực tuyến, bạn có thể làm như vậy qua ITV Player. Nếu bạn không có trình phát ITV, thì đó là một nền tảng truy cập trực tuyến miễn phí dành cho cư dân Vương quốc Anh có giấy phép truyền hình và email của họ.

Ngoài ra, nếu bạn sống bên ngoài Vương quốc Anh và muốn xem chương trình này, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn vì các nền tảng như Hulu ở Hoa Kỳ và các nơi khác cung cấp chương trình, cũng như các nền tảng như 9Now ở Úc.

Đọc: Preview: Dám Yêu: Hai Ruk Pipaksa Tập 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *