Hướng Dẫn Xem Love Island Phần 10 Tập 15: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Hướng Dẫn Trực Tuyến.

Love Island Season 10 là một chương trình thực tế về phong cách sống đầy màu sắc và hấp dẫn, phát sóng trên kênh ITV2 tại Vương quốc Anh. Với dàn hot boy và girl xinh đẹp, biệt thự hẻo lánh của Love Island Season 10 đậm chất hành động, hào nhoáng và vô cùng sôi động. Tất cả những người tham gia đều được giám sát bằng video hoàn chỉnh và phải tìm mối quan hệ lý tưởng với người mà họ muốn tiếp tục trò chơi tình ái, để cuối cùng, cặp đôi này sẽ đăng quang ngôi vị quán quân và mang về nhà 50.000 bảng tiền thưởng. Đảo tình yêu Phần 10 Tập 15 sẽ sớm được phát hành và hứa hẹn sẽ đem đến những cảnh siêu nhiên và kịch tính hơn. Hãy chuẩn bị tinh thần để theo dõi Love Island Season 10 trên ITV2 và ITVX.

Đảo tình yêu mùa 10 (tín dụng: ITVX)

Biệt thự hẻo lánh của Love Island Season 10 đậm chất hành động, hào nhoáng và vô cùng sôi động với sự góp mặt của dàn hot boy và girl xinh của chúng ta. Vì vậy, tại đây, bạn sẽ biết tất cả về ngày phát hành của Love Island Season 10 Tập 15 và hơn thế nữa.

Tất cả những người tham gia đều được giám sát bằng video hoàn chỉnh và mọi người phải làm việc cùng nhau hoặc tìm mối quan hệ lý tưởng với người mà họ muốn tiếp tục trò chơi tình ái. Tuy nhiên, cuối cùng, cặp đôi này sẽ đăng quang ngôi vị quán quân và mang về nhà 50.000 bảng tiền thưởng.

Hiện tại, bạn có thể thấy rằng Maya Jama đã trở lại làm việc, lần này Iain Stirling cũng tham gia cùng anh ấy. Lần này, các ứng viên đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, bao gồm người mẫu đến giám đốc điều hành phát triển kinh doanh, kỹ sư khí đốt đến nghệ sĩ trang điểm, đại lý bất động sản thương mại đến cầu thủ bóng đá, v.v.

Xem Love Island Season 10 ở đâu?
Catherine Agbaje & Mehdi Edno (tín dụng: 9Now)

Mười thí sinh hàng đầu xuất hiện trong Love Island Season 10 là Catherine Agbaje, Ruchee Gurung, George Fensom, André Furtado, Jess Harding, Mitchel Taylor, Mehdi Edno, Ella Thomas, Tyrique Hyde và Molly Marsh. Vì vậy, hãy cố gắng khám phá thêm về Love Island Season 10 Tập 15.

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 15 Bản xem trước

Bộ phim tiếp tục khi Đảo tình yêu Phần 10 Tập 15 sẽ sớm được phát hành sau vài ngày nữa. Khi tuần thứ hai sắp kết thúc, Islanders vẫn đang tiếp tục những tin đồn và chuyện tình lãng mạn nóng bỏng nhất chắc chắn sẽ không kết thúc sớm. Tuy nhiên, các tập phim trong tương lai chắc chắn sẽ có nhiều hơn thế.

Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần cho những cảnh siêu nhiên và kịch tính hơn sắp tới vì khi mùa phim bước sang tuần thứ ba, mọi thứ sẽ còn trở nên khốc liệt hơn. Tuy nhiên, không ai thực sự biết những nhiệm vụ mới, những khúc quanh và số phận sẽ như thế nào giữa khoảng thời gian lãng mạn của các chàng trai và cô gái trong biệt thự.

Đọc: Đảo tình yêu mùa 9 Tập 17 Ngày phát sóng: Cô gái sẽ về nhà sau khi chia tay

Đón xem Love Island Season 10 Tập 15 ngày phát sóng ở phần tiếp theo.

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 15 Ngày Phát Sóng

Chương trình thực tế về phong cách sống Love Island Season 10 sẽ sớm kết thúc tuần thứ hai và một tập mới khác sẽ được phát hành. Love Island Season 10 Tập 15 dự kiến ​​sẽ phát sóng lúc 21:00 giờ địa phương tại Vương quốc Anh vào cuối tuần này, Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023, trên Kênh ITV2 và cả trên ITVX.

Các tập của Love Island Season 10 được phát hành vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật. Tuy nhiên, tổng số tập của Love Island Season 10 dự kiến ​​cũng vào khoảng 52 tập hoặc có thể nhiều hơn thế.

Hơn nữa, mỗi tập của Love Island Season 10 kéo dài khoảng 50-55 phút. Xem hướng dẫn phát trực tuyến cho Đảo tình yêu Phần 10 trong đoạn tiếp theo. Cuộn xuống.

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 15 Bản xem trước
Mitchell Taylor (tín dụng: YouTube)

Xem Love Island Season 10 ở đâu?

Như đã đề cập ở trên, Love Island Season 10 phát hành các tập mới độc quyền trên Kênh ITV2 tại Vương quốc Anh lúc 21:00 giờ địa phương. Mặc dù Mạng ITV2 chỉ có thể truy cập được ở Vương quốc Anh, nghĩa là những người bên ngoài Vương quốc Anh, những người bên ngoài cần sử dụng dịch vụ VPN.

Tuy nhiên, hãy đọc trước để biết về thời gian phát hành các tập 10 của Love Island Season cho các quốc gia khác nhau.

  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 4:00 chiều ET/3:00 chiều CT cùng ngày
  • Đối với người xem ở Canada: 5:30 chiều NT cùng ngày
  • Đối với người xem ở Úc: 6:00 sáng AEST ngày hôm sau
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 1:30 sáng IST ngày hôm sau
  • Đối với người xem ở Philippines: 4:00 sáng PHT ngày hôm sau
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 5:00 sáng JST ngày hôm sau
  • Đối với người xem ở Hàn Quốc: 5:00 sáng KST ngày hôm sau

Đọc: The Bachelor Season 27 Tập 8: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngoài ra, nếu bạn bỏ qua việc xem Love Island Season 10 trên mạng phát sóng ban đầu, bạn cũng có thể phát trực tuyến trên ITV Player. Tuy nhiên, những người ở Úc cũng có thể xem tất cả các phần trước cũng như phần hiện tại trên 9Now sau vài giờ phát hành ban đầu.

Ngoài ra, tin vui là Love Island Season 10 hiện cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Đảo tình yêu Phần 10 Tập 15. Kiểm tra lại trang để biết thêm chi tiết.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Warsaw Shore Season 18 tập? Hướng dẫn phát trực tuyến & Lịch tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *