Hướng dẫn xem MasterChef Australia mùa 15 tập 37: Ngày phát hành và cách xem trực tuyến

MasterChef Australia là một chương trình truyền hình nổi tiếng về nấu ăn và được coi là một trong những chương trình thành công nhất của Úc. Với 14 mùa đã thành công và mùa thứ 15 đang diễn ra, chương trình này đang thu hút sự quan tâm của khán giả trên toàn thế giới. Vua đầu bếp Úc Phần 15 Tập 37 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 6 năm 2023 và sẽ là một bài kiểm tra căng thẳng với các thí sinh phải sử dụng tất cả các thành phần trong một chiếc hộp bí ẩn để chuẩn bị bữa ăn của mình. Bài viết này sẽ cho bạn biết về ngày phát hành, nội dung tập và hướng dẫn phát trực tuyến của chương trình này trên khắp thế giới. Bạn có thể xem MasterChef Australia Season 15 Tập 37 trên nhiều nền tảng phát trực tuyến như Disney+ ở Ấn Độ, Tubi TV tại Hoa Kỳ và Amazon Prime Video, Sky Go, Freevee, UKTV Play và Pluto TV tại Vương quốc Anh.

MasterChef Australia (Tín dụng: Paramount Plus)

MasterChef Australia là một chương trình trò chơi nấu ăn. Đây là một trong những buổi biểu diễn thành công nhất mọi thời đại của Úc. Quay trở lại năm 2009, các nhà sản xuất của chương trình đã quyết định thực hiện một chương trình thực tế về nấu ăn như vậy, và kể từ đó, họ đã không quay đầu lại.

Mùa nào cũng hay hơn mùa trước, và di sản của chương trình lớn đến mức cho đến nay, chương trình thực tế nấu ăn này đã trải qua 14 mùa thành công và hiện tại, mùa thứ 15 đang diễn ra.

Vua đầu bếp Úc mùa 15 khởi chiếu vào ngày 7 tháng 5 năm 2023 và thật đặc biệt đối với người xem vì chương trình sẽ quay trở lại sau một năm.

Rõ ràng mùa giải năm nay sẽ nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của khán giả bởi đây cũng là khuôn mẫu đã được áp dụng cho các mùa giải trước. Ba mươi lăm tập đã được phát hành cho mùa này và tập 37 sẽ sớm được phát hành.

MasterChef Australia Season 15 Tập 37 cũng rất đặc biệt vì hiện tại mùa giải chỉ còn một tập và chúng ta đã có người chiến thắng trước mắt.

Tập trước cũng rất thú vị khi diễn ra ở vòng loại trực tiếp, nơi chúng ta được chứng kiến ​​các thí sinh cạnh tranh với nhau để được ở lại cuộc chơi. Nếu bạn đã xem tập trước, bạn cũng có thể rất hào hứng để xem tập tiếp theo.

Bài viết này sẽ cho bạn biết mọi thứ về đầu bếp bậc thầy Australia mùa 15, tập 37, bao gồm ngày phát hành, tiết lộ nội dung tập và hướng dẫn phát trực tuyến. Đọc bài viết này để biết thêm về chương trình yêu thích của bạn cho tập tiếp theo.

Vua đầu bếp Úc Phần 15 Tập 37 Ngày giờ phát sóng

MasterChef Australia mùa 15, tập 37, sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 6 năm 2023. Tập sẽ được phát hành tại Úc lúc 5:30 AM EDT và sẽ dài khoảng 56 phút.

Đọc: Bác sĩ sẽ đánh bại tỷ lệ cược sau khi đánh bại Sonataran trong Doctor Who Season 13 Tập 7?

Bạn có thể xem các tập phim trên khắp thế giới vào những thời điểm khác nhau chỉ dựa trên múi giờ của quốc gia đó. Sau khi tập phim được phát hành ở Úc, nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên toàn thế giới sau đó.

Phần bài viết của chúng tôi sẽ cho bạn biết sau rằng bạn có thể xem các tập phim ở các quốc gia khác nhau, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc, Ấn Độ, Philippines, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Giám khảo MasterChef Australia Season 15 (Credit-YouTube)
Giám khảo MasterChef Australia Season 15 (Tín dụng: Amazon Prime Video)
  • Giờ mùa hè của Anh (BST): 10:30 sáng, Thứ Ba
  • Giờ Chuẩn Miền Đông Úc (AEST): 8:30 tối, Thứ Tư
  • Thời gian chiếu tại Hoa Kỳ: 3:30 chiều, Thứ Hai
  • Thời gian phát hành tại Vương quốc Anh: 8:30 tối, Thứ Hai
  • Giờ Sydney: 8:30 tối, Thứ Tư
  • Giờ chiếu Ấn Độ (IST): 3:00 chiều, Thứ Tư
  • Giờ chiếu ở New Zealand (NZST): 1:30 sáng, Thứ Tư
  • Giờ chiếu Philippines (PST): 5:30 chiều, Thứ Tư
  • Giờ chiếu Hàn Quốc: 16h30, thứ 3
  • Giờ chiếu ở Nhật Bản: 4:30 chiều, Thứ Ba

Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 37 Spoiler

Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 37 sẽ được phát hành vào ngày mai. Tập phim có tựa đề “Clare Smith Pie – Bài kiểm tra căng thẳng.” Trong những tập sắp tới, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​các thí sinh sẽ phải đối mặt với những thử thách mới trước mắt.

Khi cuộc đua đến trận chung kết đang diễn ra, họ phải cố gắng hết sức để tiếp tục cuộc chơi và tiến lên trong cuộc đua giành chiếc cúp Vua đầu bếp Úc.

MasterChef Australia Season 15 Tập 37 sẽ là một Bài kiểm tra căng thẳng. Họ sẽ được đưa cho một chiếc hộp bí ẩn có danh sách các thành phần. Các thí sinh phải sử dụng tất cả chúng để chuẩn bị bữa ăn của mình và cũng phải đảm bảo rằng nó vượt quá mọi cân nhắc. Các món ăn nằm trong top ba sẽ được đưa vào Bài kiểm tra căng thẳng.

Clare Smyth sẽ đưa những người tham gia trải qua Bài kiểm tra căng thẳng. Họ phải cung cấp một bữa ăn bao gồm

Đầu bếp nổi tiếng quốc tế Clare Smyth của Nhà hàng Oncore ở Sydney sẽ đưa các thí sinh vượt qua tốc độ của Bài kiểm tra Căng thẳng với các món ăn phức tạp lấy cảm hứng từ thịt bò, hàu và bánh nướng Ai-len.

Đọc: Xem Trò Chơi Nguy Hiểm Nhất Mùa 2 Như Thế Nào? Hướng dẫn phát trực tuyến

MasterChef Australia Season 15 Tập 37 Hướng dẫn phát trực tuyến

MasterChef Australia Season 15 Tập 37 có sẵn để phát trực tuyến trên toàn cầu trên nhiều nền tảng. Ở đây chúng tôi đã liệt kê các hướng dẫn lưu lượng cho các quốc gia như Ấn Độ,

Hướng dẫn luồng Ấn Độ

Bạn có thể xem Vua đầu bếp Úc Phần 15 Tập 37 tại Ấn Độ trên Disney+. Dịch vụ phát trực tuyến không có sẵn miễn phí. Bạn cần có cùng đăng ký để phát trực tuyến chương trình.

Ảnh từ MasterChef Australia Season 15 (Tín dụng: Paramount Plus)
Ảnh từ MasterChef Australia Season 15 (Tín dụng: Paramount Plus)

Hướng dẫn luồng Hoa Kỳ

Tại Hoa Kỳ, bạn có thể xem Vua đầu bếp Úc Phần 15 Tập 37 trên Tubi TV miễn phí có quảng cáo.

Hướng dẫn phát trực tuyến Vương quốc Anh

Nếu bạn là cư dân Vương quốc Anh, bạn có thể xem MasterChef Australia Season 15 Tập 37 trên Amazon Prime Video và Sky Go. Bạn cũng có thể xem miễn phí trên Freevee, UKTV Play và Pluto TV. Bạn cũng có thể mua “MasterChef Australia” dưới dạng tải xuống trên Amazon Video.

Cũng đọc: Cách xem các tập Vermem Art Ellere? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *