Hướng Dẫn Xem MasterChef Australia Phần 15 Tập 10: Ngày Phát Hành và Cách Xem.

MasterChef Australia Season 15 Tập 10 is highly anticipated by fans of the reality television series about cooking, where contestants compete to impress the judges and become the country’s top chef. Inspired by a similar version in the UK, the show is now commissioned by Network 10. In the previous episode, immunity challenges were underway for the contestants. Shannon Bennett decided to join the judges’ panel for this round. The remaining contestants had the chance to avoid elimination if they won the challenge. Details of the challenge were not revealed beforehand, but the contestants were presented with roasted chicken. The task was to create a top-ranking dish. The winner would have the opportunity to battle it out with top chefs to earn a coveted immunity pin. The episode ended with a professional chef challenge between Theo and Darren Robertson. Fans can catch MasterChef Australia Season 15 Tập 10 on May 21, 2023 on Network 10.

Ngày phát hành của MasterChef Australia Season 15 Tập 10 là điều mà người hâm mộ đang hy vọng biết thêm. Sê-ri này là một bộ phim truyền hình thực tế về ẩm thực, nơi chúng ta xem các thí sinh cạnh tranh để gây ấn tượng với ban giám khảo và đăng quang Vua đầu bếp của đất nước. Bộ truyện đã lấy cảm hứng từ phiên bản tương tự của Anh.

Mạng 10 đã ủy thác loạt phim này cho kênh của họ. Đến nay, hai trong số các thí sinh tên là Larissa Sewell và Andrea Puglisi, đã bị loại khỏi thử thách. Trở lại MasterChef Australia Season 15 Tập 9, chúng ta đã thấy rằng thử thách miễn nhiễm đang được tiến hành đối với các thí sinh. Shannon Bennett quyết định tham gia ban giám khảo cho vòng này.

Các thí sinh tham gia là những người còn lại sẽ có cơ hội tránh bị loại nếu họ giành chiến thắng trong vòng. Các chi tiết của cùng đã không được tiết lộ trước đó. Mặc dù, ngay khi các thí sinh tham gia thử thách, họ đã nhìn thấy một số món gà nướng. Nhiệm vụ hôm nay là tạo ra một món ăn đứng đầu danh sách.

Họ có 45 phút cho thử thách. Ngoài ra, những người chiến thắng thử thách sẽ có cơ hội chiến đấu với các đầu bếp hàng đầu để giành được mã pin được trao cho họ. Khi bộ đếm thời gian bắt đầu, tất cả những người tham gia đảm bảo làm việc. Họ đã thử một số món ăn độc đáo. Về phần Declan, anh ấy quyết định làm món Chicken Quesadilla. Về phần Malissa, cô ấy làm bánh mì gà.

Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 10 Ngày Phát Sóng
Bánh mì dẹt của Theo đã giành chiến thắng trong vòng miễn nhiễm – Tín dụng: Kênh 10

MasterChef Australia Season 15 Tập 9 Tóm tắt

Adi tiếp tục làm masala bơ gà. Theo quyết định làm một chiếc bánh mì dẹt với thịt gà và thưởng thức. Robbie đến với món salad Malaysia. Jessica đã làm một điều phi thường và làm một món ăn tử thần trộn với nấm và thịt gà. Về phần Ralph, anh ta nướng rất dai.

Đọc: Sê-ri mới của Monster Netflix

Đến cùng một lần giao hàng, Adi gặp một chút vấn đề vì cơm thì là của anh ấy hơi chín và do đó, không được cắt. Phần còn lại của nhóm nhận được rất nhiều bình luận tích cực, nhưng món Chicken Butter Masala mới thực sự thu hút sự chú ý của ban giám khảo. Đối với người chiến thắng trong vòng miễn nhiễm, đó là Theo. Anh ấy được mô tả là chuyên gia bánh mì của nhóm, nơi chúng tôi thấy rằng bánh mì dẹt với thịt gà của anh ấy được mọi người yêu thích.

Như đã hứa, một đầu bếp khách mời chuyên nghiệp đã đến buổi biểu diễn. Đầu bếp Darren Robertson là chủ của Three Duck Group. Theo đã chống lại anh ta nếu anh ta muốn giành được Pin miễn dịch. Để giành chiến thắng trong vòng này, anh ấy được yêu cầu phải tạo ra thứ gì đó đẹp mắt cho ban giám khảo. Ba tủ đựng thức ăn đã được cung cấp cho cả hai người, và có những giới hạn thời gian khác nhau để sử dụng tất cả chúng.

Theo cũng có tùy chọn chọn Darren, nơi anh ấy đưa ra một lựa chọn phức tạp hơn. Cả hai chắc chắn có những cách tiếp cận khác nhau về cách nấu mọi thứ, và điều đó thể hiện rất rõ ràng trong chương trình. Darren đã thắng vòng đấu bởi vì, hãy đối mặt với nó, anh ấy là một người chuyên nghiệp. Mặc dù Theo không giành được bất kỳ chốt nào, nhưng anh ấy vẫn an toàn trong lần loại tiếp theo.

Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 10 Ngày Phát Sóng

MasterChef Australia Season 15 Tập 10 ngày phát hành là ngày 21 tháng 5 năm 2023. Tập sẽ kết thúc trên Mạng 10 lúc 7:30 tối theo giờ ET. Các mục mới được đăng mỗi tuần trong năm ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Cách xem MasterChef Australia Season 15 Tập 10

Bạn có thể dễ dàng xem MasterChef Australia Season 15 Tập 10 khi tập có sẵn trên Kênh 10 vào ngày giờ chúng tôi đã cung cấp ở trên. Ngoài ra, các tập sau đó có thể được phát trực tuyến từ trang web chính thức của kênh có tên là 10 Play. Người hâm mộ quốc tế được miễn phí sử dụng kết nối VPN. Ở đây chúng tôi đã đề cập đến thời gian biểu cho khu vực địa phương của bạn.

  • Ấn Độ – 2 giờ chiều Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 22 tháng 5 trên Disney Plus Hotstar)
  • Châu Âu – 8:30 sáng Giờ chuẩn Greenwich (21 tháng 5 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 4:30 sáng Giờ chuẩn miền Đông (21 tháng 5 năm 2023)
  • Canada – 4:30 sáng Giờ chuẩn miền Đông (21 tháng 5 năm 2023)
  • Úc – 7:30 tối Giờ ban ngày miền Đông Úc (21 tháng 5 năm 2023)

Đọc: Chương trình truyền hình Kardashians: Triều đại tỷ đô: Mọi thứ bạn cần biết

Cũng đọc: 50 chương trình siêu anh hùng hay nhất bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *