“Hướng dẫn xem MasterChef mùa 13 tập 1: Ngày phát hành & Cách xem trực tuyến”

MasterChef: The United Tastes of America, hay còn được biết đến với tên gọi MasterChef, sẽ trở lại màn ảnh vào năm 2023 với mùa thứ mười ba. Với chủ đề “Hương vị thống nhất của nước Mỹ”, chương trình sẽ truyền cảm hứng cho những thí sinh từ khắp nơi trên đất nước đại diện cho các món ăn từ các vùng khác nhau của nước Mỹ. Ba vị giám khảo nổi tiếng Gordon Ramsey, Joe Bastianich và Aaron Sanchez sẽ tiếp tục trở lại đánh giá các món ăn của các thí sinh. Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ giới thiệu thêm một số giám khảo nổi tiếng sẽ góp mặt trong chương trình trong một số tập. Các tập mới sẽ được phát sóng trên kênh Fox Network và phát trực tuyến trên Hulu.

Poster của chương trình Vua đầu bếp mùa thứ 13 (Tín dụng: Fox)

MasterChef hay còn được biết đến với cái tên MasterChef: The United Tastes of America, sẽ ra mắt mùa thứ mười ba vào năm 2023. Chương trình đã có từ lâu, truyền cảm hứng cho các công ty truyền hình quốc tế khác tạo ra phiên bản chương trình của riêng họ. Chương trình đã sẵn sàng trở lại màn ảnh với các đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsey, Joe Bastianich và Aaron Sanchez làm giám khảo.

Đầu bếp Gordon Ramsey nổi tiếng vì nhiều lý do, và rất nghiêm khắc với thí sinh là một trong số đó. Tất nhiên, các thí sinh của chương trình phải cố gắng hết sức để gây ấn tượng với ban giám khảo. Việc phần mới sẽ được phát hành đã được xác nhận vào năm 2022 và chủ đề của phần này vừa được tiết lộ.

Nó được gọi là ‘Hương vị thống nhất của nước Mỹ’, có nghĩa là cuộc thi lần này sẽ được tổ chức cho những người trên khắp đất nước đại diện cho các món ăn từ các vùng khác nhau của nước Mỹ, cụ thể là Tây, Đông Bắc, Trung Tây và Nam.

Chương trình đã trở thành một bộ phim yêu thích của người hâm mộ, truyền cảm hứng cho nhiều người trong chúng tôi vào bếp và nấu ăn. Sự đa dạng của các món ăn do các thí sinh trình bày, sự kịch tính được thêm vào bởi khoảng dừng ngay sau khi giám khảo nếm thử món ăn, và phản ứng cuối cùng của họ, tất cả đều mang lại nhiều gia vị cho cuộc sống nhàm chán của chúng ta, khiến chúng ta không thể không bị cuốn hút vào chương trình.

Ba vị giám khảo trong chương trình MasterChef (Tín dụng: Fox)
Ba vị giám khảo trong chương trình MasterChef (Tín dụng: Fox)

Vua đầu bếp mùa 13 Tập 1: Âm mưu

Khi ngày phát hành của tập đầu tiên đến gần hơn, nhiều thông tin về bộ phim đang được tiết lộ, điều này đang tạo ra nhiều hứng thú hơn cho người hâm mộ. Chúng tôi biết rằng các buổi thử giọng cho mùa giải này sẽ diễn ra ở các vùng khác nhau của đất nước để thu hút nhiều thí sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Đọc: The Conners Season 5 Tập 7: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Nó đã được tiết lộ rằng các thí sinh được chọn sẽ thi đấu với nhau theo nhóm, với mỗi nhóm đại diện cho một khu vực cụ thể của đất nước, Tây, Trung Tây, Đông Bắc và Nam. Mỗi nhóm đại diện cho nơi xuất xứ của họ và chiến đấu để giành vị trí chiến thắng với tư cách là đại diện của cùng một nhóm.

Cũng giống như mùa trước, lần này chương trình cũng sẽ đưa ra nhiều nhiệm vụ và thử thách khác nhau dành cho các thí sinh như ‘thử thách công bằng cấp bang’, series ‘chiếc hộp bí ẩn’ và có lẽ căng thẳng nhất là ‘sự kiện tag-team’ ‘, Tại đây, mỗi nhóm sẽ được yêu cầu tạo ra cho ban giám khảo, một bữa ăn ba món đầy đủ, ngon tuyệt và đại diện cho khu vực của họ.

Có thông tin tiết lộ rằng mùa này sẽ giới thiệu thêm một số giám khảo nổi tiếng sẽ góp mặt trong chương trình trong một số tập. Những giám khảo nổi tiếng này có thể bao gồm Daphne Oz, Tiffany Derry, Andre Rush và Graham Elliot, cùng với Kelsey Murphy, người chiến thắng từ một trong những mùa trước của chương trình.

Bất chấp áp lực và căng thẳng cao dành cho các thí sinh trong chương trình, đặc biệt là áp lực phải gây ấn tượng với một vị giám khảo nào đó, Gordan Ramsey, người hâm mộ chương trình vẫn tiếp tục thưởng thức chương trình như một màn xem nhẹ.

Kelsey Murphy, Quán quân của chương trình, MasterChef, sẽ góp mặt trong chương trình (Bản quyền hình ảnh: Fox)
Kelsey Murphy, Quán quân của chương trình, MasterChef, sẽ góp mặt trong chương trình (Bản quyền hình ảnh: Fox)

Vua đầu bếp mùa 13 Tập 1: Thời gian tập & Lịch chiếu

Chương trình sẽ ở mùa thứ mười ba, với tập đầu tiên được công chiếu vào ngày 24 tháng 5 năm 2023. Tập sẽ phát sóng lúc 8:00 tối theo Giờ chuẩn miền Đông (EST). Người hâm mộ của chương trình có thể tìm kiếm theo các múi giờ khác nhau để theo dõi việc phát hành các tập mới:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 5:00 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung (Hoa Kỳ): 7:00 tối
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 8:00 tối
  • Giờ trung bình Greenwich (Vương quốc Anh): 12:00 sáng (ngày hôm sau)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 5:30 sáng (ngày hôm sau)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 8:00 sáng (ngày hôm sau)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 9:30 sáng (ngày hôm sau)

Đọc: Cách xem RACE? Hướng dẫn phát trực tuyến phim truyền hình Hàn Quốc

Vua đầu bếp mùa 13 Tập 1: Xem ở đâu?

Chương trình sẽ công chiếu tập thử nghiệm cho mùa thứ mười ba trên kênh Fox Network để người hâm mộ có thể phát trực tuyến tập này trên TV của họ. Một ngày sau khi tập phim được công chiếu, nó cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *