Hướng dẫn xem Oh No Here Comes Trouble trực tuyến: Cách xem phim online.

Oh No Here Comes Trouble là một bộ phim truyền hình Đài Loan với thể loại chính kịch hài hước, kết hợp với yếu tố siêu nhiên. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Pu Yi Yong, một học sinh trung học bình thường, cho đến khi anh ta bị tai nạn xe hơi và phát hiện ra một sức mạnh siêu nhiên. Cùng với Chen Chuying – một nữ cảnh sát và Cao Guangyan – kẻ thù của mình, ba người họ cùng điều tra các bí ẩn do linh hồn của Yi Yong thể hiện. Oh No Here Comes Trouble mang đến một cách tiếp cận mới với thể loại siêu nhiên và thực tế ảo, giúp khán giả nhận ra sức mạnh của tâm trí con người. Bạn có thể xem Oh No Here Comes Trouble trực tuyến trên trang web chính thức của iQiyi.

Làm thế nào để xem Oh No Here Comes Trouble trực tuyến?

Với việc bộ phim đã kết thúc, người hâm mộ tò mò về cách xem các tập Oh No Here Comes Trouble trực tuyến. Vì vậy, chúng tôi đã đề cập đến tất cả các chi tiết cho tất cả các bạn. Loạt phim này làm sáng tỏ thể loại chính kịch hài hước, nơi chúng ta cũng thấy các yếu tố siêu nhiên được đưa vào cùng một loạt phim. Chương trình này là từ Đài Loan. Bộ truyện giả tưởng này làm sáng tỏ một cậu bé tên là Pu Yi Yong. Anh ấy học trung học và sống một cuộc sống rất bình thường ở nơi đó.

Mặc dù, toàn bộ cuộc sống của anh ấy bị đảo lộn khi anh ấy dính vào một vụ tai nạn xe hơi thảm khốc. Mặc dù, thay vì mọi thứ xuống dốc, mọi thứ thực sự diễn ra rất tốt với chàng trai trẻ và anh ta thức dậy với sức mạnh siêu nhiên khiến anh ta có thể làm bất cứ điều gì. Xem xét thực tế rằng trước khi anh ấy sống một cuộc sống rất bình thường, mọi thứ đã thay đổi, và mọi thứ trở nên rất thú vị đối với anh ấy.

Khi chương trình bắt đầu, chúng ta thấy rằng Pu Yi Yong đã học các kỹ năng thư pháp từ ông nội của mình. Anh ấy tiếp tục công việc và thói quen hàng ngày của mình, nhưng đây là lúc anh ấy bị xe buýt đâm. Điều này khiến Pu Yi Yong đến trong hai năm. Khi tỉnh dậy, anh phát hiện ra một khả năng mới. Siêu năng lực của anh ta có thể nói chuyện với ma và linh hồn. Anh ấy đã có thể giúp họ thông qua chữ viết.

Làm thế nào để xem Oh No Here Comes Trouble trực tuyến?  Hướng dẫn phát trực tuyến
Vẫn từ Oh No Here Comes Trouble – Tín dụng: iQiyi

Sau đó trong chương trình, chúng ta thấy rằng anh ấy đang hợp tác với Chen Chuying. Cô làm việc với tư cách là một nữ cảnh sát cấp thấp nhưng luôn sẵn sàng lắng nghe mọi điều bí ẩn và những điều tò mò lớn hơn. Một thành viên khác trong nhóm của anh ấy là Cao Guangyan. Anh là học sinh giỏi nhất trường của Yi Yong và cũng là kẻ thù của anh. Ba người họ cố gắng điều tra bí ẩn do linh hồn của Yi Yong thể hiện.

Ồ Không Ở Đây Có Rắc Rối – Plot Twist

Chương trình này khá sáng tạo và thật thú vị khi xem một bộ phim truyền hình siêu nhiên. Đối với những linh hồn mà chúng ta thấy khi nói chuyện với Pu Yi Yong, họ không phải là những con ma hay quái vật thông thường thường thấy trong thể loại này. Tuy nhiên, đây là một số dạng sống cao hơn được tạo ra thông qua cảm xúc tội lỗi, tình yêu và sự sợ hãi mạnh mẽ của con người.

Trở lại chương trình, chúng ta thấy linh hồn của một cô bé, được tạo ra bởi nỗi ám ảnh của mẹ cô. Cô bé này đã mất tích một thời gian và mẹ cô bé đang rất cố gắng tìm kiếm cô bé. Ở một nơi khác, chúng ta thấy một thanh niên cô đơn và đau khổ. Vì vậy, người phụ nữ xinh đẹp mà anh ta xăm trên lưng đã sống ở dạng linh hồn.

Cốt truyện của bộ phim hoạt động dựa trên sự biểu hiện và cách các linh hồn tự tạo ra bản thân thông qua những cảm xúc mạnh mẽ mà con người cảm thấy trước mặt họ, họ không thể nhìn thấy. Chẳng hạn, chúng ta thấy một người cha đang đau buồn vì mất con trai vì tai nạn giao thông. Điều này đã tạo ra vị thần bảo vệ tinh thần của cây gậy. Theo một nghĩa nào đó, Oh No Here Comes Trouble rất thú vị để xem nếu bạn cho nó cơ hội.

Nó sẽ cho bạn thấy sức mạnh mà tâm trí con người có để tạo ra một thực tế mà ai đó đã nghĩ đến trong một thời gian dài. Cũng có hai khía cạnh đối với những linh hồn này. Chúng ta sẽ thấy rằng tổn thương và hận thù sẽ hiện thực hóa thành một linh hồn bị xói mòn trong khi hy vọng và tình yêu sẽ phát triển thành tinh thần của một thiên thần hộ mệnh.

Làm thế nào để xem Oh No Here Comes Trouble trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Oh No, Here Comes Trouble có sẵn để phát trực tuyến trên trang web chính thức của iQiyi. Đây là một nền tảng để phát trực tuyến tất cả các tập từng được một kênh ủy quyền. Người hâm mộ cần đăng ký để tiếp tục với trang đăng nhập.

Đọc: GOING SEVENTEEN 2023 Tập 6: Ngày phát sóng, Spoiler & Cách xem

Nó chỉ tính một khoản phí nhỏ để xem nội dung trong một tháng. Ngoài ra, người hâm mộ quốc tế cần kết nối VPN hợp lệ nếu nền tảng không hoạt động ở khu vực địa phương của họ. Tất cả các tập của bộ phim truyền hình Đài Loan này đều có sẵn trên dịch vụ.

Cũng đọc: Địa điểm quay phim Saint X: Bộ phim tâm lý được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *