Hướng dẫn xem phim Đấu La Đại Lục: Cách xem trực tuyến

Vùng đất linh hồn, hay còn được gọi là Lục địa linh hồn, là một trong những bộ phim hoạt hình Trung Quốc được xem nhiều nhất tính đến năm 2020. Được phát sóng từ năm 2018 với 250 tập, bộ phim xoay quanh nhân vật chính Tang San và cuộc hành trình của anh ta ở một thế giới khác. Vùng đất linh hồn được xem là một trong những bộ donghua thành công nhất và chứa đựng nhiều yếu tố hấp dẫn như khoa học viễn tưởng, phiêu lưu, hành động và hoạt hình. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên lồng tiếng và được phát sóng trên nhiều nền tảng phát video trực tuyến, trong đó WeTV là một trong những nền tảng lớn nhất.

Vùng đất của linh hồn (Tín dụng hình ảnh: WeTV)

Mọi người sẽ không bao giờ quên donghua (phim hoạt hình Trung Quốc) được xem nhiều nhất. Đây là bộ phim donghua nổi tiếng nhất và được khán giả địa phương theo dõi nhiều nhất, tính đến năm 2020, với mỗi tập có 200 triệu lượt xem. Phim bắt đầu phát sóng vào năm 2018 với 250 tập ở Trung Quốc bằng tiếng Quan Thoại. Sau đó, một bộ truyện dựa trên cùng nội dung có tên ‘Douluo Dalu’ đã được phát hành vào năm 2021.

Vùng đất linh hồn, còn được gọi là Lục địa linh hồn, dựa trên một cuốn tiểu thuyết giả tưởng có tên ‘Lục địa Douluo’, bao gồm 315 chương và 45 tập được viết bởi Tang Jia San Shao. Bộ phim đầy kịch tính, khoa học viễn tưởng, phiêu lưu, hành động, hoạt hình và hơn thế nữa.

Tang San, nhân vật chính của Donghua, đã phạm một tội ác không thể tha thứ khi đánh cắp những khái niệm bí mật nhất của Tang Sect vì lợi ích của mình. Đó là cách Đường Tam phải chết và đầu thai ở một thế giới song song, nơi anh bắt đầu với một thân phận và cuộc phiêu lưu mới. Những người yêu thích phim hoạt hình Nhật Bản có thể coi đó là ‘Isekai’, nơi nhân vật chính đi đến một thế giới khác.

Các diễn viên lồng tiếng cho donghua là Zhao Lu (cho Dai Mubai), Huang Ying (cho Zhu Zhuqing), Zhai Wei (cho Tang San), Zhihao Su (cho Ma Hongjun), Tao Dian (cho Xiaowu), Li Changfei (cho Ning Rongrong ) và Zhao Qianjing (cho giải Oscar).

Đất nền linh hồn

Tang Sect, còn được gọi là Tang Men, là một tổ chức đứng trong Đế chế Thiên đường Dou và được biết đến với việc giết người bằng độc dược, áo giáp ẩn và kỹ năng ánh sáng. Đường phái ban đầu được chia thành hai giáo phái: giáo phái bên trong và giáo phái bên ngoài.

Các đệ tử ở Ngoại môn vẫn bận rộn sử dụng và phát triển vũ khí cơ giới ẩn giấu. Mặt khác, nội môn đệ tử phải tinh thông các môn như Huyền Ngọc Thủ, Tử Yêu Nhãn. Tương tự như vậy, họ phải có thị lực và lực tay rất tốt.

Đọc: Alternative War IV bắt đầu trong tập 10 Alternative Muv-Luv

Đường Tam, nhân vật chính, người đã sáng tạo và nắm vững vũ khí ẩn giấu, chỉ ở lại Ngoại môn. Tuy nhiên, anh ta đã phạm tội không thể tha thứ là đánh cắp bí mật của Nội giáo để cải thiện kỹ năng của mình. Nó không được Tang Sect chấp nhận, và anh ấy đã nhảy xuống một vách đá để chứng minh sự cống hiến của mình.

Nhân Vật Trong Vùng Đất Tâm Hồn
Các nhân vật trong Vùng đất linh hồn (Tín dụng hình ảnh: Mobile Mod Game)

Tang tái sinh ở một thế giới khác tên là Douluo Dalu, một thế giới không có võ thuật, phép thuật hay chiến đấu, nơi mọi người đều có sẵn tinh thần. Mỗi tinh linh có một cấp độ sức mạnh khác nhau và mọi người có thể tăng cường sức mạnh cho chúng. Những người sinh ra với một tinh thần mạnh mẽ có thể tăng tinh thần của họ để trở thành một ‘Spirit Master’. Những người chuyên nghiệp như vậy được người khác kính trọng, may mắn thay, cha con Đường Tam đều là Hồn sư.

Sau khi tái sinh, Tang có cùng tên và ký ức từ tiền kiếp của họ. Anh ta được nuôi dưỡng bởi một thợ rèn nghiện rượu, Tang Hao, một Spirit Master. Tang được thừa hưởng một kỹ năng sức mạnh linh hồn vô dụng, như nhiều người cho rằng, được gọi là ‘Cỏ bạc xanh’ từ mẹ của mình. Sau đó, anh nhận ra rằng mình cũng đã thừa hưởng kỹ năng tinh linh mạnh mẽ nhất có tên là ‘Búa tinh thần’ từ cha mình.

Vì vậy, loạt phim tập trung vào cuộc hành trình của Tang gặp gỡ những người bạn mới, Bảy con quỷ của Shrek và kẻ thù trong khi cải thiện các kỹ năng linh hồn của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy vẫn tiếp tục học hỏi và trưởng thành từ tất cả những thăng trầm. Loạt phim hoạt hình Nhật Bản được gọi là ‘Anime’, nhưng phần còn lại của đất nước có thể coi Vùng đất linh hồn giống nhau.

Vì vậy, danh từ không giới hạn ở Nhật Bản. Tuy nhiên, để duy trì nguồn gốc Trung Quốc và tránh nhầm lẫn, chúng tôi gọi bộ truyện này là ‘donghua’. Truyện còn có bản chuyển thể từ manga sở hữu một lượng fan đáng kể. Donghua đã thành công rồi nhưng kéo theo câu chuyện rất nhiều.

Vùng đất linh hồn Ngày phát hành

Tập đầu tiên của anime mang tên ‘Vùng đất linh hồn’ đã được phát hành vào ngày 13 tháng 1 năm 2018 và tập tiếp theo sẽ phát sóng vào ngày 27 tháng 5 năm 2023 (thứ Bảy). Đây sẽ là tập thứ 261 và tập thứ 119 của mùa thứ tám. Tất cả các tập phim được phát hành vào thứ Bảy hàng tuần.

Đọc: How to Ruin Christmas Season 3 Tập 1: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tiểu Vũ Và Đường Tam Ở Cõi Hồn
Tiểu Vũ Và Đường Tam Trong Vùng Đất Linh Hồn (Image Credit: WeTv)

Hướng dẫn phát trực tuyến Soul Land

WeTV, nền tảng phát video trực tuyến lớn thứ tư trên thế giới, phát sóng Vùng đất linh hồn. Tương tự như vậy, nó là một trong những nền tảng video trực tuyến lớn nhất ở Trung Quốc. Trang web này chứa tất cả 263 tập của bộ truyện cho đến nay. Nội dung trên trang web có thể không có sẵn ở tất cả các quốc gia do các hạn chế của chính phủ. Mundo Donghua, GamesHunters, Izfanmade và Hax Talks là một số nhóm fansub đã dịch bộ truyện sang các ngôn ngữ khác.

Vùng đất linh hồn Tập 261 Bảng Thời Gian

Chúng ta đang ở mùa thứ tám của Vùng đất linh hồn và tập thứ 261 dài 20 phút sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 5 năm 2023 (thứ bảy) theo các múi giờ sau:

  • EST (Giờ chuẩn miền Đông): 08:00 giờ ngày 27 tháng 5 năm 2023 (Thứ Bảy)
  • PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương): 05:00 ngày 27 tháng 5 năm 2023 (Thứ Bảy)
  • JST (Giờ chuẩn Nhật Bản): 21:00 giờ ngày 27 tháng 5 năm 2023 (Thứ bảy)
  • CST (Giờ chuẩn Trung Quốc): 20:00 giờ ngày 27 tháng 5 năm 2023 (Thứ Bảy)
  • KST (Giờ chuẩn Hàn Quốc): 21h00 ngày 27/05/2023 (Thứ 7)
  • BST (Giờ mùa hè của Anh): 13:00 giờ ngày 27 tháng 5 năm 2023 (Thứ Bảy)

Danh sách các tập sắp chiếu Vùng đất linh hồn

Các tập tiếp theo của Vùng đất linh hồn (Phần 8) sẽ được phát hành như sau:

  • Tập 261: 27/05/2023 (thứ 7)
  • Tập 262: 03/06/2023 (Thứ Bảy)
  • Tập 263: 10/06/2023 (Thứ Bảy)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *