Hướng Dẫn Xem Phim Hồ Thứ 2: Cách Xem Trực Tuyến?

The Lake season 2 đã chính thức ra mắt trên Amazon Prime và ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả trên toàn thế giới. Phần 2 này tiếp tục với dàn diễn viên chính của The Lake season 1, bao gồm Justin và cô con gái Billie, với một cốt truyện hoàn toàn mới. Người hâm mộ mong đợi mối quan hệ của Justin và Billie sẽ ngày càng khăng khít hơn sau chuyến đi châu Âu của anh. Loạt phim không chỉ mô tả mối quan hệ ngày càng phát triển giữa hai nhân vật chính mà còn tập trung vào cách Justin cố gắng hàn gắn các mối quan hệ khác mà anh đã có trước khi bỏ lại mọi thứ ở Canada và chuyển đến Úc. Vào ngày 9 tháng 6 năm 2023, tất cả các tập của The Lake season 2 đã giảm trên Amazon Prime, hãy đăng ký ngay để xem loạt phim truyền hình đầy độc đáo này.

Dàn diễn viên chính của The Lake season 2 (Tín dụng: Amazon Prime)

Phần 2 của loạt phim truyền hình Amazon Originals được người hâm mộ yêu thích, The Lake, đã được phát hành với một cốt truyện hoàn toàn mới. Sau cái kết đầy xúc động của The Lake mùa 1, người hâm mộ kỳ vọng mối quan hệ của Billie và Justin sẽ ngày càng khăng khít hơn sau chuyến đi châu Âu của anh. Cũng giống như phần 1 của The Lake, phần 2 cũng có nhiều tình tiết bất ngờ và bất ngờ để đánh đố bạn. Vì vậy, để biết làm thế nào bạn có thể xem The Lake trực tuyến, hãy đọc tiếp.

Được phát hành vào năm 2022, The Lake xoay quanh cuộc sống của Justin và cô con gái Billie lâu ngày gặp lại. Vì Billie buộc phải sống với Justin vì muốn nhận lại con gái từ cha mẹ nuôi nên Billie không có mối quan hệ tốt với Justin. Nhưng hết tập này đến tập khác, mối quan hệ của họ ngày càng bền chặt khi Justin giới thiệu cho Billie những nghi lễ độc đáo của quê hương anh, giúp họ phát triển tình yêu và tình bạn dành cho nhau.

Loạt phim không chỉ mô tả mối quan hệ ngày càng phát triển giữa Justin và Billie mà còn tập trung vào cách Justin cố gắng hàn gắn các mối quan hệ khác mà anh ấy đã có trước khi bỏ lại mọi thứ ở Canada và chuyển đến Úc. Sau phần đầu tiên thành công của The Lake, phần thứ hai ngay lập tức được công bố phát hành và quá trình quay phim đã bắt đầu vào năm 2022 tại North Bay, Ontario. Vì The Lake season 2 đã được phát hành vào tháng 6 năm 2023, hãy cho chúng tôi biết hướng dẫn phát trực tuyến và tập phim truyền hình Amazon Originals yêu thích của bạn.

Chuyện gì đã xảy ra trong The Lake Season 1?

Lake Season 1 tập trung hoàn toàn vào các vấn đề gia đình khác nhau, mối quan hệ của họ và cách họ đến với nhau như một gia đình. Bộ phim truyền hình dài tập bổ ích của Canada này giới thiệu với chúng ta về Billie và cha ruột của cô ấy, Justin. Sau khi sinh Billie, Justin đã cho con gái làm con nuôi và nhiều năm sau, khi từ Úc trở về, anh muốn dành thời gian cho Billie, con gái của mình.

Đọc: Đảo tình yêu Phần 9 Tập 20 Ngày phát sóng: Những mảnh ghép ngọt ngào chưa từng thấy

Mặc dù Billie biết rằng cô ấy đã được bố mẹ nhận nuôi nhưng lúc đầu, cô ấy phải vật lộn để sống với Justin. Cả hai tranh luận và không đồng ý về một điểm. Tuy nhiên, giữa họ vẫn có một mối quan hệ cha con bền chặt, điều này sớm khiến mối quan hệ của họ bền chặt hơn. Justin quyết định ở lại nơi thời thơ ấu của mình với Billie để hồi tưởng lại tất cả những ký ức thời thơ ấu của anh ấy liên quan đến ngôi nhà, hồ nước và nghi lễ mùa hè, những thứ đã giúp mọi người trong làng kết nối với nhau.

Bản tóm tắt mùa 1 của hồ
Justin và Billie từ The Lake (Tín dụng: Amazon Prime)

Khi anh thuê ngôi nhà anh từng sống, anh lo lắng không biết nó sẽ giống với ngôi nhà mà anh nhớ như thế nào vì nó đã được bán cho người khác. Nhưng bất ngờ thay, nhiều đồ đạc trong nhà vẫn nguyên như bố anh giữ, và anh sớm biết chủ nhân của ngôi nhà chính là chị gái cùng cha khác mẹ Maisy của mình, điều này không chỉ khiến Justin tức giận mà còn khó chịu vì ngôi nhà tranh chứa đầy tuổi thơ. những ký ức chỉ được cha anh trao cho em gái anh chứ không phải anh.

Khi Justin trở nên rất tức giận khi biết rằng ngôi nhà không còn là của mình nữa, những cuộc tranh cãi không ngừng giữa anh và Maisy bắt đầu leo ​​thang. Justin cảm thấy Maisy không phải là giọt máu của cha mình, vì vậy cô ấy không nên sở hữu ngôi nhà. Chẳng bao lâu, Justin phát hiện ra rằng tên của anh ấy và Billie đã được cha anh ấy viết trong di chúc của anh ấy, vì vậy, cuối cùng, Justin trở thành chủ sở hữu của ngôi nhà nhỏ.

Thay vào đó, Billie phải lòng Killian, con trai của Maisy. Dù Billie có cố gắng tạo khoảng cách với Killian đến mức nào, vì nghĩ rằng anh ta là anh họ kế của cô ấy, thì cuối cùng cô ấy vẫn hẹn hò với anh ta. Vì Justin là người đồng tính và đã trải qua một cuộc ly hôn, anh thấy mình có mối quan hệ với Riley, chủ một cửa hàng địa phương. Xa hơn trong loạt phim, chúng ta thấy rằng sự căng thẳng chỉ gia tăng giữa Maisy và Justin về quyền sở hữu ngôi nhà.

Đọc: Hướng dẫn tập phim truyền hình Hàn Quốc chưa được đặt tên

The Lake Season 2: Hướng dẫn tập

Tất cả các tập của The Lake Season 2 đã giảm trên Amazon Prime vào Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023, lúc 12:00 AM CT. Hướng dẫn tập cho The Lake Season 2 được đưa ra dưới đây.

  • Tập 1: Two Become Run, ngày 9 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu
  • Tập 2: Tập đặc biệt A Berry, ngày 9 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu
  • Tập 3: Crazy-May, ngày 9 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu
  • Tập 4: Wet Cup American Summer, ngày 9 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu
  • Tập 5: Vú thiên thần và chuối bẩn, ngày 09/06/2023, Thứ sáu
  • Tập 6: Dying To Know, ngày 9 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu
  • Tập 7: Tour de Force, ngày 9 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu
  • Tập 8: Cái chết bị từ chối, ngày 9 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu

The Lake Season 2: Hướng dẫn phát trực tuyến

Phần đầu tiên của The Lake bao gồm tám tập và tám tập tiếp theo được phát hành trong phần thứ hai vào ngày 9 tháng 6 năm 2023 trên Amazon Prime. Hiện tại, The Lake chỉ có sẵn trên Amazon Prime.

Vì vậy, nếu bạn muốn xem tất cả các phần và tập trước và mới nhất của The Lake, bạn chỉ có thể xem chúng trên Amazon Prime. Vì không có thông báo nào về The Lake được liệt kê trên bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào ngoài Amazon Prime, bạn nên đăng ký dịch vụ này với giá 14,99 đô la/tháng và tiếp tục phát trực tuyến bộ phim truyền hình lành mạnh của Canada The Lake.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *