Hướng dẫn xem phim It’s Always Sunny in Philadelphia mùa 16: Lịch chiếu và đường link xem trực tuyến

It’s Always Sunny in Philadelphia Season 16 is set to premiere in June 2023 and will be easily accessible on various television channels and online streaming platforms. The series has been renewed for three more seasons, meaning It’s Always Sunny in Philadelphia is expected to run until season 18. The good news is that filming for the entire season has already wrapped up, so fans can expect one episode per week until the season finale airs. The upcoming season will focus on the gang dealing with issues such as inflation, US-Russian relations, and gun control. Fans can also expect to see Mac try to navigate a long-distance relationship and his allergies, while Charlie struggles with the return of his sisters. Meanwhile, Dee will fight for control of the rent money, and Frank will try to get his gun back. The most iconic storyline of the season will likely be Dennis dealing with his mental health issues and striving to become a better person. The show’s main cast, including Charlie, Dennis, Mac, Dee, and Frank, will return for season 16, along with several guest stars. The season will consist of eight episodes, and the release dates for each have been announced. Fans can watch the new episodes on FXNOW and other streaming platforms.

It’s Always Sunny in Philadelphia Season 16 (Tín dụng: FXX)

It’s Always Sunny in Philadelphia Season 16 ra mắt vào tháng 6 năm 2023 và dễ dàng cung cấp theo yêu cầu trên nhiều kênh truyền hình và nền tảng phát trực tuyến. Đây là một loạt đổi mới và sau đó đã được xác nhận vào tháng 12 năm ngoái, cùng với hai mùa bổ sung. Điều này có nghĩa là, hiện tại, Luôn luôn nắng ở Philadelphia dự kiến ​​​​sẽ chạy qua phần 18.

Tin vui là việc quay phim cho cả mùa đã kết thúc, nhưng chúng tôi sẽ chỉ có một tập mỗi tuần cho đến khi mùa phát sóng tập cuối cùng. It’s Always Sunny in Philadelphia Season 16 sẽ tập trung vào các nhóm đối phó với lạm phát, quan hệ Mỹ-Nga và kiểm soát súng. Mặc dù chúng tôi không mong đợi chương trình sẽ bắt đầu ngay lập tức, nhưng chúng tôi mong đợi mọi thứ sẽ trở nên căng thẳng hơn sau này.

Trong số những thứ khác, chúng tôi cũng mong muốn Mac sẽ cố gắng tìm ra mối quan hệ yêu xa và những dị ứng của anh ấy như thế nào. Về phía Charlie, các chị gái của anh ấy đã trở lại và điều này gây khó khăn cho anh ấy. Trong khi đó, Dee sẽ chiến đấu để giành quyền kiểm soát tiền thuê nhà và Frank sẽ cố gắng lấy lại khẩu súng của mình. Phần mang tính biểu tượng nhất của mùa giải có lẽ là khi Dennis chiến đấu với các vấn đề sức khỏe tâm thần của mình vì anh ấy muốn trở nên tốt hơn.

Trời luôn nắng ở Philadelphia Phần 16 Diễn viên

Dàn diễn viên chính của nhóm vẫn sẽ trở lại, bao gồm Charlie, Dennis, Mac, Dee và Frank. Một ngôi sao khách mời được mong đợi trong mùa này là Mary Elizabeth Ellis, người sẽ xuất hiện với tư cách là một cô hầu bàn. Artemis Pebdani sẽ xuất hiện trong vai Artemis Dubois và Sand Martin sẽ xuất hiện trong vai Bà March, Lynne Marie Steward trong vai Bonnie Kelly, và Mary Lynn Rajskub trong vai Gail the Snail.

Đọc: Ngôi nhà của rồng Tập 5: Xem trước và tiết lộ
Trời luôn nắng ở Philadelphia Phần 16 Diễn viên
It’s Always Sunny in Philadelphia Dàn diễn viên mùa 16 (Tín dụng: FXX)

Jimmi Simpson trong vai Liam McPoyle, Nate Mooney trong vai Ryan Mcpoyle, David Hornsby trong vai “Matthew Rickety Cricket” Mara, Andrew Friedman trong vai Jack Kelly, Bryan Cranston sẽ xuất hiện với tư cách là chính anh ấy trong khi Aaron Paul cũng sẽ xuất hiện với tư cách là chính anh ấy.

Phần thú vị về ‘It’s Always Sunny in Philadelphia Season 16’ là tổng số tập cho phần này đã được quyết định. Vì vậy, chúng tôi có thể chắc chắn rằng sẽ không có sự gián đoạn nào vì mọi thứ đã được ghi lại, vì vậy điều duy nhất còn thiếu là tập phim sẽ được phát hành chính thức.

Các tập phim sẽ được phát hành vào thứ Tư hàng tuần và lịch trình đã cho thấy rằng sẽ không có bất kỳ khoảng nghỉ dự kiến ​​nào, ít nhất là từ phía sản xuất tập phim. Chúng tôi cũng sẽ xem xét các cách khác nhau để bạn có thể xem các tập mới nhất khi chúng được phát hành, cho dù bạn đang ở trong lãnh thổ Hoa Kỳ hay đang xem từ một địa điểm khác.

Lịch chiếu tập 16 của Trời luôn nắng ở Philadelphia.

It’s Always Sunny in Philadelphia Season 16 dự kiến ​​chỉ gồm tám tập sẽ được phát hành từ ngày 07 tháng 6 năm 2023 đến ngày 19 tháng 7 năm 2023. Người hâm mộ đã mong chờ rất nhiều diễn biến, cho đến nay mới chỉ có hai tập được phát hành và nó chỉ là hai ngày trước khi chúng tôi nhận được cái tiếp theo.

Trời luôn nắng ở Philadelphia Lịch trình mùa 16
Lịch trình mùa 16 của trời luôn nắng ở Philadelphia (Tín dụng: FXX)
  • It’s Always Sunny in Philadelphia Season 16 Episode 1: The Gang Inflates được phát hành vào ngày 07 tháng 6 năm 2023.
  • It’s Always Sunny in Philadelphia Season 16 Episode 2: Frank Shoots Every Member of the Gang được phát hành vào ngày 07 tháng 6 năm 2023
  • It’s Always Sunny in Philadelphia Season 16 Episode 3: The Gang Gets Cursed sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 6 năm 2023
  • Trời Luôn Nắng Ở Philadelphia Phần 16 Tập 4: Frank vs. Nga sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 6 năm 2023
  • It’s Always Sunny in Philadelphia Season 16 Episode 5: Celebrity Booze: The Ultimate Cash Grab sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 6 năm 2023
  • It’s Always Sunny in Philadelphia Season 16 Episode 6: Risk E. Rat’s Pizza and Amusement Center sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 7 năm 2023
  • It’s Always Sunny in Philadelphia Season 16 Episode 7: Dennis Takes a Mental Health Day sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 7 năm 2023
  • It’s Always Sunny in Philadelphia Season 16 Episode 8: The Gang Goes Bowling sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 7 năm 2023

Đọc: Xem trước & Tóm tắt: Vương quốc động vật Phần 5 Tập 5

Xem ở đâu trời luôn nắng ở Philadelphia mùa 16?

Bạn sẽ có thể xem ‘It’s Always Sunny in Philadelphia Season 16’ trên ngoại hốiFXNOW kênh truyền hình cho những người ở Hoa Kỳ. Bộ truyện cũng có thể được truy cập trên trang web của kênh tương ứng và trên Thượng nguồn, Ngôi sao+ cho cả những người ở khu vực Mỹ Latinh Disney+.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập tội lỗi? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *