Hướng Dẫn Xem Phim Kho Báu Gia Đình Vịt Mùa 2: Cách Streaming

Gia đình Robertson quay lại với một mùa khác của loạt phim tài liệu thực tế nổi tiếng và nổi tiếng “Kho báu gia đình vịt”. Trong bài đăng này, bạn sẽ biết về hướng dẫn phát trực tuyến Duck Family Treasure Season 2 và lịch phát sóng của nó. Loạt phim khám phá những kho báu, đồ tạo tác và tài sản vô danh đã bị chôn giấu, và dàn diễn viên của chúng tôi sẽ giúp khám phá chúng. Tuy nhiên, ưu tiên của mùa này là dành cho các hiện vật Nội chiến. Hãy để chúng tôi xử lý trước để biết hướng dẫn phát trực tuyến và lịch trình cho Kho Báu Gia Tộc Vịt Phần 2.

Kho báu của gia đình Vịt (Tín dụng: Fox Nation)

Gia đình Robertson đã trở lại với một mùa khác của loạt phim tài liệu thực tế nổi tiếng và nổi tiếng “Kho báu gia đình vịt”. Tuy nhiên, trong bài đăng này, bạn sẽ biết về hướng dẫn phát trực tuyến Duck Family Treasure Season 2 và lịch phát sóng của nó.

Sau thành công của mùa đầu tiên Kho Báu Gia Đình Vịt, khởi chiếu vào Chủ Nhật, ngày 19 tháng 6 năm 2022, một năm nữa, chúng ta lại có một mùa mới. Chương trình thực tế có sự tham gia của hai anh em Jase và Jep Robertson cùng gia đình của họ, bao gồm chú Si và Murry Crowe, những chuyên gia lịch sử.

Như tiêu đề đã nói khá rõ ràng, loạt phim khám phá những kho báu, đồ tạo tác và tài sản vô danh đã bị chôn giấu, và dàn diễn viên của chúng tôi sẽ giúp khám phá chúng. Trong suốt nhiệm vụ này, họ gặp những người khác nhau, những người nói với họ nhiều điều, những địa điểm khác nhau và một số đạo đức về những gì họ đang săn lùng.

Xem Các Tập Của Báu Vật Nhà Vịt Phần 2 Như Thế Nào?
Jase & Jep Robertson (Tín dụng: YouTube)

Họ không chỉ truy tìm kho báu mà còn khám phá ra một số bí ẩn thú vị về các vật phẩm. Khắp nước Mỹ, từ Louisiana đến South Carolina, từ Tennessee đến đảo Daufuskie, v.v., lần này anh em sẽ đào sâu hơn để tìm những cổ vật độc nhất vô nhị. Tuy nhiên, ưu tiên của mùa này là dành cho các hiện vật Nội chiến.

Một phần thú vị khác của kế hoạch là họ cũng có ý định chôn vùi viên nang thời gian để mọi người trong tương lai sẽ biết những gì họ đã làm. Di sản không bao giờ có thể chết. Thành thật mà nói, đó là một cú đánh tuyệt vời. Chắc chắn, gia đình Robertson không bao giờ thất bại trong việc chiêu đãi chúng ta bằng Duck Dynasty hoặc các phần phụ của nó.

Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể mong đợi việc săn tìm kho báu ít hơn trong mùa này? Hãy để chúng tôi xử lý trước để biết hướng dẫn phát trực tuyến và lịch trình cho Kho Báu Gia Tộc Vịt Phần 2. Hãy đọc tiếp.

Gia Đình Vịt Kho Báu Phần 2 Hướng Dẫn Tập

Kho Báu Gia Đình Vịt Phần 2 bắt đầu vào tháng 6 này tại Mỹ, với mười tập cũng được lên lịch cho phần này. Mỗi tập của Kho Báu Gia Đình Vịt Phần 2 sẽ kéo dài khoảng 40 phút. Lần này cũng vậy, các tập mới của Kho Báu Gia Đình Vịt mùa này sẽ ra mắt vào Chủ nhật hàng tuần.

 • Tập 1: Tôi Tin!: Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2: Cơn sốt chim cút: Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3: Được yêu, được chọn và được quý trọng: Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4: Welcome to the Jungle!: Chủ nhật, ngày 02 tháng 7 năm 2023
 • Tập 5: Máy cắt cỏ may mắn: Chủ nhật, ngày 09 tháng 07 năm 2023
 • Tập 6: Chủ nhật, ngày 16 tháng 7 năm 2023
 • Tập 7: Chủ nhật, ngày 23 tháng 7 năm 2023
 • Tập 8: Chủ nhật, ngày 30 tháng 7 năm 2023
 • Tập 9: Chủ nhật, ngày 06 tháng 08 năm 2023
 • Tập 10: Chủ nhật, ngày 13 tháng 8 năm 2023

Đọc: Đảo tình yêu Phần 9 Tập 5: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Vì vậy, tập cuối của Báu vật nhà Vịt mùa 2 sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 8. Bạn có một chặng đường dài để đi. Nếu bạn vẫn chưa bắt đầu phần này, bạn có thể xem qua Kho báu gia đình Vịt Phần 2 bên dưới.

Đọc tiếp để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể xem các tập phim Duck Family Treasure Season 2 mà không bị lỗi.

Xem Các Tập Của Báu Vật Nhà Vịt Phần 2 Như Thế Nào?

Duck Family Treasure Season 2 sẽ phát hành tất cả các tập mới vào Chủ nhật hàng tuần lúc 12:00 sáng theo giờ ET tại Hoa Kỳ độc quyền trên Fox Nation. Mặc dù kênh này chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ nhưng bạn cần sử dụng VPN để xem các tập phim Kho Báu Gia Đình Vịt Phần 2.

Hiện tại, hãy xem thời gian phát hành Quốc tế cho các tập của Duck Family Treasure Season 2.

 • Đối với người xem ở Vương quốc Anh: 4:00 chiều GMT cùng ngày
 • Đối với người xem ở Canada: 1:30 chiều NT cùng ngày
 • Đối với người xem ở Ấn Độ: 9:30 tối IST cùng ngày
 • Đối với người xem ở Úc: 2:00 sáng AEST ngày hôm sau
 • Đối với người xem ở Nhật Bản: 1:00 sáng JST ngày hôm sau
 • Đối với người xem ở Hàn Quốc: 1:00 sáng KST ngày hôm sau
 • Đối với khán giả tại Philippines: 12h PHT cùng ngày

Các gói dành cho Fox Nation bắt đầu từ 5,99 đô la mỗi tháng. Bạn cũng có thể chọn trang web Fox Nation để xem Kho báu gia đình vịt Phần 2. Bạn cũng có thể phát trực tuyến các tập cho phần Kho báu gia đình Vịt này thông qua Kênh Roku. Tuy nhiên, tập đầu tiên của Duck Family Treasure cũng có sẵn trên nền tảng được đề cập.

Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay về hướng dẫn phát trực tuyến và lịch trình tập của Duck Family Treasure Season 2. Hy vọng bây giờ bạn đã sẵn sàng để săn tìm kho báu với gia đình Vịt một lần nữa. Chúc bạn phát trực tuyến vui vẻ!

Cũng đọc: Giải thích kết thúc phim Like a Dog: Phim kinh dị ly kỳ kết thúc như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *