Hướng Dẫn Xem Phim Luật Sinh Tử Fosters: Cách Xem Trực Tuyến.

Fosters Law là chương trình phim mới của Urbanflix đang khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên vì sự mong đợi. Chương trình được đạo diễn bởi Chris Stokes và viết bởi Herb Kimble và Marques Houston, xoay quanh vấn đề chăm sóc nuôi dưỡng ở Hoa Kỳ. Nhân vật chính của chương trình là một nhân viên Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em (CPS), người phát hiện ra tình trạng lạm dụng xảy ra trong cơ sở chăm sóc nuôi dưỡng và quyết định đấu tranh để mang lại công lý cho những đứa trẻ vô tội. Fosters Law sẽ mang đến cho người xem cái nhìn tổng quan về tình trạng bạo hành xảy ra trong cơ sở chăm sóc nuôi dưỡng và sẽ sưởi ấm trái tim bạn với nhiều cảnh quay xúc động, vui tươi. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 5 năm 2023 trên nền tảng phát trực tuyến Urbanflix TV.

Fosters Law của Urbanflix (Tín dụng: Urbanflix)

Chương trình ly kỳ mới của Urbanflix, Fosters Law, sắp ra mắt và đã khiến nhiều người hâm mộ phấn khích khi biết họ có thể xem trực tuyến tất cả các tập khi nào và bằng cách nào. Vì vậy, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn dàn diễn viên, tiền đề, ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến mới nhất cho tất cả các tập Luật Fosters sắp tới.

Chris Stokes đạo diễn, và Herb Kimble, cũng như Marques Houston, đã viết Fosters Law xoay quanh hệ thống chăm sóc nuôi dưỡng ở Hoa Kỳ. Hàng năm, hàng tháng, rất nhiều trẻ em do nhiều lý do nghiêm trọng khác nhau mà cha mẹ không thể chăm sóc được con cái được đưa đi nuôi dưỡng. Luật Nuôi dưỡng bao quanh khái niệm tương tự và mô tả hệ thống chăm sóc nuôi dưỡng nơi trẻ em thường bị lạm dụng.

Nhân vật chính của chương trình là một nhân viên Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em (CPS), người phát hiện ra tình trạng lạm dụng xảy ra trong cơ sở chăm sóc nuôi dưỡng. Những nhân viên CPS này không thể tránh khỏi việc những đứa trẻ vô tội này là nạn nhân của bạo lực và sớm quyết định đấu tranh để mang lại công lý cho chúng.

Fosters Law sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về tình trạng bạo hành xảy ra trong cơ sở chăm sóc nuôi dưỡng và sẽ sưởi ấm trái tim bạn với nhiều cảnh quay xúc động, vui tươi. Vì vậy, nếu bạn thích xem phim kinh dị tội phạm, thì “Luật Foster” rất được khuyến khích dành cho bạn.

Luật Fosters: Tóm tắt & Diễn viên

Fosters Law, một sê-ri mới của Urbanflix, kể về cuộc đời của một nhân viên CPS, Edward Foster, người làm việc không mệt mỏi để mang lại cho những đứa trẻ được nuôi dưỡng một cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, con đường không dễ dàng như vậy; anh ta phải đối mặt với nhiều khó khăn khác nhau, chẳng hạn như những âm mưu và sự phản bội hủy hoại cuộc đời anh ta. Nhưng sự cống hiến của Edwards lớn đến mức anh có thể đấu tranh với những người thân yêu của mình để đạt được cuộc sống tốt hơn cho những đứa con nuôi.

Đọc: The Bachelor Season 27 Tập 2: Ngày phát sóng, Spoiler & Cách xem
Luật Fosters Xem thế nào
Nhân vật chính Luật Fosters: Edward Foster (Tín dụng: Urbanflix)

Brian White, nổi tiếng với nhiều phim hành động, ly kỳ, sẽ trở lại với vai nhân viên CPS Edward Foster trong Fosters Law. Brian sẽ đóng vai một sĩ quan nghiêm khắc, không chịu được sự bất công, nhưng anh lại thân thiện hơn với trẻ em vì chúng giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim anh. Ngoài Brian, các diễn viên khác như Hunter Ives và LaRita Shelby trong vai Thám tử Scott và Kayla Manning sẽ đóng vai chính trong Fosters Law.

Ngoài ra, Gary Anthony Sturgis, Matthew Godbey, Lyrica Anderson, Daniel J. Johnson, Billie King, Rahida Diva, Tracy Z., Nate Albright, Amy Correa Bell và Lemar Mills sẽ được chọn làm diễn viên phụ cho bộ phim và đóng các vai. từ các đồng nghiệp, thám tử, kẻ thù và bác sĩ của Edwards.

Luật Fosters: Trailer Breakdown

Urbanflix đã tung ra đoạn giới thiệu đầu tiên của Fosters Law vào tháng 4 năm 2023 và toàn bộ đoạn giới thiệu đã tạo ra sự phấn khích cho người hâm mộ khi thấy Brian White đóng một vai khác thường trong một chương trình có cốt truyện khác thường. Vậy Brian sẽ đóng vai trò gì trong Luật Fosters? Và vai trò của anh ấy sẽ tác động đến chương trình như thế nào? Mọi thứ được thảo luận kỹ lưỡng trong trailer; đây là sự cố.

Ở phần đầu của đoạn giới thiệu, chúng ta được giới thiệu với Edward Foster, người chủ của anh ta đã cảnh báo anh ta rằng anh ta không nên vi phạm các quy tắc của cơ quan và rằng anh ta sắp sa thải anh ta. Edward sau đó hỏi tại sao anh ta không làm vậy. Đoạn giới thiệu giải thích Edward là ai. Edward là người có thể làm bất cứ điều gì để cứu sống một đứa trẻ, và vì thế, anh ta thậm chí có thể giết một ai đó, điều mà cuối cùng anh ta đã làm, như đã giải thích trong đoạn giới thiệu.

Các bậc cha mẹ không thể chăm sóc con cái của họ tin tưởng nhất vào nhân viên CPS Edward Foster. Trong đoạn trailer, chúng ta thấy cha mẹ của một cô gái tên Jessica, người đang bị lạm dụng; cha cô khiến Edward nhớ lại lời hứa mà Edward đã hứa với ông, rằng nếu có chuyện gì xảy ra với con gái ông thì Edward sẽ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng.

Đọc: Dynasty Season 5 Tập 16 Ngày phát sóng: Fallon và Blake âm mưu chống lại Ben

Vì mọi người đều biết rằng mọi đứa trẻ do Foster chăm sóc đều quan trọng nhất đối với anh ấy, và anh ấy liên tục phá vỡ các quy tắc để cứu chúng; Theo những người thân cận nhất của Edward, anh ta tuân theo luật của mình, đó là “Luật nuôi dưỡng”.

Luật Fosters: Tập Hướng dẫn

Tập 1 của Luật Fosters dự kiến ​​phát hành vào Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023, lúc 12:00 AM ET trên nền tảng phát trực tuyến của Mỹ Urbanflix TV. Hướng dẫn tập cho 7 tập tiếp theo được đưa ra dưới đây.

  • Tập 1: Công lý đồi trụy, Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023.
  • Tập 2: Công lý của sự bất công, Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023.
  • Tập 3: Kids Run Wild, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Tập 4: Súng, Súng, Khắp nơi, Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023.
  • Tập 5: WWYD (Bạn sẽ làm gì), Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Tập 6: True Colors, Thứ Tư, ngày 5 tháng 7 năm 2023.
  • Tập 7: Phiên tòa, Thứ Tư, ngày 12 tháng 7 năm 2023.

Người xem Luật Fosters nên nhớ rằng các tập phim, ngày tháng và lịch trình đưa ra ở trên dựa trên các giả định và có thể thay đổi.

Luật Fosters: Hướng dẫn phát trực tuyến

Mỗi tập mới của Luật Fosters được phát hành hàng tuần vào thứ Tư lúc 9:00 tối theo giờ PT và 12:00 sáng theo giờ ET ở Hoa Kỳ và ngày hôm sau lúc 9:30 sáng theo giờ IST ở Ấn Độ, 7:00 sáng ở Anh, 5:00 PM AEDT ở Úc và 12:00 PM PHT ở Philippines. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra thời gian trước khi xem mỗi tập phim mới nhất.

Tất cả các tập mới nhất của Luật Fosters có thể được xem trên UrbanFlix TV. Nếu bạn đến từ Hoa Kỳ, bạn có thể dễ dàng truy cập nền tảng phát trực tuyến chính thức của Luật Fosters. Tuy nhiên, nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ, thì nó có thể bị hạn chế ở một số quốc gia. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ VPN để xem tất cả các bộ sưu tập phổ biến của Urbanflix cùng với Luật Fosters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *