Hướng Dẫn Xem Phim Mayans M.C. Mùa 5: Cách Xem Online?

Mùa cuối cùng của phần ngoại truyện Sons of Anarchy đã đến với chúng ta. Mùa thứ năm của Mayans MC được FX Networks thông báo là một trong những chương trình mùa hè sắp tới. Chương trình kết hợp một số nhân vật mà chúng ta đã gặp từ Sons of Anarchy trong khi phát triển với những người khác. Các giao dịch ở biên giới Mexico của băng đảng biker gặp khó khăn và cảnh sát sắp tới buộc người Maya phải liên minh với kẻ thù cũ của họ, Những đứa con của Anarchy. Giờ đây, cổ phần đang ở mức cao nhất mọi thời đại khi EZ dẫn đầu nhóm. Mùa giải mới sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 24 tháng 5 năm 2023 trên FX. Bạn có thể xem các tập trên FX, Hulu, Amazon Instant Video, Vudu Fandango, Google Play và iTunes.

Mùa cuối cùng đã đến (Tín dụng: FX Networks)

Mùa cuối cùng của phần ngoại truyện Sons of Anarchy của Elgin James và Kurt Sutter, mùa thứ năm của Mayans MC đã đến với chúng ta sau khi mạng FX thông báo đây là một trong những chương trình mùa hè sắp tới. Chương trình, hiện đang ở giai đoạn cuối, kết hợp một số nhân vật mà chúng ta đã gặp từ Sons of Anarchy trong khi phát triển với những người khác. Các giao dịch ở biên giới Mexico của băng đảng biker gặp khó khăn; bối cảnh của băng đảng, và cảnh sát sắp tới buộc người Maya phải liên minh với kẻ thù cũ của họ, Những đứa con của Anarchy. Giờ đây, cổ phần đang ở mức cao nhất mọi thời đại khi EZ dẫn đầu nhóm.

Chúng ta nóng lòng muốn xem cách EZ xử lý mọi việc ở cấp cao nhất khi các nữ anh hùng di chuyển qua biên giới, nhà kho bị đốt cháy và tổ chức bắt đầu đặt câu hỏi về khả năng lãnh đạo của mình khi vòng xoáy bạo lực bao trùm biên giới và ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của những người đi xe đạp này và những gia đình của họ. Khi mùa cuối cùng đến gần, chúng ta sẽ xem cách các nhà viết kịch bản tạo ra cốt truyện cuối cùng cho tất cả các nhân vật và câu chuyện bạo lực này diễn ra như thế nào trên FX.

Người Maya MC Mùa 5
Điều gì sẽ xảy ra với người Maya? (Tín dụng: Mạng FX)

Mong đợi điều gì từ MC của người Maya mùa 5?

Mùa cuối cùng của MC Mayans đã đến với chúng ta, vì vậy đã đến lúc suy ngẫm về tương lai của họ. Mùa giải trước đã kết thúc với sự dẫn dắt của EZ, và chiếc vương miện đã khiến người đàn ông phải trả giá; có rất nhiều cái chết trên đường đến đỉnh cao, có sự cạnh tranh lớn trong trò chơi, cảnh sát đang áp sát và mọi người cuối cùng phải vào tù, nhưng người Maya vẫn tiếp tục lướt trên đường nhựa trên những chiếc xe đạp của họ.

Mặc dù vậy, có vẻ như mọi thứ sắp trở nên khó lường và bạo lực hơn. Khi chương trình diễn ra, sẽ không ai tránh khỏi những hậu quả có thể xảy ra. Cuộc hành trình đầy kịch tính và thót tim này sẽ kết thúc như thế nào? Chúng ta phải chờ xem như thế nào.

Đọc: Tasha Mack kết thúc với ‘Trò chơi’ là ai?

Đoạn giới thiệu MC mùa 5 của người Maya

Người Maya MC Phần 5 Tập 1 Ngày phát hành

MC của người Maya Phần 5 Tập 1 sẽ phát sóng vào ngày 24 tháng 5 năm 2023 trên FX lúc 10:00 tối ET; điều này sẽ được theo sau bởi Tập hai ngay sau đó. Sau đó, chương trình sẽ phát sóng một tập mỗi tuần theo lịch trình đó; mỗi tập kéo dài khoảng một giờ. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy thời gian phát hành cho các khu vực khác nhau trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 7:00 tối
 • Giờ Úc:
 • Giờ Sydney: 12:00 trưa hôm sau (25/05/2023)
 • Giờ Melbourne: 12:00 trưa hôm sau (25/05/2023)
 • Giờ Brisbane: 11:00 sáng ngày hôm sau (25 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ Vương quốc Anh: 3:00 sáng ngày hôm sau (25 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ Singapore: 10:00 sáng ngày hôm sau (25/05/2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:30 sáng hôm sau (25/05/2023)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 4:00 sáng ngày hôm sau (25/05/2023)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 4:00 chiều ngày hôm sau (25 tháng 5 năm 2023)
Người Maya MC Mùa 5
Đó là chuyến đi xe máy cuối cùng của tổng thống (Ảnh: FX Networks)

Hướng dẫn tập MC Mayans Season 5

Phần thứ năm của MC Mayans sẽ bắt đầu phát sóng trên FX vào cuối tháng 5 theo lịch hàng tuần nhất quán và trong danh sách sau đây, bạn sẽ tìm thấy ngày phát hành hướng dẫn tập

 • Tập 1 “I Hear The Train A-Comin’” 24/05/2023
 • Tập 2 “Chúa Giúp Linh Hồn Tội Nghiệp” 24/05/2023
 • Tập 3 “Bạn Có Nghe Tiếng Mưa” 31/05/2023
 • Tập 4 “Tôi Thấy Ánh Sáng Đen” Ngày 7 tháng 6 năm 2023
 • Tập 5 “Tôi Không Muốn Gì Ngoài Cái Chết” Ngày 14 tháng 6 năm 2023
 • Tập 6 “TBA” ngày 21 tháng 6 năm 2023
 • Tập 7 “TBA” 28/06/2023
 • Tập 8 “TBA” ngày 5 tháng 7 năm 2023
 • Tập 9 “TBA” ngày 12 tháng 7 năm 2023
 • Tập 10 “TBA” ngày 19 tháng 7 năm 2023

Làm thế nào để xem MC của người Maya mùa 5?

Xem các tập mới của Maya MC trên FX vào thời gian phát sóng được mô tả ở trên; với giấy phép cáp của bạn, bạn có thể xem các chương trình từ FX trực tuyến; Ngoài ra, chương trình có sẵn trên Hulu. Trên Hulu, bạn sẽ tìm thấy mọi chương trình mạng FX như Mayans, Sons of Anarchy, Snowfall, v.v., cũng như mọi chương trình đơn lẻ từ mạng ABC và Fox.

Đọc: Chương trình hàng ngày với Trevor Noah Tập 119: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngoài ra, vì Hulu thuộc sở hữu của Disney nên bạn có thể kết hợp đăng ký của mình với Live TV, ESPN và Disney+ với một khoản phụ phí. Nhưng đăng ký Hulu tiêu chuẩn có giá 2 đô la trong ba tháng và nó sẽ cho phép bạn truy cập vào các chương trình này và hơn thế nữa. Cuối cùng, các phần trước cũng có sẵn từ Amazon Instant Video, Vudu Fandango, Google Play và iTunes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *