Hướng Dẫn Xem Phim Mocro Maffia Phần 5: Cách Xem Online

“Mocro Mafia” là một bộ phim tội phạm giả tưởng lấy bối cảnh ở Hà Lan (Flemish), với ba nhân vật chính là Pope, Pencil và Romano. Từ những tội lỗi nhỏ, ba người bạn này đã dần trở thành đế chế buôn bán cocaine ở Amsterdam. Nhưng khi họ bắt đầu chia rẽ và trở thành kẻ thù của nhau, một trận chiến băng đảng nổ ra. Bộ phim đã thu hút sự quan tâm của khán giả yêu thích hành động và phiêu lưu, đặc biệt là ở Hà Lan. Mùa thứ năm của “Mocro Mafia” dự kiến sẽ giải quyết các vấn đề mà mùa thứ tư đã đặt ra. Để xem các tập phim, bạn cần đăng ký trên Videoland và trả phí hàng tháng. Hãy tham khảo lịch trình để không bỏ lỡ bất kỳ tập nào.

Mocro Mafia (Tín dụng hình ảnh: Videoland)

Cùng Biết Cách Xem Các Tập Mocro Mafia Season 5? Hướng dẫn phát trực tuyến & Lịch trình. Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, loạt phim tội phạm giả tưởng của Hà Lan (Flemish) “Mocro Maffia” đã làm say lòng khán giả. Pope, Pencil và Romano, ba người bạn bắt đầu con đường từ tội nhỏ đến tội lớn, là nhân vật chính.

Bộ truyện bắt nguồn từ Hà Lan, quê hương của nó. Họ không hề hay biết, đế chế của ba người bạn lớn dần theo thời gian, và họ vươn lên dẫn đầu ngành buôn bán cocaine ở Amsterdam. Tuy nhiên, khi nhóm bắt đầu chia rẽ vì ghen tị, họ trở thành kẻ thù của nhau.

Khi có nhiều người hơn được đưa đến để giúp họ hạ gục lẫn nhau, một trận chiến băng đảng nổ ra. Họ phải đối mặt với những kẻ thù mới và có những cơ hội mới để chuộc lỗi trong cuộc phiêu lưu cạnh tranh mới của mình.

Những câu chuyện tuyệt vời đã được đưa vào bốn mùa đầu tiên của chương trình và khán giả Hà Lan, đặc biệt là những người yêu thích hành động và phiêu lưu, trở nên quá hào hứng với mùa thứ năm. Bộ phim chỉ phù hợp với người xem trên mười sáu tuổi vì có nội dung bạo lực, tục tĩu và ma túy.

Thijs Romer sẽ sản xuất mùa thứ năm, với Bobby Farmers và Victor D. Ponten làm đạo diễn. Các diễn viên trong loạt phim này bao gồm Ahmed Akkabi, Nasrdin Dchar, Robert High, Dan Schuurmans, Mandela Wee Wee, Walid Benbarek, Oussama Ahammoud, Bilal Wahib, và những người khác.

Nếu bạn muốn biết thêm về bộ truyện, bao gồm chi tiết phát trực tuyến và hướng dẫn tập, bạn nên đọc bài viết dưới đây.

kế hoạch cốt truyện

Đây là cơ hội để Taxi trả thù sau khi chúng ta thấy Dominique làm điều đó với Zafer trong đêm chung kết mùa trước. Do đó, anh phải chiến đấu cho cuộc sống của mình. Tại trung tâm cải tạo, Hassan, cha của Ibo, đoàn tụ với Stuiver, Scennoe và Havik. Romano có một mong muốn vô tận là giải quyết mọi việc với Giáo hoàng.

Vốn đã chịu áp lực buộc Al Moussaoui phải im lặng, tình hình trở nên nguy cấp đối với Tonnano. Sự chuẩn bị của Al Moussaoui không được Giáo hoàng tin tưởng và khả năng tăng tốc vô tư của Adil đã gây ra vấn đề. Người hâm mộ đã có rất nhiều điều để nói trên mạng xã hội về sự bất ngờ của mùa giải trước. Cũng giống như cách phần kết thúc, cốt truyện của phần thứ năm đang cầu xin được khám phá.

Vẫn từ Mocro Mafia (Tín dụng hình ảnh: Videoland)
Vẫn từ Mocro Mafia (Tín dụng: Videoland)

Mặc dù không có nhiều thông tin được tiết lộ về mùa thứ năm, nhưng chúng ta có thể tự tin cho rằng nó sẽ giải quyết các vấn đề mà mùa thứ tư đặt ra. Sự mất mát của gia đình Adil gợi lên sự đồng cảm từ khán giả. Nếu trả thù được De Paus cũng không sai. Vào cuối mùa giải, họ lo lắng rằng Adil có thể phải ngồi tù.

Đồng quan điểm, họ muốn có sự kết nối chặt chẽ hơn giữa mùa giải và sự kiện thực tế. Ngoài việc nhận được 20% tiền lãi từ số tiền mà anh ta đã đánh cắp từ Appie, Tatta sẽ trả 160.860 đô la (hoặc 150.000 €) để giải thoát anh trai mình khỏi nhà tù.

Một băng đảng cũng sẽ cho anh ta một hợp đồng. Anh đã hứa với vợ rằng anh sẽ ngừng làm những việc này. Do đó, anh ta sẽ tiếp tục đoán lần thứ hai lựa chọn của mình. Theo Videoland, Giáo hoàng dự định rời khỏi đất nước sau khi đặt đế chế Romano cho em gái của mình, Samira, chăm sóc. Khi Tatta sản xuất 2.000 kg cocaine, kế hoạch của anh ta bị thất bại.

Hãy xem liệu Giáo hoàng có chấp nhận sự hỗ trợ của Pencil để cải thiện tổ chức hay họ chọn bỏ qua vấn đề này.

Làm thế nào để xem các tập phim Mocro Mafia Season 5?

Chỉ Videoland mới có quyền truy cập vào Mocro Maffia Season 5. Để làm được điều đó, hãy đăng ký trên Videoland và tận dụng 14 ngày dùng thử miễn phí. Sau đó, bạn phải trả $5,35 (€4,99) mỗi tháng sau đó.

Vì vậy, tùy thuộc vào gói bạn chọn, bạn có thể xem bộ phim bất cứ khi nào bạn muốn, mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể xem các tập trên tối đa bốn màn hình cùng một lúc và hủy tư cách thành viên của mình bất kỳ lúc nào.

Lịch trình tập Mocro Maffia Season 5

 • Tập 1: Thứ Sáu, ngày 02 tháng 06 năm 2023
 • Đợt 2: Thứ 6 ngày 09 tháng 06 năm 2023
 • Tập 3: Thứ sáu ngày 16 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4: Thứ Sáu ngày 23 tháng 6 năm 2023
 • Tập 5: Thứ sáu ngày 30 tháng 6 năm 2023
 • Tập 6: Thứ sáu ngày 07 tháng 07 năm 2023
 • Tập 7: Thứ sáu ngày 14 tháng 7 năm 2023
 • Tập 8: Thứ sáu ngày 21 tháng 7 năm 2023
Vẫn từ Mocro Mafia (Tín dụng hình ảnh: Videoland)
Vẫn từ Mocro Mafia (Tín dụng: Videoland)

Mocro Maffia Phần 5 Thời gian chiếu

 • UTC (Giờ Phối hợp Quốc tế): 22:00 giờ (Thứ Sáu)
 • EDT (Giờ ban ngày miền Đông): 6:00 chiều (Thứ Sáu)
 • PDT (Giờ ban ngày Thái Bình Dương): 15:00 giờ (Thứ Sáu)
 • CDT (Giờ ban ngày miền Trung): 17:00 giờ (Thứ Sáu)
 • BST (Giờ mùa hè của Anh): 23:00 giờ (Thứ Sáu)
 • KST (Giờ chuẩn Hàn Quốc): 07:00 giờ (Thứ bảy)

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Mùa hè tàn khốc mùa 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *