Hướng dẫn xem phim The Crowded Room: Cách xem trực tuyến cho người Việt.

Sasha Lane takes on the role of Ariana in Apple TV+’s latest horror series, “The Crowded Room,” alongside Tom Holland and Amanda Seyfried. Developed by Akiva Goldsman and based on the book “The Minds of Billy Milligan,” this limited series takes us back to the 1970s. The show tells the story of Danny, a boy who is arrested after a street fight in New York City and is interrogated by a detective trying to solve it all. But the more he digs, the more complicated the plot becomes. What appears to be a typical shootout on the streets of Big Apple in the 1970s turns into a story of bullying, trauma, and haunting abuse. If you enjoy mind-bending shows and are a fan of Tom Holland’s work, then you won’t want to miss him in this role as he navigates his way through the story. The first episode sets the scene in New York City during the 1970s, inviting viewers into the past and present. Although the show’s best efforts to create tension, the plot becomes too predictable too quickly. Despite Rya’s questioning providing some insight into Danny’s actions, the direction of the series is apparent. “The Crowded Room” is exclusive to Apple TV+ and only available through the platform. Monthly subscription returns $6.99 after a seven-day trial period, and signing up for Apple TV+ allows you to download content to your device to watch offline.

Sasha Lane đóng vai Ariana (Tín dụng: Apple TV+)

Bộ phim kinh dị mới nhất của Apple TV+ với sự tham gia của Tom Holland và Amanda Seyfried, “The Crowded Room,” đưa chúng ta trở lại những năm 1970. Đây là một sê-ri giới hạn gồm mười phần được phát triển bởi Akiva Goldsman dựa trên cuốn sách có tựa đề “The Minds of Billy Milligan”. Bộ phim kinh dị này kể câu chuyện về Danny, một cậu bé bị bắt sau khi đánh nhau trên đường phố Thành phố New York và bị thẩm vấn bởi một cảnh sát cố gắng giải quyết tất cả những điều này.

Nhưng càng đào sâu, cốt truyện càng trở nên phức tạp. Bởi vì những gì bề ngoài có vẻ là một vụ đấu súng bình thường trên những con phố bình thường của Big Apple đầy tội phạm vào những năm 1970 lại trở thành một câu chuyện về bắt nạt, chấn thương và lạm dụng ám ảnh mọi người và chắc chắn sẽ khiến bạn rùng mình. Nếu bạn thích những chương trình có giai điệu cân não và là người hâm mộ tác phẩm của Tom Holland, thì bạn không nên bỏ lỡ anh ấy trong vai này khi bạn đang trên con đường của mình.

Hướng dẫn phát trực tuyến phòng đông người
Tom Holland đóng vai Danny Sullivan (Tín dụng: Apple TV+)

Xem trước phòng đông người

Chương trình mở đầu với tập đầu tiên mô tả cảnh quay ở Thành phố New York diễn ra vào những năm 1970. Khung cảnh mời người xem vào quá khứ và hiện tại.

Danny phải đối mặt với cáo buộc là nghi phạm chính và đấu tranh để giải quyết những gì đã xảy ra. Không rõ anh ta có phải chịu trách nhiệm hay không; tuy nhiên, Ariana, do Sasha Lane thủ vai, là nhân vật chính có thể đưa ra câu trả lời mà Danny cần để chứng minh mình vô tội.

Điều tra viên, Rya Goodwin, một chuyên gia về vụ án của Danny, nhằm tìm hiểu động cơ của anh ta. Không giống như các sĩ quan cảnh sát khác, anh ấy đối xử với cô ấy bằng sự đồng cảm và cố gắng khám phá sự thật đằng sau vấn đề.

Loạt phim đưa người xem qua tuổi thơ đau thương của Danny, làm nổi bật sự lạm dụng mà anh ấy phải đối mặt ở nhà và ở trường. Nhưng để thoát khỏi những vấn đề của mình, anh ấy chọn hợp tác với Ariana và Yitzak, những người hàng xóm mới của anh ấy. Sự may mắn của Danny không kết thúc ở đó; tuy nhiên, các sự kiện cuối cùng trở nên có thể đoán trước được khi câu chuyện mở ra.

Đọc: Đội Đến Ireland Ở Điểm Đến Sợ Hãi Phần 3 Tập 15

Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của bộ phim để tạo ra sự căng thẳng, bộ phim không thể khiến khán giả ngạc nhiên vì cốt truyện trở nên quá dễ đoán quá nhanh. Mặc dù phiên hỏi đáp của Rya cung cấp một số thông tin chi tiết về hành động của Danny, nhưng ngay cả người mù cũng có thể thấy được hướng đi của loạt phim.

Đoạn giới thiệu phòng đông đúc

Lịch chiếu The Crowded Room

Các tập mới của The Crowded Room sẽ ra mắt trên Apple TV+ vào các tối thứ Sáu lúc 03:00 Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Mỗi tập kéo dài khoảng một giờ. Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy bảng phát hành theo thời gian khu vực cho các khu vực khác trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương, Hoa Kỳ: 00:00 giờ (nửa đêm)
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 17:00 giờ (ngày hôm sau)
  • Giờ Melbourne: 17:00 giờ (ngày hôm sau)
  • Giờ Brisbane: 16:00 giờ (ngày hôm sau)
 • Giờ Vương quốc Anh: 08:00 giờ (ngày hôm sau)
 • Giờ Singapore: 15:00 giờ (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 11:30 giờ (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 10:00 giờ (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 20:00 giờ (ngày hôm sau)

Hướng dẫn tập trong căn phòng đông đúc

Căn phòng đông đúc là một bộ phim kinh dị tâm lý bắt đầu phát sóng vào đầu tháng 6 năm 2023 và mùa đầu tiên bao gồm mười tập. Ba tập đầu tiên được phát hành đồng thời, tiếp theo là bảy tập còn lại mỗi tuần. Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn tập phim.

 • Tập 1 “Exodus” 09/06/2023
 • Tập 2 “Thánh Địa” 09/06/2023
 • Tập 3 “Sát Nhân” 09/06/2023
 • Tập 4 “London” ngày 16 tháng 6 năm 2023
 • Tập 5 “Người giải cứu” 23/06/2023
 • Tập 6 “Rya” ngày 30 tháng 6 năm 2023
 • Tập 7 “Căn Phòng Đông Người” 07/07/2023
 • Tập 8 “Hội ngộ” 14/07/2023
 • Tập 9 “Gia Đình” 21/07/2023
 • Tập 10 “Bản Án 28/07/2023
Hướng dẫn phát trực tuyến phòng đông người
Amanda Seyfried đóng vai Rya Goodwin (Tín dụng: Apple TV+)

Xem phòng đông đúc ở đâu?

The Crowded Room là loạt phim kinh dị độc quyền của Apple TV+ và chỉ phát sóng trên nền tảng đó. Bạn cần đăng ký Apple TV+ để thưởng thức chương trình này nếu bạn không có thiết bị Apple; đừng lo lắng vì Apple TV+ tương thích với mọi hệ điều hành và thiết bị.

Đọc: Nine Perfect Strangers Season 1 Tập 6: Ngày phát sóng & tiết lộ

Apple TV+ là một nền tảng phát trực tuyến có sẵn trên toàn cầu thuộc sở hữu của Apple Inc. nó lưu trữ hàng nghìn giờ phim gốc, phim bộ và chương trình như Ted Lasso, The Morning Show, v.v. Đăng ký dịch vụ hàng tháng sẽ trả lại cho bạn 6,99 đô la sau thời gian dùng thử bảy ngày. Đăng ký Apple TV+ cho phép bạn tải nội dung xuống thiết bị của mình để phát trực tuyến ngoại tuyến.

Ngoài ra, nếu bạn mua một thiết bị Apple, bạn sẽ nhận được ba tháng miễn phí Apple TV+ để bạn tận hưởng cá nhân, cũng như thời gian dùng thử tương đương Apple One, bao gồm các dịch vụ đám mây và các tính năng khác.

Nếu đang cân nhắc một giải pháp thay thế cho các nền tảng phát trực tuyến như Hulu, Disney+ và Netflix, thì bạn nên cân nhắc Apple TV+ vì dịch vụ này bổ sung nội dung mới hàng tháng và đang bắt đầu trở thành đối thủ cạnh tranh tốt về chất lượng, giá trị đồng tiền và ưu đãi dành cho dịch vụ này. đồng nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *