Hướng dẫn xem Playou Level Up: Thế Giới Kẻ Xấu? Cẩm nang xem phim.

Playou là một chương trình tạp kỹ tương tác thời gian thực, với nhân vật chính là Yoo Jae Suk, một học sinh trung học trong Thế giới ngầm. Sau thành công của mùa đầu tiên, chương trình đã trở lại với mùa thứ hai mang tên Playou Level Up: Underworld Episode. Phần mới của chương trình bắt đầu vào ngày 25 tháng 4 năm 2023 và sẽ kéo dài 12 tập. Trong mùa 2 này, người xem sẽ được trải nghiệm một chương trình tạp kỹ tương tác thời gian thực, và nhân vật chính Yoo Jae Suk sẽ nhận được sự giúp đỡ từ khán giả đang xem chương trình. Để xem chương trình, người xem có thể đăng ký trên các dịch vụ như Rakuten Viki và Amazon Prime Video. Hãy tham gia để trải nghiệm chương trình tuyệt vời này!

Playou Thăng cấp Thế giới Nhân vật phản diện (Tín dụng: Daum Kakao)

Hãy biết Cách xem Playou Level Up: Underworld Episode? Hướng dẫn phát trực tuyến. Phần mới của chương trình này bắt đầu vào ngày 25 tháng 4 năm 2023, vào Thứ Ba và đây là Phần thứ hai của chương trình này. Chúng ta sẽ thấy chuyến đi tiếp tục của Yoo Jae Suk tại Đại học Cartenon trong Playou Season sau Episode không thể đoán trước trước đó.

Những người hâm mộ đã theo dõi chương trình từ mùa đầu tiên rất háo hức muốn biết điều gì sẽ xảy ra với Jae Suk trong cuộc phiêu lưu tiếp theo của anh ấy và những thử thách mà anh ấy sẽ phải đối mặt trong cuộc phiêu lưu.

Phần đầu tiên chỉ có 12 tập, và phần thứ hai cũng vậy với tập 2. Phần đầu tiên được bắt đầu vào ngày 15 tháng 3 năm 2022 và như chúng tôi đã nói, phần thứ hai được phát sóng vào ngày 25 tháng 4 và sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 7. Sự đóng góp của các cơ quan nội dung sáng tạo Hàn Quốc và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đã ảnh hưởng lớn đến việc tạo ra chương trình này.

Và đó là lý do tại sao trong mùa 2, bạn sẽ được trải nghiệm một chương trình tạp kỹ tương tác thời gian thực, và nhân vật chính Yoo Jae Suk sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những khán giả đang xem chương trình, và anh ấy sẽ nhận được những ý tưởng sáng tạo và trí thông minh để hoàn thành mỗi nhiệm vụ hàng tuần.

Trong bài viết này, bạn sẽ biết về việc phát trực tuyến chương trình nếu bạn quan tâm sau khi tìm hiểu phần giới thiệu của chương trình và hướng dẫn về tập phim cũng như việc phát hành cho các quốc gia khác nhau. Vâng, dưới đây, bạn có thể nhận được một bản tóm tắt thích hợp của chương trình.

kế hoạch cốt truyện

Không giống như các chương trình tạp kỹ tương tác khác, Playou cho phép người xem “đóng vai” Yoo Jae Suk trong thời gian thực. Làm việc theo nhóm là chìa khóa thành công trong mọi hoạt động và bằng cách giao tiếp trong thời gian thực cũng như sử dụng cách tiếp cận và ý tưởng của khán giả, những người đưa ra nhận xét của họ trong hộp văn bản, anh ấy sẽ hoàn thành mục tiêu.

Đọc: Spoiler: Chiến Binh Ninja Mỹ Phần 13 Tập 9
Vẫn từ thế giới tội phạm cấp độ Playou (Tín dụng: Daum Kakao)
Vẫn từ thế giới tội phạm cấp độ Playou (Tín dụng: Daum Kakao)

Jae Seok biến thành một học sinh trung học trong suốt Phần này và bước vào Thế giới ngầm. Anh ta sẽ có thể triệu tập họ, sử dụng các kỹ năng đặc biệt của họ và thêm họ vào đội của mình nếu anh ta hoàn thành nhiệm vụ và đánh bại kẻ xấu. Nhưng những kẻ xấu sẽ trở lại với những kỹ năng mạnh mẽ hơn nếu anh ta không tuyên bố chiến thắng chúng. Dù cuối cùng Jae Suk cũng hoàn thành nhiệm vụ ở tập trước nhưng trước đó anh đã thất bại.

Anh ấy đã không thể đăng ký vào Đại học Cartenon vì anh ấy đã trượt kỳ thi tuyển sinh. Anh ấy được đưa trở lại trường trung học Cartenon để làm bài tập về nhà. Giai đoạn 2 đã được Jae Suk tiếp tục cho tập này. Anh ta bắt đầu bằng cách tìm kiếm số phòng của mình và tất cả các manh mối khác để anh ta tìm ra con quỷ tiếp theo.

Làm cách nào để xem Playou Level Up: Underworld Episode? Hướng dẫn phát trực tuyến.

Daum Kakao TV sẽ phát sóng trực tiếp Playou Level Up: Villain’s World, cho phép khán giả Hàn Quốc tương tác với Jae Suk và giúp anh ấy thực hiện các mục tiêu của mình. Đối với người xem trên toàn thế giới, chương trình sẽ được phát sau khi được ghi lại trên các dịch vụ như Rakuten Viki và Amazon Prime Video. Để truy cập Playou Level Up: Villain’s World và tất cả các tập trước và sắp tới của chương trình tạp kỹ tương tác này, người ta có thể đăng ký một trong hai.

Lên cấp Playou: Hướng dẫn tập phim Underworld

 • Playou Level Up: Villain’s World Tập 1: Thứ Ba, ngày 25 tháng 4 năm 2023
 • Playou Level Up: Thế giới tội phạm Tập 2: Thứ Ba, ngày 02 tháng 5 năm 2023
 • Playou Level Up: Thế giới nhân vật phản diện Tập 3: Thứ Ba, ngày 09 tháng 5 năm 2023
 • Playou Level Up: Thế giới tội phạm Tập 4: Thứ Ba, ngày 16 tháng 5 năm 2023
 • Playou Level Up: Thế giới tội phạm Tập 5: Thứ Ba, ngày 23 tháng 5 năm 2023
 • Playou Level Up: Thế giới tội phạm Tập 6: Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023
 • Playou Level Up: Thế giới tội phạm Tập 7: Thứ Ba, ngày 06 tháng 6 năm 2023
 • Playou Level Up: Thế giới tội phạm Tập 8: Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023
 • Playou Level Up: Thế giới tội phạm Tập 9: Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023
 • Playou Level Up: Villain’s World Tập 10: Thứ Ba, ngày 27 tháng 6 năm 2023
 • Playou Level Up: Thế giới tội phạm Tập 11: Thứ Ba, ngày 04 tháng 7 năm 2023
 • Playou Level Up: Thế giới tội phạm Tập 12: Thứ Ba, ngày 11 tháng 7 năm 2023
Vẫn từ thế giới tội phạm cấp độ Playou (Tín dụng: Daum Kakao)
Vẫn từ thế giới tội phạm cấp độ Playou (Tín dụng: Daum Kakao)

Lên cấp Playou: Thế giới ngoài vòng pháp luật Thời gian chiếu tập

 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 3:00 chiều, Thứ Tư
 • Time in the Philippines (PHT): 2:00 pm, Thứ Tư
 • Giờ ở Thái Lan: 13:00, Thứ Tư
 • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 2:00 chiều, Thứ Tư
 • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 3:00 chiều Thứ Tư
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 11:30 sáng, Thứ Tư
 • Giờ ở Malaysia (MYT): 2:00 chiều Thứ Tư
 • Thời gian ở Indonesia: 1:00 chiều Thứ Tư

Cũng đọc: Cách xem Siren: Survive the Island Episodes trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *