Hướng dẫn xem Project Runway mùa 20: Lịch chiếu và hướng dẫn xem trực tuyến

Project Runway Season 20 là chương trình thực tế kết hợp giữa trang điểm và thời trang, thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả trên toàn thế giới. Với nhiều thí sinh tham gia, các tập phim đưa ra những thử thách khó khăn, đòi hỏi các thí sinh phải sáng tạo và tìm ra chất liệu hoàn hảo để tạo ra những bộ trang phục độc đáo. Để xem các tập của chương trình, khán giả có thể truy cập trên nhiều nền tảng khác nhau như Bravo, FuboTV, Hulu, Sling TV, YouTube TV, Sky Now, Crave và Fox Arena. Lịch chiếu của Project Runway Season 20 cũng đã được công bố, với các tập mới phát sóng vào các ngày khác nhau tùy thuộc vào vùng múi giờ. Nếu bạn yêu thích thời trang và trang điểm, hãy tham gia xem chương trình này để có những trải nghiệm thú vị và đầy cảm hứng.

Project Runway Season 20 (Tín dụng: Bravo TV)

Cùng Biết Cách Xem Các Tập Project Runway Mùa 20 Như Thế Nào? Hướng dẫn phát trực tuyến & Lịch trình. Đó là một chương trình bao gồm trang điểm và thời trang hoặc kết hợp với nhau như một chương trình truyền hình thực tế. Nó có nhiều thí sinh đến tham gia chương trình và thiết kế và trang phục của họ theo chủ đề cụ thể của một tập cụ thể.

Để làm cho cuộc thi trở nên khó khăn, một số hạn chế cũng được đưa ra ở đây đối với họ để tìm ra chất liệu hoàn hảo và tất cả các chủ đề khác thường và để tạo ra những thứ họ phải sử dụng trí tưởng tượng sáng tạo của bạn, thứ phải tốt hơn tất cả và cuối cùng giám khảo ai cũng là một nhà thiết kế.

Trong mỗi tập, một trong số các thí sinh bị loại do thể hiện kém và thường xuyên có một loạt các cuộc loại trừ cho đến khi kết thúc. Trong tập cuối cùng, các thí sinh phải thực hiện thử thách cuối cùng, đó là chuẩn bị thiết kế trang phục cho tuần lễ thời trang New York. Cuối cùng, một thí sinh giành chiến thắng trong chương trình và nhận được tiền thưởng cũng như sự cố vấn từ một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Cách xem các tập Project Runway Season 20? Hướng dẫn phát trực tuyến

Hoa Kỳ

Project Runway Season 20 phát sóng trên Bravo và nếu bạn muốn xem chương trình, bạn có thể hét lên trên Peacock, nơi bạn có thể xem miễn phí, nhưng nếu bạn sử dụng cấp miễn phí, bạn sẽ nhận được quảng cáo và nếu bạn muốn nhận phí bảo hiểm bạn phải trả 4,99 đô la mỗi tháng. Bạn cũng có thể xem chương trình trên các dịch vụ TV khác nhau cung cấp kênh Bravo. Dưới đây là các chi tiết cho điều đó:

FuboTV: để đăng ký FuboTV, bạn phải trả 74,99 đô la một tháng và bạn có nhiều lựa chọn kênh thể thao cũng như kênh Bravo. Bạn cũng được dùng thử miễn phí 7 ngày trên nền tảng này.

Hulu với truyền hình trực tiếp: Đăng ký hàng tháng cho nền tảng này có giá 69,99 đô la mỗi tháng và nó chứa tất cả các dịch vụ truyền hình trực tiếp cũng như các kênh bạn yêu cầu, vì vậy bạn cũng nhận được kênh Bravo và bạn cũng nhận được Disney Plus và ESPN Plus miễn phí.

Sling TV: nền tảng này cũng chứa kênh Bravo và bạn phải trả 40 đô la mỗi tháng cho một thuê bao vì nó cũng cung cấp nhiều gói khác nhau có và trên các kênh cao cấp.

YouTube TV: để chỉ có Bravo TV, bạn phải trả 64,99 đô la mỗi tháng trong ba tháng đầu tiên và sau đó, bạn phải trả 72,99 đô la mỗi tháng và bạn cũng được dùng thử miễn phí 14 ngày.

Cảnh trong Project Runway Season 20 (Tín dụng: Bravo TV)
Cảnh trong Project Runway Season 20 (Tín dụng: Bravo TV)

Bravo TV: đây là cách dễ dàng nhất để truy cập các tập, nhưng bạn sẽ nhận được tập miễn phí sau một ngày sau khi phát hành ban đầu trên ứng dụng và trang web Bravo, đồng thời bạn cần đăng nhập bằng id email và mật khẩu của mình để thực hiện việc này.

Vương quốc Anh

Đọc: Giải đấu làm bánh mùa xuân Phần 9 Tập 1: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem

Nếu bạn muốn xem chương trình ở Vương quốc Anh, bạn sẽ cần đăng ký Sky Now và giá cho nền tảng này bắt đầu từ 4,99 € mỗi tháng, bao gồm bản dùng thử miễn phí bảy ngày.

Canada

Crave là nền tảng để xem phần mới của Project Runway và nó có giá khoảng 19,99 đô la một tháng.

Châu Úc

Fox Arena là nơi bạn có thể xem các chương trình ở Úc. Nhưng nếu bạn muốn xem các phần trước, bạn có thể xem nó trên Binge, mô hình đăng ký của họ bắt đầu ở mức 10 đô la một tháng và bạn cũng được dùng thử miễn phí 30 ngày.

Hướng dẫn tập Project Runway Season 20

  • Phần 20 Tập 1: Gặp gỡ All-Stars: 14 tháng 6 năm 2023
  • Phần 20 Tập 2: Dự án chuộc lỗi: 15 tháng 6 năm 2023
  • Phần 20 Tập 3: Chơi thời trang: 22 tháng 6 năm 2023
  • Phần 20 Tập 4: 29 tháng 6 năm 2023
  • Phần 20 Tập 5: Ngày 6 tháng 7 năm 2023
Cảnh trong Project Runway Season 20 (Tín dụng: Bravo TV)
Cảnh trong Project Runway Season 20 (Tín dụng: Bravo TV)

Lịch Chiếu Project Runway Mùa 20

  • Ấn Độ – 7:30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ
  • Châu Âu – 2 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich
  • Úc – 1 giờ chiều Giờ ban ngày miền Đông Úc
  • Hoa Kỳ – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông
  • Canada – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim ở nhà? Hướng dẫn & Lịch phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *