Hướng dẫn xem tập 3 của The Betoota Advocate và ngày phát hành mới.

The Betoota Advocate Presents is a Paramount+ original series from Australia, hosted by Clancy Overell and Errol Parker. Each episode explores a different aspect of Australia’s politics, history, and trajectory, as told through the lens of local satirical newspapers. Overell and Parker introduce interview segments, footage, and audio sequences that contextualize stories that have not been widely published or are already popular in Australian tradition. The series uses creative descriptions of Australia’s politics, history, and trajectory, as well as its reflection or commentary on broader cultural and social issues. The show features interviews with people who have lived through some of the country’s most significant historical events, from the infamous Fine Cotton horse race that sparked nationwide discussion to the Cronulla Riots that caused simmering tension. Along with its humor and satire, the series maintains the newspaper’s reputation as an important satirical news source. The show uses Betoota Advocate’s tone, known for its humorous and engaging content, to provide a fun and insightful viewing experience.

Clancy Overell và Errol Parker (Tín dụng: Paramount+)

The Betoota Advocate Presents là một sê-ri Paramount+ gốc của Úc, trong mỗi tập có một khía cạnh khác nhau về chính trị, lịch sử và quỹ đạo của Úc, được kể qua lăng kính của các tờ báo lá cải địa phương giật gân.

Trong mỗi tập phim, Errol Parker và Clancy Overell sẽ giới thiệu các phân đoạn phỏng vấn, dựng phim và trình tự nghe nhìn đặt ngữ cảnh cho những câu chuyện chưa được xuất bản hoặc được kể vốn rất phổ biến trong truyền thống của Úc.

Với cách mô tả sáng tạo về chính trị, lịch sử và quỹ đạo của Úc cũng như cách nó phản ánh hoặc bình luận về các vấn đề văn hóa và xã hội rộng lớn hơn. Bạn sẽ nghe các cuộc phỏng vấn với những người đã sống qua một số sự kiện lịch sử quan trọng nhất của đất nước trong suốt loạt phim.

Những câu chuyện này sẽ đưa bạn trở lại những thời điểm quan trọng trong lịch sử đương đại của Úc, từ vụ đua ngựa Fine Cotton khét tiếng khiến cả nước phải bàn tán cho đến Bạo loạn Cronulla bạo lực gây căng thẳng âm ỉ.

Betoota Advocate trình bày
Một cuộc phỏng vấn trong một tập phim (Tín dụng: Paramount+)

Advocate Betoota giới thiệu cơ sở

Người ủng hộ Betoota Trình bày người xem được đưa qua những tin tức gây chia rẽ đã ảnh hưởng đến đất nước. Nó làm sáng tỏ những khía cạnh mơ hồ của lịch sử Úc với sự nhấn mạnh vào tiền bạc, tôn giáo và sắc tộc.

Loạt phim do Warner Bros. sản xuất cũng khám phá thế giới chính trị hấp dẫn của Úc, nơi tranh cãi và tranh giành quyền lực đã diễn ra trong suốt lịch sử của đất nước. Không có chi tiết nào bị bỏ qua trong quá trình theo đuổi sự thật này, từ Super League Wars, nơi các nhà điều hành truyền thông Murdoch và Packer đánh nhau với nhau, cho đến sự thăng trầm của Brian Houston, người sáng lập Hillsong.

Nhưng không phải mọi thứ đều nghiêm trọng. Cùng với sự hài hước và châm biếm, bộ phim gốc mới của Paramount+ duy trì danh tiếng của tờ báo như một nguồn tin tức châm biếm quan trọng. Chương trình sử dụng giọng điệu của Betoota Advocate, được biết đến với nội dung hài hước và thú vị, mang lại trải nghiệm xem thú vị.

Đọc: Các ngôi sao cầm đồ tại các địa điểm quay phim ở Mỹ: Khám phá các thành phố khác nhau ở Mỹ

The Betoota Advocate giới thiệu Trailer chính thức

The Betoota Advocate Trình bày Tập 3 Ngày phát hành

Betoota Advocate Presents Tập 3 sẽ cập bến Paramount+ vào ngày 28 tháng 6 năm 2023 lúc 3:00 sáng theo Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Mỗi tập phim kéo dài khoảng một giờ. Trong danh sách sau đây, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành theo thời gian khu vực cho các chương trình này của Úc.

 • Giờ Thái Bình Dương (PT): 12:00 AM (nửa đêm)
 • Giờ miền Trung (CT): 2:00 AM
 • Giờ miền núi (MT): 1:00 AM
 • Giờ mùa hè của Anh (BST): 8:00 sáng
 • Giờ mùa hè Trung Âu (CEST): 9:00 sáng
 • Giờ Chuẩn Miền Đông Úc (AEST): 18:00 cùng ngày
 • Giờ Sydney: 18:00 cùng ngày
 • Giờ Melbourne: 18:00 cùng ngày
 • Giờ Brisbane: 5:00 chiều cùng ngày
 • Giờ Singapore (SGT): 15:00 cùng ngày
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 7:30 sáng cùng ngày
 • Giờ chuẩn New Zealand (NZST): 10:00 tối cùng ngày
 • Giờ chuẩn Nigeria (NST): 7:00 sáng cùng ngày
 • Giờ chuẩn Philippines (PST): 3:00 chiều cùng ngày
Betoota Advocate trình bày
Betoota Fringe (Tín dụng: Paramount+)

Betoota Advocate trình bày một tập hướng dẫn

Phần đầu tiên của Quà tặng Betoota Advocate bao gồm bốn tập được phát sóng hàng tuần vào tối thứ Tư. Mỗi tối thứ Tư, bạn sẽ tìm hiểu về một khía cạnh thú vị của lịch sử, chính trị và các sự kiện hiện tại của Úc. Hãy xem hướng dẫn tập của chúng tôi và đừng bỏ lỡ một chương nào bên dưới!

 • Tập 1 “Câu chuyện Hillsong: Houston Chúng tôi gặp vấn đề” Ngày 14 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2 “Mudoch vs. Packer: Super League War” ngày 21 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3 “TBA” 28/06/2023
 • Tập 4 “TBA” ngày 5 tháng 7 năm 2023

Làm thế nào để xem bài thuyết trình của Betoota Advocate?

Catch The Betoota Advocate Trình bày các tập mới vào thời gian và ngày được mô tả ở trên. Có một số lựa chọn thay thế để xem loạt phim này. Đầu tiên, bạn có thể phát trực tuyến trên Paramount+ với giá 5,99 đô la một tháng và có quyền truy cập vào tất cả nội dung tuyệt vời của Paramount+, chẳng hạn như loạt phim gốc từng đoạt giải thưởng như Yellowstone, The Mayor of Kingstown và Tulsa King.

Đọc: Sistas Season 6 Tập 5: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và nơi xem

Với 9,99 đô la một tháng, bạn sẽ tự xóa mình khỏi các quảng cáo trên Paramount+, đồng thời có quyền truy cập vào các môn thể thao trực tiếp và truy cập trực tiếp vào mạng CBS. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng phát trực tuyến khác với nhiều chương trình, phim, phim bộ và chương trình khác nhau, thì Paramount+ là nền tảng bạn nên cân nhắc.

Ngoài ra, bạn có thể phát trực tuyến loạt phim từ Foxtel Now nếu bạn sống ở Úc và bạn cũng có thể phát trực tuyến loạt phim này từ Amazon Prime Video. Hãy nhớ rằng bạn có thể kết hợp đăng ký Paramount+ của mình với dịch vụ đăng ký Prime Video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *