Hướng dẫn xem tập mới của The Ravages of Time qua các trang phát sóng.

The Ravages of Time is a brand new Chinese historical anime produced by Bilibili and iDreamSky, a well-known Chinese game publishing company. The anime was released on April 29, 2023, and since then, a total of 9 episodes out of 16 expected have been released. With one episode airing every week, The Ravages of Time is the animated version of the comic book of the same name written by Chan Mao. The story of The Ravages of Time is related to Chinese history and heavily influenced by the Chinese science fiction novel Romance of the Three Kingdoms by Luo Guanzhong. The anime will tell the story of the events that took place between the three kingdoms of Wei, Shu, and Wu. Huo Feng Liao Yuan, which translates to “Phoenix flying over the battlefield,” is another title for The Ravages of Time and has gained a lot of attention since its release as it is the animated version of the famous comic book. For those interested in anime based on action-packed historical wars, this series is sure to hit the spot! Follow to learn more about The Ravages of Time and where you can start watching this series to dive into the power struggle of all the characters through animation and compelling storytelling.

Làm thế nào để xem các tập phim Sự tàn phá của thời gian? (Tín dụng: Bilibili)

The Ravages of Time là một Anime lịch sử Trung Quốc mới được sản xuất bởi Bilibili và iDreamSky, một công ty Trung Quốc nổi tiếng với việc phát hành trò chơi. Anime đã ra mắt vào ngày 29 tháng 4 năm 2023 và kể từ đó đã phát hành tổng cộng 9 tập trong tổng số 16 tập dự kiến. Với mỗi tập được phát sóng mỗi tuần một lần, The Ravages of Time là phiên bản hoạt hình của bộ truyện tranh cùng tên do Chan Mao viết.

Câu chuyện của The Ravages of Time có liên quan đến Lịch sử Trung Quốc và bị ảnh hưởng nặng nề bởi tiểu thuyết viễn tưởng Trung Quốc Romance of the Three Kingdoms do Luo Guanzhong viết. The Ravages of Time sẽ kể câu chuyện về những sự kiện diễn ra giữa ba vương quốc Ngụy, Thục và Ngô.

Huo Feng Liao Yuan, tạm dịch là Phượng hoàng lửa bay trên chiến trường, là một tựa khác của The Ravages of Time và đã nhận được rất nhiều sự chú ý kể từ khi phát hành vì đây là phiên bản hoạt hình của bộ truyện tranh nổi tiếng. Đối với những người quan tâm đến anime dựa trên chiến tranh lịch sử đầy hành động, bộ phim này chắc chắn sẽ đánh bạn ở đúng nơi!

Hãy theo dõi để tìm hiểu thêm về Sự tàn phá của thời gian và nơi bạn có thể bắt đầu xem loạt phim này đi sâu vào cuộc đấu tranh quyền lực chính trị của tất cả các nhân vật thông qua hoạt hình và cách kể chuyện hấp dẫn.

Tóm tắt

Trong Sự tàn phá của thời gian, Feng và Liao Yuan, hai nhân vật chính trong câu chuyện, thuật lại giai đoạn lịch sử này và cung cấp cái nhìn sâu sắc về những gì đã xảy ra vào cuối triều đại nhà Hán, khi tình bạn của Liêu Yuan với Tư Mã Ý cuối cùng tan vỡ do sự tham gia của họ vào chiến tranh. Họ đều là những người bạn tuyệt vời và nổi tiếng vì sự thịnh vượng trong các lĩnh vực tương ứng và là tia hy vọng của bộ tộc họ.

Đọc: Xem trước và tóm tắt: Re:Zero – Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác Phần 2 Phần 2 Tập 45
Anime Trung Quốc Cách xem Tóm tắt tập phim Sự tàn phá của thời gian
Sự tàn phá của thời gian (2023) (Tín dụng: Bilibili)

Liao Yuan và Sima Yi đã chung tay chứng kiến ​​​​và tham gia vào sự sụp đổ của Dong Zhuo, một vị tướng quân mạnh mẽ vào thời điểm đó. Gia tộc của Tư Mã Ý có một nhóm sát thủ được gọi là Chiến binh tàn tật, nhưng vì hoàn cảnh cá nhân, ông đã gia nhập lực lượng của gia tộc Tào Tháo và làm việc dưới quyền của họ.

Liao Yuan, mặt khác, lấy một danh tính mới dưới cái tên Zhao Yun và phục vụ cùng với thủ lĩnh Liu Bei để giúp bạn của mình giết Dong Zhuao. Tuy nhiên, đến từ các căn cứ quân sự khác nhau, họ phải chiến đấu chống lại nhau. Cùng với Liêu Nguyên và Tư Mã Ý, Thiết Binh cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đánh bại tướng quân Trác.

Xem các tập của Sự tàn phá của thời gian ở đâu

thịnh vượng Trung Quốc Anh ta Vương triều cuối cùng sụp đổ 2000 năm sau đó. Sau cú ngã của mình, tđây nước Ngụy, Thục, Ngô xuất hiện BẰNG anh hùng hoa hồng, rơi Nhiều nhà sử học gọi đây là thời kỳ Tam Quốc. The Ravages of Time khám phá những anh hùng của thời đại này và giới thiệu cho chúng ta một mô tả cá nhân nhưng chính xác về mặt lịch sử về những sự kiện đó.

Các tập phim Sự tàn phá của thời gian Hướng dẫn phát trực tuyến Anime Trung Quốc
Vẫn từ Sự tàn phá của thời gian (Tín dụng: Bilibili)

Tất cả các tập của Sự tàn phá của thời gian sẽ có sẵn để xem độc quyền trên trang web Bilibili. Hiện tại, anime vẫn chưa phân nhánh sang các nền tảng phát trực tuyến khác và do đó chỉ có thể truy cập được thông qua Bilibili. Mặc dù tập đầu tiên của anime là miễn phí, nhưng bạn cần đăng ký nền tảng để truy cập các tập khác và sắp tới của The Ravages of Time.

Lịch tập cho Sự tàn phá của thời gian

Tập mới nhất và sắp ra mắt của The Ravages of Time, Tập 10, sẽ được phát hành vào Thứ Bảy tuần này, ngày 24 tháng 6 năm 2023. Lịch chiếu các tập phim hoạt hình Trung Quốc được cung cấp bên dưới:

 • Sự tàn phá của thời gian Tập 1 (Những chiến binh tật nguyền) – 29 tháng 4 năm 2023
 • Sự tàn phá của thời gian Tập 2 (Truyền thuyết) – 29 tháng 4 năm 2023
 • Sự tàn phá của thời gian Tập 3 (Những kẻ ngốc) – 6 tháng 5 năm 2023
 • Sự tàn phá của thời gian Tập 4 (Lạc Dương) – 13 tháng 5 năm 2023
 • Sự tàn phá của thời gian Tập 5 (Bí ẩn đầu tiên) – 20 tháng 5 năm 2023
 • Sự tàn phá của thời gian Tập 6 (God of War) – 27 tháng 5 năm 2023
 • Sự tàn phá của thời gian Tập 7 (Một kẻ ngốc khác) – ngày 3 tháng 6 năm 2023
 • Sự tàn phá của thời gian Tập 8 (Những thiên tài) – 10 tháng 6 năm 2023
 • Sự tàn phá của thời gian Tập 9 (Entry) – 17 tháng 6 năm 2023
 • Sự tàn phá của thời gian Tập 10 – 24 tháng 6 năm 2023
 • Sự tàn phá của thời gian Tập 11 – Ngày 1 tháng 7 năm 2023
 • Sự tàn phá của thời gian Tập 12 – 8 tháng 7 năm 2023
 • Sự tàn phá của thời gian Tập 13 – 15 tháng 7 năm 2023
 • Sự tàn phá của thời gian Tập 14 – 22 tháng 7 năm 2023
 • Sự tàn phá của thời gian Tập 15 – 29 tháng 7 năm 2023
 • Sự tàn phá của thời gian Tập 16 – 5 tháng 8 năm 2023

Đọc: Little Girl x Scoop x Evil Eye Chương 24: Ngày phát hành, Xem trước & Nơi Đọc

Cũng đọc: Cách xem các tập phim Drag Race México? Hướng dẫn & Lịch phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *