Hướng dẫn xem tập mới Windy City Rehab mùa 4: Cách xem trực tuyến.

Alison Victoria của Windy City Rehab đã trở lại với mùa giải mới trên HGTV và sẵn sàng tiếp tục với những dự án thú vị của mình. Windy City Rehab là chương trình thực tế yêu thích của rất nhiều khán giả, với những câu chuyện cảm động về việc biến đổi những ngôi nhà cổ điển thành những ngôi nhà hiện đại và đẹp mắt. Alison Victoria, người đam mê thiết kế nội thất và tu sửa nhà cửa đến từ Chicago, luôn tập trung vào việc giữ nguyên vẻ trang nghiêm của ngôi nhà và biến nó thành một thứ gì đó đẹp đẽ hơn. Mùa thứ tư của chương trình đã sẵn sàng và hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ khi Alison đến Los Angeles, Paris và Las Vegas để cải tạo những ngôi nhà mới. Hãy tìm hiểu thêm về Windy City Rehab và xem tất cả các tập mới nhất của chương trình trên HGTV.

Alison Victoria của Windy City Rehab (Tín dụng: TechNadu)

Windy City Rehab đã trở lại với mùa giải mới. Bạn muốn biết làm thế nào bạn có thể xem tất cả các tập mới nhất của chương trình thực tế HGTV yêu thích của mình? Sau đó, chúng tôi đã có bạn bảo hiểm! Alison Victoria đã sẵn sàng tiếp tục với một số dự án thú vị, thậm chí lần này là giao những ngôi nhà hiện đại cho khách hàng của mình. Windy City Rehab sắp ra mắt và bạn sẽ tìm thấy mọi thứ về ngày phát hành tập cũng như hướng dẫn phát trực tuyến ngay tại đây.

Được phát hành vào năm 2019, Windy City Rehab giới thiệu với bạn nhà thiết kế nội thất Alison Victoria, người đến từ Chicago và đam mê tu sửa nhà cửa. Đó là lý do tại sao anh ấy quyết định biến niềm đam mê của mình thành sự nghiệp và với sự giúp đỡ của nhà thầu Donovan Eckhardt, anh ấy đã nhận được buổi trình diễn, đánh giá lại ngôi nhà và biến đổi hoàn toàn nó để khách hàng của mình tìm được một nơi ở mới và tuyệt vời. Windy City Rehab mô tả những thách thức mà Alison phải đối mặt và cách cô ấy biến chúng thành những chiến thắng to lớn.

Phần đầu tiên của Windy City Rehab được phát hành vào năm 2019 và được phát sóng trong 11 tập. Hiện tại, Windy City Rehab đang ở mùa thứ tư và tập đầu tiên sẽ sớm được phát hành. Bài đăng này chứa tất cả thông tin bạn cần biết về mùa thứ tư của Windy City Rehab trước khi phát hành. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc mọi thứ nếu muốn biết thời điểm và cách xem tất cả các tập mới nhất của Windy City Rehab season 4.

Windy City Rehab: Mọi thứ bạn cần biết

Kể từ năm 2018, Windy City Rehab được biết đến với việc biến đổi không chỉ những ngôi nhà hiện đại mà cả những biệt thự và ngôi nhà tranh cổ kính. Alison Victoria, người đam mê thiết kế nội thất, chịu trách nhiệm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và từ đó biến những ngôi nhà từ nhỏ đến lớn của họ thành những ngôi nhà hiện đại. Alison luôn tập trung vào việc giữ nguyên vẻ trang nghiêm của ngôi nhà trong khi biến nó thành một thứ gì đó đẹp đẽ hơn.

Đọc: Family Guy Season 20 Tập 2: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và phát trực tuyến ở đâu?

Trong tập đầu tiên của Windy City Rehab, Alison và đối tác kinh doanh của cô là Donavon mua một ngôi nhà hình hộp rất nhỏ được xây dựng từ những năm 90 và bắt đầu hành trình cải tạo ngôi nhà, nơi sẽ có nhiều trở ngại nhưng kết quả sẽ rất đáng mong đợi. – hâm nóng . Mỗi tập của Windy City Rehab kể cho bạn câu chuyện về từng ngôi nhà mới trên khắp Chicago và xa hơn nữa, đồng thời tập trung vào cách Alison, với sự nhạy bén trong kinh doanh và kỹ năng thiết kế nội thất, quản lý khách hàng và cung cấp những gì họ cần.

Phục hồi thành phố lộng gió Phần 4
Alison Victoria và Donavon Eckhardt của Windy City Rehab (Nhà cung cấp hình ảnh: House Beautiful)

Giờ đây, phần 4 đã chuẩn bị được phát hành, nếu bạn là người theo dõi lâu năm của Windy City Rehab, bạn có thể đã trải qua một chút thay đổi trong chương trình. Vì Alison Victoria luôn được nhìn thấy đi cùng với Donavon Eckhardt nên từ mùa 3, Alison đã bắt đầu thực hiện dự án của mình một mình vì Donavon đã bị sa thải khỏi chương trình vì xử lý sai tài chính. Tuy nhiên, ngay sau đó, Donavon đã đệ đơn kiện công ty và vụ kiện này đã bị bác bỏ.

Trong cuộc phỏng vấn với People, khi được hỏi về Donavon, Alison nói rằng cô không muốn tiếp tục buổi biểu diễn nữa và để thư giãn, cô đã đến địa điểm yêu thích của mình là Paris. Cô ấy sớm nhận ra rằng thiết kế nội thất là niềm đam mê của mình, và khi ở Paris, cô ấy đã gọi điện cho bộ phận sản xuất và nói với họ về việc sẽ trải qua mùa giải tiếp theo một mình mà không có đối tác kinh doanh của cô ấy, Donavon Eckhardt.

Mong đợi điều gì từ Windy City Rehab Season 4?

Theo HGTV, trong Phần 4 của Windy City Rehab, Alison Victoria sẽ vượt qua mọi trở ngại trong việc cải tạo và sẽ mang đến những ngôi nhà tuyệt vời cho những khách hàng của cô sống ở Thành phố Windy. Tuy nhiên, trong mùa giải này, không chỉ ngôi nhà của Alison từ Chicago sẽ được cải tạo mà cô ấy còn sẽ đi du lịch tới Los Angeles, Paris và Las Vegas.

Windy City Recovery Phần 4 Tóm tắt nội dung
Người dẫn chương trình cai nghiện tại Windy City – Alison Victoria (Hình: MEAWW)

Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ thích thú ngắm nhìn tất cả những ngôi nhà cổ điển và có tuổi đời hàng thế kỷ trong khi xem Alison làm việc chăm chỉ để duy trì bầu không khí của nơi này trong khi thiết kế lại nó cho khách hàng của cô ấy. Trong tập này của Windy City Rehab, chúng ta sẽ được gặp Jen và Mike, một cặp vợ chồng đến từ Chicago đang có những kế hoạch lớn cho ngôi nhà mơ ước của họ.

Đọc: Giải thích về cái kết của Vườn sao băng

Họ muốn cải tạo ngôi nhà ba phòng ngủ của mình và cũng có ý tưởng làm một ngôi nhà theo phong cách Bath Ranch. Sau khi cân nhắc mọi vấn đề của hai vợ chồng, khi công việc bắt đầu, các nhân viên của Alison sẽ phải vật lộn với ngân sách và tiến độ vì tắc đường xây dựng nên tài sản bị thua lỗ. Alison sẽ sửa chữa thiệt hại như thế nào? Để biết mọi thứ, hãy làm theo hướng dẫn phát hành tập và hướng dẫn phát trực tuyến được cung cấp bên dưới.

Windy City Revival Season 4: Hướng dẫn tập

Phần 4 của Windy City Rehab dự kiến ​​​​ra mắt vào Thứ Ba, ngày 23thứ Tháng 5 năm 2023, lúc 8:00 tối ET trên HGTV. Hướng dẫn tập cho tất cả các tập của Windy City Rehab được cung cấp bên dưới, bạn có thể theo dõi để xem các tập mới nhất của chương trình thực tế yêu thích của mình vào đúng ngày và giờ.

  • Tập 1: Ngày 23 tháng 5 năm 2023, Thứ Ba, 8:00 AM ET và 5:00 PM
  • Tập 2: Ngày 30 tháng 5 năm 2023, Thứ Ba, 8:00 AM ET và 5:00 PM PT
  • Tập 3: Ngày 6 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 8:00 AM ET và 5:00 PM PT
  • Tập 4: Ngày 13 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 8:00 AM ET và 5:00 PM
  • Tập 5: Ngày 20 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 08:00 AM ET và 5:00 PM PT
  • Tập 6: Ngày 27 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 08:00 AM ET và 5:00 PM PT
  • Tập 7: Ngày 4 tháng 7 năm 2023, Thứ Ba, 8:00 AM ET và 5:00 PM
  • Tập 8: Ngày 11 tháng 7 năm 2023, Thứ Ba, 8:00 AM ET và 5:00 PM

Người xem Windy City Rehab nên lưu ý rằng lịch trình thời gian và ngày đưa ra ở trên có thể thay đổi.

Windy City Rehab Phần 4: Hướng dẫn phát trực tuyến

Mỗi tập mới của Windy City Rehab mùa 4 sẽ được phát hành hàng tuần lúc 8:00 PM ET và 5:00 PM PT trên HGTV. Nếu bạn là người xem quốc tế, loạt phim thực tế sẽ được phát hành vào ngày hôm sau, lúc 12:00 AM GMT ở Vương quốc Anh, 5:30 AM IST ở Ấn Độ, 11:00 AM AEDT ở Úc, 08:00 AM PHT ở Thái Lan. Philippines, 02:00 AM GMT+2 ở Đức và 5:00 AM PKST ở Pakistan.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập El Reino Season 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Windy City Rehab mùa 4 sẽ được phát hành trên HGTV nên nếu bạn là khán giả đến từ Mỹ thì chỉ cần bật TV lên là có thể xem phim. Tuy nhiên, nếu bạn là người xem quốc tế, bạn nên xem phát trực tuyến. Bạn có thể xem Windy City Rehab season 4 trên trang web chính thức của HGTV. Nếu muốn xem các phần và tập trước của Windy City Rehab, bạn có thể xem chúng trên YouTube TV, Amazon Prime và Discovery Plus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *