Hướng dẫn xem tập phim Beyond Skinwalker Ranch: Cách xem trực tuyến

Beyond Skinwalker Ranch là chương trình truyền hình mới của Kênh Lịch sử, nói về các hoạt động kỳ lạ và liên quan đến Người ngoài hành tinh tại Trang trại Skinwalker ở Utah. Được dẫn dắt bởi tiến sĩ Travis Taylor, Eric Bard và nhóm của họ, chương trình sẽ đưa người xem vào cuộc điều tra thú vị để tìm hiểu về những gì đã xảy ra tại Skinwalker Ranch. Không chỉ có các thành viên cũ, chương trình còn có sự xuất hiện của những người mới với tay nghề cao. Beyond Skinwalker Ranch phát sóng vào Thứ Ba hàng tuần lúc 10 giờ tối theo giờ ET tại Hoa Kỳ và có thể được xem trực tuyến trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau.

Ngoài Tiêu đề Trang trại Skinwalker (CC: Lịch sử)

Có nhiều cách để xem Beyond Skinwalker Ranch Episodes. Bạn có thể xem Beyond Skinwalker Ranch trên TV hoặc bạn có thể xem trực tuyến trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau và chúng tôi sẽ xem xét tất cả các nền tảng đó.

Trang trại Skinwalker ở Utah được biết đến với sự kỳ lạ và các hoạt động khác liên quan đến Người ngoài hành tinh. tiến sĩ Travis Taylor, Eric Bard và nhóm của họ sẽ đi sâu vào cuộc điều tra của họ hay tôi nên nói rằng họ sẽ đến “Beyond Skinwalker Ranch” để tìm câu trả lời cho những gì đã xảy ra tại Skinwalker Ranch.

Trước đây, nhóm đã nghiên cứu về Skinwalker nhưng không thu được kết quả khả quan. Vì vậy, lần này họ sẽ đi tất cả trong thời gian này trong chương trình này. Lần này họ cũng có một số người mới có tay nghề cao trong công việc. Tôi có cảm giác rằng chúng ta có thể nhận được những thông tin và chi tiết thú vị về các hoạt động của người ngoài hành tinh tại Skinwalker Ranch.

Ngoài Skinwalker Ranch Thời gian chiếu tập

Tập mới Beyond Skinwalker Ranch phát sóng vào Thứ Ba hàng tuần trên Kênh Lịch sử lúc 10 giờ tối theo giờ ET tại Hoa Kỳ. Beyond Skinwalker Ranch Thời gian tập cho phần còn lại của thế giới như sau:

10:00 tối Giờ Miền Đông (Canada) vào Thứ Ba
3:00 sáng Giờ trung bình Greenwich (Luân Đôn) vào thứ Tư
4:00 sáng Giờ Trung Âu (Đức) vào Thứ Tư
7:30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ) vào Thứ Tư
9:00 sáng Giờ Tây Indonesia (Indonesia) vào Thứ Tư
10:00 sáng Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc) vào thứ Tư
10:00 sáng Giờ chuẩn Philippines (Philippines) vào Thứ Tư
11:00 sáng Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản) vào thứ Tư
11:00 sáng Giờ chuẩn Hàn Quốc (Hàn Quốc) vào Thứ Tư
12:00 chiều Giờ chuẩn Úc (Úc) vào Thứ Tư

Cách xem các tập phim bên ngoài Skinwalker Ranch
Andrew Bustamante tại Beyond Skinwalker Ranch (CC: Lịch sử)

Lịch trình tập Beyond Skinwalker Ranch

Hiện tại, chỉ có ba tập đã được lên lịch cho phần đầu tiên nhưng vâng, sẽ có ít nhất 10 tập trong phần này giống như chương trình Lịch sử khác “Bí mật của trang trại Skinwalker”. Lịch tập của Beyond Skinwalker Ranch có thể như sau:

 • Beyond Skinwalker Ranch Tập 1 – Ngày 6 tháng 6 năm 2023
 • Beyond Skinwalker Ranch Tập 2 – 13 tháng 6 năm 2023
 • Beyond Skinwalker Ranch Tập 3 – 20 tháng 6 năm 2023
 • Beyond Skinwalker Ranch Tập 4 – 27 tháng 6 năm 2023
 • Beyond Skinwalker Ranch Tập 5 – Ngày 4 tháng 7 năm 2023
 • Beyond Skinwalker Ranch Tập 6 – 11 tháng 7 năm 2023
 • Beyond Skinwalker Ranch Tập 7 – 18 tháng 7 năm 2023
 • Beyond Skinwalker Ranch Tập 8 – 25 tháng 7 năm 2023
 • Beyond Skinwalker Ranch Tập 9 – Ngày 1 tháng 8 năm 2023
 • Beyond Skinwalker Ranch Tập 10 – Ngày 8 tháng 8 năm 2023
 • Beyond Skinwalker Ranch Tập 11 – 15 tháng 8 năm 2023

Đọc: Đặt hàng một chiếc đồng hồ vạn hoa theo thời gian: Có cách nào hoàn hảo không?

Làm thế nào để xem các tập phim Beyond Skinwalker Ranch?

Bạn có thể xem các tập của Beyond Skinwalker Ranch trên Kênh Lịch sử vào thứ Ba hàng tuần lúc 10 giờ tối theo giờ ET tại Hoa Kỳ. Nhưng nếu bạn bằng cách nào đó đã bỏ lỡ một Tập của Beyond Skinwalker Ranch khi nó được phát sóng trên TV hoặc bạn chỉ muốn xem Beyond Skinwalker Ranch vào thời gian trực tuyến của riêng mình, thì đừng lo lắng, có một số tùy chọn phát trực tuyến dành cho bạn.

FuboTV

Bạn có thể xem Beyond Skinwalker Ranch trên FuboTv. FuboTV cung cấp cho người dùng một mạng lưới các kênh thể thao, giải trí và tin tức hấp dẫn, mang đến nhiều sự lựa chọn. FuboTV cho phép bạn xem nhiều chương trình yêu thích, phim và các sự kiện thể thao trực tiếp trên nhiều thiết bị: từ điện thoại thông minh và máy tính bảng đến TV thông minh và máy tính. Nó cung cấp nội dung từ các mạng nổi tiếng như ESPN, NBC, CBS và FOX. Bạn có thể truy cập FuboTv với giá 74,99 đô la mỗi tháng. Theo chúng tôi, chỉ cần mua thuê bao FuboTv thì bạn không cần thêm bất kỳ thuê bao nào khác để xem các Chương trình truyền hình yêu thích của mình.

Cách xem các tập phim bên ngoài Skinwalker Ranch
Ngoài Trang trại Skinwalker Tập 1 (CC: Lịch sử)

phi

Beyond Skinwalker Ranch có thể được tìm thấy ở Philo. Với khoảng 25 đô la/tháng, Philo, một dịch vụ truyền hình trực tiếp trên internet, cung cấp hơn 60 kênh giải trí và phong cách sống như AMC, BET, MTV, Comedy Central, v.v. Philo là lựa chọn rẻ nhất trong danh sách. Nó sẽ hoàn thành công việc nếu tìm kiếm các chương trình Kênh Lịch sử, nhưng nó không cung cấp nhiều loại kênh như FuboTv.

Truyền trực tiếp TV

Bạn cũng có thể xem Beyond Skinwalker Ranch trên DirecTV Stream. Bắt đầu với hơn 75 đài truyền hình trực tiếp, nền tảng phát trực tuyến cung cấp một lượng lớn nội dung, bao gồm phát trực tiếp tốt nhất và Theo yêu cầu. Bạn có thể có quyền truy cập vào DirecTV Stream với giá 64,99 đô la một tháng.

treo lên

Slin là một lựa chọn khác để xem Beyond Skinwalker Ranch trực tuyến. Sling có sẵn một số gói, bao gồm Cam và Xanh lam với giá 55 đô la một tháng và bạn sẽ tiết kiệm được 50% trong tháng đầu tiên của mình. Bạn có thể có quyền truy cập vào Sling Stream với giá 25 đô la trong tháng đầu tiên.

Đọc: Đánh giá về Bà Maisel phi thường: Một kiệt tác hài hước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *