Hướng dẫn xem tập phim “Bí mật trong khu vườn” trên các nền tảng phát sóng.

Bộ phim kinh dị Hàn Quốc mới nhất mang tên Lies Hidden In My Garden đã thu hút sự chú ý của khán giả với sự tham gia của hai ngôi sao Kim Tae-hee và Lim Ji-yeon. Với cốt truyện đen tối và kịch tính, bộ phim được cho là dựa trên cuốn sách Nhà Có Sân của tác giả Kim Jin-young. Moon Joo-ran (Kim Tae-hee) là một người phụ nữ giàu có nhưng cuộc đời cô bị đảo lộn khi cô phát hiện ra một mùi hôi thối bốc ra từ sân nhà. Cùng với Chu Sang-run (Lim Ji-yeon), cô bắt đầu điều tra để tìm ra nguồn gốc của mùi hôi. Bộ phim sẽ được phát sóng trên ENA, Prime Videos và Rakuten Viki từ ngày 19 tháng 6 năm 2023 với 8 tập.

(Tín dụng: Studio Dragon, Viki)

Với sự tham gia của Kim Tae-hee và Lim Ji-yeon, Ẩn Trong Khu Vườn Của Tôi là một loạt phim kinh dị khác của Hàn Quốc sẽ khiến bạn say mê với cốt truyện đen tối và hấp dẫn của nó. Khi loạt phim đầy kịch tính cuối cùng cũng bắt đầu phát sóng các tập của nó, cuối cùng chúng ta cũng có thể thấy các tác phẩm của Jung Ji-Hyun và Heo Seok-won trở nên sống động.

Lies Hidden In My Garden lần đầu tiên được xem trên truyền hình vào năm Ngày 19 tháng 6 năm 2023. Được cho là dựa trên một cuốn sách của Kim Jin-young có tên Nhà Có Sân (Đó cũng là bản dịch theo nghĩa đen của bộ truyện), bộ phim xoay quanh một người phụ nữ giàu có tên Moon Joo-ran, người mà cả cuộc đời đang trên bờ vực hủy diệt sau khi cô phát hiện ra một mùi lạ bốc ra từ sân nhà mình. Ngoài Kim Tae-hee trong vai Moon Joo-ran và Lim Ji-yeon trong vai Chu Sang-run, chúng ta còn thấy các diễn viên như Kim Sung-oh (Park Jae-ho) và Choi Jae-rim (Kim Yoon Beom).

Dàn diễn viên phụ của Lies Hidden In My Garden là Cha Seong-je, Jung Woon-sun, Jung Hee-tae, Cha Mi-Kyung và Woo Hyun. Ki Tae Hee đóng vai nhân vật chính trong bộ phim này và các bộ phim khác mà Tae Hee đã tham gia Chào tạm biệt mẹ!, Vĩnh Pal, Con gái tôi, Iris,Nấc thang lên thiên đường.

Lies Hidden In My Garden: Giới thiệu về chương trình

Đôi khi, những thứ đơn giản có thể có nguồn gốc đen tối, đó là khái niệm mà Lies Hidden In My Garden coi trọng. Moon Joo Ran lớn lên trong một môi trường được giữ gìn cẩn thận, nghĩa là cô ấy không biết thế nào là nghèo. Sau khi kết hôn với bác sĩ nhi khoa Jae Ho, cô sống ở vùng nông thôn Hàn Quốc trong một ngôi nhà hiện đại và lộng lẫy. Mặc dù Joo Ran muốn biết ơn những gì cô ấy có, nhưng mùi hôi thối bốc ra từ sân sau dường như khiến cô ấy yếu đi rất nhiều.

Đọc: ‘Vòng xoắn tình yêu’ Tập 89 Ngày phát sóng: Chul Gu đi cùng Saet Byeol Ngày Ha Ru đưa bố đến trường
Làm thế nào để xem các tập phim Lies Hidden In My Garden?
Moon Joo Running in Her Backyard (Tín dụng: Studio Dragon, Viki)

Mùi hương khiến Moon Joo Ran nhớ lại quá khứ rắc rối của mình, thứ mà chúng ta được thấy là lý do khiến gia đình cô chuyển từ Seoul đến đây. Jae Ho cố ru ngủ Moon Joo Ran rằng mùi đó là do cô tưởng tượng, nhưng cuối cùng cô lại tin rằng mùi đó càng ngày càng thật. Khi Jae Ho không ở nhà, Moon Joo Ran bắt đầu điều tra nguồn gốc của mùi hôi. Một mùi hôi thối đơn giản hóa ra lại là lý do khiến Moon Joo Ran gặp Chu Sang Eun, một người phụ nữ có cuộc sống khác với anh.

Chu Sang Eun không có mối quan hệ trực tiếp với Moon Joo Ran. Cô lớn lên trong một gia đình nghèo khó và ngay cả sau khi kết hôn với Kim Yun Beom, cuộc sống của cô vẫn không khá hơn chút nào. Điều tồi tệ hơn là Kim Yun Beom đánh đập anh ta, và anh ta phải cố gắng kiếm sống ngay cả trong điều kiện tồi tệ hơn. Kim Yun Beom làm việc tại một công ty dược phẩm nổi tiếng. Một ngày nọ, cô không đi làm về và Chu Sang Eun phải điều tra tung tích của chồng mình.

Lies Hidden In My Garden: Xem trước

Lời Nói Dối Ẩn Trong Khu Vườn Của Tôi: Lịch chiếu

Mặc dù tổng số tập của Lies In My Garden không được xác nhận, nhưng có thể có tổng cộng 8 tập nếu xét theo thể loại của loạt phim kinh dị. Tập mới của Lies In My Garden lên sóng Thứ haiThứ ba, mỗi tập có thời lượng 55-60 phút. Lịch tập như sau:

 • Tập 1: 19/06/2023.
 • Tập 2: 20/06/2023.
 • Tập 3: 26/06/2023.
 • Tập 4: 27/06/2023.
 • Tập 5: 03/07/2023.
 • Tập 6: 04/07/2023.
 • Tập 7: 10/07/2023.
 • Tập 8: 11/07/2023.
Làm thế nào để xem các tập phim Lies Hidden In My Garden?
Moon Joo Ran và Chu Sang Eun điều tra Bau (Tín dụng: Studio Dragon, Viki)

Lies Hidden In My Garden: Hướng dẫn phát trực tuyến

Tập mới của Lies Hidden In My Garden sẽ được phát hành bởi ENA, Hàn Quốc, lúc 9:00 sáng EDT. Các tập của Lies Hidden In My Garden cũng sẽ được phát trực tuyến trên Prime Videos và Rakuten Viki. Các tập mới của loạt phim kinh dị Hàn Quốc này sẽ được phát hành ở các quốc gia khác vào các thời điểm sau:

 • Hoa Kỳ: 9:00 sáng, Thứ Hai và Thứ Ba.
 • Vương quốc Anh: 2:00 chiều, Thứ Hai và Thứ Ba.
 • Ấn Độ: 6:30 chiều, Thứ Hai và Thứ Ba.
 • Canada: 9:00 sáng, Thứ Hai và Thứ Ba.
 • Philippines: 9:00 tối, Thứ Hai và Thứ Ba.
 • Đức: 3:00 chiều, Thứ Hai và Thứ Ba.
 • Úc: 11:00 tối, Thứ Hai và Thứ Ba.

Đọc: LỊCH SỬ 5: Tình yêu trong tương lai Tập 13 & 14: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Nơi xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *