Hướng Dẫn Xem Tập Phim Cô Gái Tầng Dưới: Streaming Thế Nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim hoạt hình lãng mạn để thưởng thức, thì The Girl Downstairs sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là một bộ phim tình cảm của Trung Quốc, kể về cuộc tình giữa Joon và Duna, một cô gái là ngôi sao nhạc pop nổi tiếng. Bộ phim là một ví dụ điển hình cho sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp hoạt hình Trung Quốc, thu hút khán giả trên toàn thế giới và trở thành đối thủ đáng gờm của các ngành công nghiệp hoạt hình hàng đầu khác như Nhật Bản và Hoa Kỳ. Bộ phim được phát trực tuyến trên Rakuten Viki, một dịch vụ phát trực tuyến chuyên cung cấp các chương trình từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản, cùng với các sản phẩm gốc.

Lãng mạn thời sinh viên để bạn thưởng thức (Tín dụng: Rakuten Viki)

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp hoạt hình của Trung Quốc đã trải qua một sự phát triển vượt bậc về mức độ phổ biến, thu hút khán giả trên toàn thế giới và trở thành đối thủ đáng gờm của các ngành công nghiệp hoạt hình hàng đầu khác, chẳng hạn như ở Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Sự tăng trưởng bùng nổ này có thể là do nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm tiến bộ công nghệ, chất lượng sản xuất tốt hơn và hỗ trợ của chính phủ. Một ví dụ điển hình của Hoạt hình Trung Quốc là “The Girl Downstairs”, một bộ phim tình cảm về Joon và Duna, một cô gái là ngôi sao nhạc pop nổi tiếng.

Hai người là những người hàng xóm cạnh nhà, những người tìm thấy ở nhau một sức hút mãnh liệt, tình yêu tiếp theo và những thử thách đi kèm với sự điên rồ đó. Nếu bạn thấy bộ truyện này giống với bạn, thì đó là vì nó giống với “Oshi no Ko” của Nhật Bản.

Cô gái dưới lầu
Can Joon tán tỉnh Duna (Tín dụng: Rakuten)

Xem trước Cô gái ở tầng dưới

Cô Gái Ở Tầng Dưới kể câu chuyện về một người đàn ông tên là Yuan Joon Tang. Anh ấy là một sinh viên năm nhất đại học không mấy nổi bật; anh ấy là loại kỳ quặc. Cậu bé gần đây đã vào Đại học Minsong. Đồng thời, chúng tôi cũng được gặp Zhu Zhu, người vừa tốt nghiệp trung học và cũng đã đến Đại học Minsong.

Và hóa ra, Yuan Joon Tang muốn xem liệu anh ấy có thể chiếm được trái tim của Zhu Zhu hay không vì anh ấy vẫn còn tình cảm với cô ấy vào ngày đó từ thời trung học của họ. Ngoài việc tập trung vào việc học, kỳ vọng của Joon đối với Minsong là nhằm mục đích đến gần hơn với Zhu Zhu. Nhưng chẳng bao lâu nữa, kế hoạch của anh ấy sẽ thay đổi vì định mệnh đã sắp sẵn một thứ khác cho anh ấy, như chúng ta sẽ thấy.

Khi Joon chuyển đến một khu nhà sinh viên xinh xắn, anh bắt đầu kế hoạch bắt Zhu Zhu. Nhưng một ngày nọ, khi rời khỏi tòa nhà của mình để gặp Zhu Zhu, anh tình cờ gặp một phụ nữ trẻ. Yuan Joon Tang cuối cùng cũng biết rằng tên cô ấy là Duna và cô ấy từng là một trong những cựu ngôi sao nhạc pop hoạt động trong một nhóm nhạc pop toàn nữ theo phong cách “thần tượng”.

Đọc: NCIS Hawai’i Phần 1 Tập 7: Ngày phát sóng & tiết lộ nội dung

Khi Joon hồi tưởng về Duna, anh ấy nhớ rằng anh ấy thích ban nhạc pop của Duna khi còn học trung học. Anh nhanh chóng phát hiện ra rằng Duna đã chuyển đến một căn hộ trong cùng một khu nhà ở tầng trệt nơi cô sống. Do đó có tên “Cô gái ở tầng dưới”. Sau đó, Joon cuối cùng cũng kết bạn với cô ấy và bắt đầu nảy sinh tình cảm với cô ấy, nhưng anh ấy vẫn muốn Zhu Zhu, do đó, mối tình tay ba bắt đầu.

Trailer Cô Gái Dưới Đáy

Gái Dưới Tập Hướng Dẫn

Bộ phim hoạt hình Trung Quốc này bắt đầu vào cuối tháng 4 năm 2023 và dự kiến ​​sẽ tiếp tục cho đến đầu tháng 6 năm 2023 với mười sáu tập. Ngoài ra, các tập mới của The Girl Downstairs được đăng trên Rakuten Viki dưới dạng tính năng kép vào thứ Năm hàng tuần và mỗi tập dài khoảng 12 phút. Cuối cùng, bên dưới, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn tập phim.

 • Tập 1: 20/04/2023
 • Tập 2: 20/04/2023
 • Tập 3: 27/04/2023
 • Tập 4: 27/04/2023
 • Tập 5: Ngày 4 tháng 5 năm 2023
 • Tập 6: Ngày 4 tháng 5 năm 2023
 • Tập 7: Ngày 11 tháng 5 năm 2023
 • Tập 8: Ngày 11 tháng 5 năm 2023
 • Tập 9: Ngày 18 tháng 5 năm 2023
 • Tập 10: Ngày 18 tháng 5 năm 2023
 • Tập 11: Ngày 25 tháng 5 năm 2023
 • Tập 12: Ngày 25 tháng 5 năm 2023
 • Tập 13: Ngày 1 tháng 6 năm 2023
 • Tập 14: Ngày 1 tháng 6 năm 2023
 • Tập 15: Ngày 8 tháng 6 năm 2023
 • Tập 16: Ngày 8 tháng 6 năm 2023
Cô gái dưới lầu
Duna là một cựu ngôi sao nhạc pop, và Joon yêu cô ấy (Tín dụng: Rakuten Viki)

Làm thế nào để xem các cô gái ở tầng dưới trực tuyến?

Các tập mới của The Girl Downstairs ra mắt hàng tuần trên Rakuten Viki và chúng được phát trực tuyến độc quyền tại đó. Do đó, để phát trực tuyến loạt phim hoạt hình Trung Quốc này, bạn cần đăng ký dịch vụ.

Nếu bạn không quen thuộc với Rakuten Viki, thì đó là một dịch vụ phát trực tuyến chuyên cung cấp các chương trình từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản, cùng với các sản phẩm gốc. Rakuten Viki cung cấp phim điện ảnh, phim bộ, phim hoạt hình, phim tài liệu, v.v. cho mọi lứa tuổi và thị hiếu.

Hãy nghĩ về nó như Netflix của châu Á; dịch vụ đã cố gắng cung cấp phụ đề và thuyết minh bằng 200 ngôn ngữ, nó tương thích với tất cả các thiết bị và với 7,99 đô la một tháng, bạn có thể kết hợp nó với Hulu.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập của Edens Zero Season 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Hơn nữa, Viki có giá 9,99 đô la mỗi tháng và nó có sẵn ở Tây bán cầu. Với khả năng tương thích với tất cả các thiết bị chính, nền tảng này là thứ bắt buộc phải có đối với tất cả những người hâm mộ loạt phim châu Á!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *