Hướng dẫn xem tập phim Drag Race México: Lịch phát sóng và Cách xem trực tiếp

Drag Race Mexico là phiên bản khu vực của chương trình RuPaul’s Drag Race nổi tiếng. Chương trình đưa Mexico đến với môn đua xe kéo và những người đàn ông tài năng nhất sẽ trang điểm, hát và biểu diễn để cố gắng giành được giải thưởng tiền mặt, cơ hội tham gia một vòng phụ và một số tài trợ trong khu vực. Drag Race Mexico được tổ chức bởi Valentina và Lolita Banana và điều hành sản xuất bởi RuPaul. Chương trình bao gồm mười hai thí sinh và sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 6 năm 2023 trên Paramount+. Xem các tập mới của Drag Race Mexico trực tuyến trên Paramount+ hoặc trên MTV nếu bạn có cáp. Đăng ký Paramount+ để truy cập vào nội dung của họ, bao gồm các tác phẩm gốc và mạng công ty con liên kết với Viacom, công ty sở hữu MTV, Nickelodeon và các mạng khác.

Một trong những thí sinh của mùa giải này (Tín dụng: Paramount+)

Drag Race Mexico là một phiên bản khu vực khác của chương trình RuPaul’s Drag Race nổi tiếng đưa Mexico đến với môn đua xe kéo. Do đó, những người đàn ông tài năng nhất trong nhóm các thí sinh của đất nước sẽ hát, trang điểm và biểu diễn để cố gắng giành được giải thưởng tiền mặt, cơ hội tham gia một vòng phụ và một số tài trợ trong khu vực.

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích các chương trình như RuPaul’s Drag Race All Stars, Queer Eye From The Straight Guy và các chương trình cạnh tranh tương tự mang hơi hướng khu vực, thì Drag Race Mexico là chương trình mà bạn không muốn bỏ lỡ. Nếu bạn muốn xem chương trình này, chúng tôi sẽ cho bạn biết những chi tiết cơ bản.

Hướng dẫn phát trực tuyến Drag Race Mexico
Mười hai thí sinh ra mắt trong chương trình (Tín dụng: Paramount+)

Bản xem trước Drag Race Mexico

Được tổ chức bởi Valentina và Lolita Banana và điều hành sản xuất bởi RuPaul, Drag Race Mexico là một chương trình cạnh tranh tạp kỹ với tất cả các khía cạnh mà bạn mong đợi từ nhượng quyền thương mại RuPaul’s Drag Race. Đó là một nhóm nam giới hóa trang thành phụ nữ và biểu diễn ở các khía cạnh khác nhau mà ban giám khảo sẽ đánh giá, khen thưởng hoặc loại bỏ các thí sinh trong mỗi tập.

Trailer chính thức của Drag Race Mexico

Ai là người tham gia cuộc đua kéo Mexico?

Thể thức của Drag Race Mexico bao gồm mười hai thí sinh: Argenis từ Ciudad Juarez, Cristian Peralta từ Jalisco, Gala Varo từ Michoacan, Lady Kero từ Oaxaca, Margaret Y Ya từ Mexico City, Matraka từ Guanajuato, Miss Vallarta từ Jalisco và Pixie Pixie Regina Voce từ Mexico City, Serena Morena từ Aguascalientes và Vermelha Noir từ Queretaro.

Drag Race Mexico Tập 1 Ngày công chiếu

Drag Race Mexico sẽ ra mắt vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023, lúc 03:00 AM ET trên Paramount+. Ngày công chiếu bao gồm hai tập đầu tiên liên tiếp. Mỗi tập phim kéo dài khoảng một giờ. Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy lịch trình phát hành theo thời gian khu vực cho chương trình này.

 • Giờ Thái Bình Dương, Hoa Kỳ (PT): 00:00 (nửa đêm)
 • Giờ Miền Trung, Hoa Kỳ (CT): 02:00 AM
 • Giờ Miền núi, Hoa Kỳ (MT): 01:00 AM
 • Giờ mùa hè của Anh (BST): 08:00 sáng
 • Giờ mùa hè Trung Âu (CEST): 09:00 sáng
 • Giờ Chuẩn Miền Đông Úc (AEST): 05:00 chiều
 • Giờ Sydney: 05:00 chiều
 • Giờ Melbourne: 05:00 chiều
 • Giờ Brisbane: 04:00 chiều
 • Giờ Singapore (SGT): 03:00 Chiều
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 12:30 trưa
 • Giờ chuẩn New Zealand (NZST): 10:00 tối (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Nigeria (NST): 08:00 AM
 • Giờ chuẩn Philippines (PST): 03:00 chiều

Đọc: Pantheon Tập 3: Maddie ảnh hưởng đến mọi thứ như thế nào?

Hướng dẫn tập phim Cuộc đua kéo Mexico

Drag Race Mexico sẽ được MTV phát sóng và được phát trực tuyến bởi Paramount + vào tối thứ Năm. Xem hướng dẫn tập của chúng tôi, đánh dấu lịch của bạn và không bao giờ bỏ lỡ tập nào.

 • Tập 1 “Drag My Land Mexico” ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2 “Cú kéo thứ mười lăm của tôi” ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3 “TBA” 29/06/2023
 • Tập 4 “TBA” ngày 6 tháng 7 năm 2023
 • Tập 5 “TBA” ngày 13 tháng 7 năm 2023
 • Tập 6 “TBA” ngày 20 tháng 7 năm 2023
 • Tập 7 “TBA” ngày 27 tháng 7 năm 2023
 • Tập 8 “TBA” ngày 3 tháng 8 năm 2023
Hướng dẫn phát trực tuyến Drag Race Mexico
Chuẩn bị tinh thần cho màn trình diễn Drag Race, phong cách Mexico (Tín dụng: Paramount+)

Xem Mexico Drag Race ở đâu?

Các tập mới của Drag Race Mexico phát trực tuyến trên Paramount+ vào ngày giờ được mô tả ở trên. Nếu bạn có cáp, bạn có thể xem chương trình trong thời gian phát sóng trên MTV; tham khảo nhà cung cấp cáp địa phương của bạn để biết thêm thông tin, vì thời gian chiếu thay đổi theo vùng.

Vì đây là chương trình đang diễn ra nên các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trực tuyến như Hulu+Live TV, Philo, Sling, Fubo và Directv Streaming sẽ phát trực tuyến chương trình trong thời gian phát sóng.

Xem xét Paramount+ để phát trực tuyến Đua xe kéo

Nếu bạn là người hâm mộ nhượng quyền thương mại Drag Race và mọi thứ RuPaul làm, hãy cân nhắc đăng ký Paramount+. Paramount+ là nền tảng phát trực tuyến có sẵn trên toàn cầu thuộc sở hữu của Paramount Pictures và nền tảng này tập hợp CBS và các mạng công ty con liên kết với Viacom, công ty sở hữu MTV, Nickelodeon và các mạng khác, phân phối nội dung của họ trên nền tảng này. Chúng bao gồm các tác phẩm gốc như Yellowstone, The Mayor of Kingstown và Star Trek: New Horizons, cũng như các bộ phim, chương trình truyền hình, v.v.!

Paramount+ có hai gói đăng ký, một gói có quảng cáo với giá 4,99 đô la mỗi tháng hoặc 49,99 đô la mỗi năm và gói cao cấp có giá 9,99 đô la mỗi tháng hoặc 99,99 đô la mỗi năm cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào các đài Mạng CBS địa phương, không có quảng cáo và thể thao trực tiếp. Paramount+ xuất hiện dưới dạng một nền tảng độc lập hoặc đi kèm với đăng ký Amazon Prime Video của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *