Hướng dẫn xem tập phim FDR: Cách xem trực tuyến

Kênh Lịch sử sắp phát sóng loạt phim tài liệu giới hạn mới mang tên FDR, xoay quanh cuộc đời của Tổng thống Franklin Delano Roosevelt. Các miniseries sẽ đưa người xem trở lại thời kỳ Đại suy thoái và Thế chiến thứ hai, bao gồm các sự kiện kịch tính diễn ra khi FDR trở thành Tổng thống thứ 32 của Hoa Kỳ. Chương trình được sản xuất bởi Doris Kearns Goodwin và Bradley Cooper, với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Christian McKay, Rufus Jones, Alice Bounsall và Adrian Galley. FDR sẽ chỉ có 3 tập và được phát sóng lần đầu trên Lịch sử vào ngày 29 tháng 5 năm 2023.

(Tín dụng: Kênh Lịch sử)

Kênh Lịch sử cuối cùng đã lấy lại được nhịp điệu cũ vì nền tảng này sẽ bắt đầu phát sóng một loạt phim tài liệu giới hạn mới xoay quanh cuộc đời của Tổng thống Franklin Delano Roosevelt có tên là “FDR“. Các miniseries hoành tráng sẽ mang đến cái nhìn điện ảnh về thời kỳ Đại suy thoái và Thế chiến thứ hai, bao gồm các sự kiện kịch tính khác diễn ra khi FDR trở thành Tổng thống thứ 32 của Hoa Kỳ.

Chương trình được công chiếu lần đầu trên Lịch sử trên Ngày 29 tháng 5 năm 2023. Nó được điều hành sản xuất bởi Doris Kearns Goodwin, một tác giả có sách bán chạy nhất từng đoạt giải Pulitzer. Cùng với Doris, Bradley Cooper cũng sẽ là nhà sản xuất đằng sau loạt phim. Công ty sản xuất của anh ấy, Lea Pictures, đã hợp tác với RadicalMedia và GroupM Motion để đưa chương trình vào cuộc sống.

Với các miniseries giống như phim tài liệu của nền tảng trước đây rất phổ biến với người xem, có vẻ như Lịch sử sẽ cố gắng đưa tin về tất cả các tổng thống mà Hoa Kỳ từng có. Đến nay, Kênh Lịch sử đã phát hành bốn chương trình khác, có tiêu đề Hoa Thịnh Đốn (2020), Khoản trợ cấp(2020), Theodore Roosevelt (2022), và Abraham Lincoln (2022).

Phần trước kể về cuộc đời của George Washington theo một cách thú vị, trong khi Grant xoay quanh cuộc đời của tổng thống thứ 18, Ulysses S. Grant. Như đã thấy trong các chương trình trước, FDR sẽ chỉ có 3 tập.

FDR: Diễn viên chính

Dàn diễn viên của loạt phim Lịch sử là Christian McKay trong vai Franklin Roosevelt, Rufus Jones trong vai Theodore Roosevelt, Alice Bounsall trong vai Eleanor Roosevelt và Adrian Galley sẽ đóng vai Winston Churchill. Franklin Roosevelt là em họ thứ 5 của Theodore Roosevelt, vợ của Franklin cũng là họ hàng gần của Tổng thống thứ 26.

Đọc: Spicks And Specks Season 12 Tập 10: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến
Cách xem các tập FDR?
Bradley Cooper là Nhà sản xuất đằng sau FDR (Tín dụng: Kênh Lịch sử)

Bạn có thể nhận ra Christina McKay từ tác phẩm trước đây của cô ấy bao gồm việc đóng vai Orson Welles trong Tôi và Orson Welles. Vai diễn khiến anh trở nên nổi tiếng với hơn 24 giải thưởng. Các dự án khác mà Christian đã tham gia bao gồm Các chủ nợ, The Young Messiah, ProvenanceLý thuyết của mọi thứ.

FDR: Đoạn giới thiệu

FDR: Hướng dẫn tập

Vì FDR sẽ chỉ là một miniseries nên nó sẽ có khoảng 3 tập trong mùa này. Các tập mới của FDR sẽ được phát sóng vào các ngày liên tiếp với thời lượng mỗi tập là 120-125 phút.

Tập 1: Không có gì phải sợ – 29 tháng 5 năm 2023.

Tập đầu tiên của FDR sẽ miêu tả vị tổng thống gạt bỏ những thất bại của mình sang một bên khi giờ đây ông phải đối phó với một nước Mỹ đang trải qua thời kỳ khó khăn do Đại suy thoái. Không chỉ cứu đất nước khỏi tình trạng tồi tệ hơn, Franklin Roosevelt còn thực hiện công việc với sự lạc quan và nhiệt tình, mang đến cho nước Mỹ hy vọng về một ngày mai tốt đẹp hơn.

Tập 2: Điểm Hẹn Định Mệnh – 30/05/2023

Từng nói với người dân của mình rằng không được sợ gì ngoài sợ hãi, giờ đây chính tổng thống phải đối mặt với mối đe dọa nguy hiểm từ châu Âu khi Hitler lên nắm quyền. Franklin Roosevelt không có lựa chọn nào khác ngoài việc chuẩn bị cho chiến tranh. Tình hình trở nên phức tạp hơn khi Trân Châu Cảng bị tấn công, khai sinh ra một trong những cuộc xung đột lớn nhất thế giới.

Cách xem các tập FDR?
Buổi biểu diễn mô tả cuộc đời của Franklin Roosevelt (Tín dụng: Kênh Lịch sử)

Tập 2: Kho vũ khí dân chủ – 31 tháng 5 năm 2023

Biết được sức mạnh mà lực lượng công nghiệp của mình sở hữu, tổng thống bám vào hy vọng thoát khỏi chiến tranh thành công nhờ sự giúp đỡ của những quyết định sáng suốt kết hợp với sự điều động đúng lúc của lực lượng Hoa Kỳ. Khi nguy cơ chiến tranh dần tan biến, Franklin Roosevelt cảm thấy tính mạng và sức khỏe của chính mình đang theo kịp ông, đe dọa phần còn lại của nhiệm kỳ tổng thống của ông.

Đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Ralph Dibny trong The Flash, Is He Dead?

FDR: Hướng dẫn phát trực tuyến

Các tập của sê-ri Kênh Lịch sử Sử thi mới sẽ được phát hành trên các nền tảng xung quanh 8:00 tối theo giờ miền Đông & 7:00 tối CT. Các tập theo yêu cầu của FDR sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Trang web Lịch sử. Những tập phim mới này sẽ được phát hành ở nơi khác vào những thời điểm sau:

  • Vương quốc Anh: 1 giờ sáng, ngày 30 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6 năm 2023.
  • Úc: 10:00 sáng, ngày 30 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ: 5:30 sáng, ngày 30 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6 năm 2023.
  • Đức: 2:00 sáng, ngày 30 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6 năm 2023.
  • Canada: 8:00 tối, ngày 29 tháng 5 đến ngày 31 tháng 5 năm 2023.
  • Philippines: 8:00 sáng, ngày 30 tháng 3 đến ngày 1 tháng 6 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *