Hướng dẫn xem tập phim Killer Relationship With Faith Jenkins mùa 2: Cẩm nang xem phim.

“Mối quan hệ sát thủ với Faith Jenkins Phần 2” là một chương trình phim tài liệu đầy ly kỳ dựa trên các vụ án tội phạm có thật. Với sự dẫn dắt của cựu công tố viên hình sự thành phố New York Faith Jenkins, mỗi tuần chương trình sẽ đưa khán giả đi qua những câu chuyện về mối quan hệ đau lòng. Từ những mối tình đẹp đẽ và lãng mạn, đến những mối quan hệ độc hại và trở thành vụ án hình sự, Faith Jenkins sẽ kể lại các trường hợp có thật và đưa chúng ta tìm hiểu về những điều có thể là dấu hiệu đỏ trong một mối quan hệ. Mùa thứ hai của chương trình sẽ bao gồm 13 tập và sẽ phát sóng trên Oxygen vào cuối tháng 5 năm 2023.

Rón rén vào mối quan hệ sát thủ với Faith Jenkins Phần 2 (Tín dụng: Oxygen)

Cuối tháng 5 năm 2023 đang đến gần và chương trình được chờ đợi nhất đã sẵn sàng ra mắt. Mối quan hệ của kẻ giết người với Faith Jenkins Phần 2 sắp ra mắt. Đây là một chương trình dựa trên các vụ án tội phạm có thật. Đây là một bộ phim tài liệu do Cựu công tố viên hình sự thành phố New York Faith Jenkins thực hiện. Anh ấy mô tả câu chuyện có thật về một cặp đôi từng có mối quan hệ mà cuối cùng trở thành một vụ án hình sự (chủ yếu là giết người). Mỗi tuần sẽ rất ly kỳ khi Faith Jenkins đưa chúng ta đi qua những câu chuyện về mối quan hệ đau lòng.

Anh ấy là một nhà bình luận pháp lý, Luật sư người Mỹ và nhân vật truyền hình. Phong cách tường thuật của anh ấy và Câu chuyện về Kẻ giết người khiến khán giả say mê. Chà, chương trình khá nổi tiếng. Sau mùa giải đầu tiên, người dẫn chương trình đã được mời tham gia một cuộc phỏng vấn, nơi anh ấy giải thích những điều có thể là dấu hiệu đỏ trong một mối quan hệ. Các cuộc phỏng vấn của anh ấy rất đáng nghe cũng như các chương trình anh ấy tổ chức. Chà, lần này anh ấy trở lại với mùa thứ hai và một bộ phim tài liệu thậm chí còn ly kỳ nhưng đáng ngạc nhiên hơn.

Mối quan hệ sát thủ với niềm tin Jenkins Phần 2: Điều gì sẽ xảy ra

Đang trong một mối quan hệ hoặc đang hẹn hò với ai đó nghe có vẻ rất thú vị và tuyệt vời. Nhưng tất cả chúng ta đều biết có bao nhiêu điều không chắc chắn xảy ra sau khi một cặp đôi bước vào một mối quan hệ mới. Trong một số trường hợp, những mối quan hệ đẹp đẽ và lãng mạn có thể là mối quan hệ độc hại nhất. Một số mối quan hệ lãng mạn thậm chí còn trở thành vụ án hình sự. Faith Jenkins, cựu Công tố viên Hình sự Quận Manhattan trở lại với một câu chuyện có thật rùng rợn về một người nào đó là kẻ giết người (trong một mối quan hệ). Trong mùa thứ hai, Brad McGarry, một người đồng tính nam trong mối quan hệ với bạn trai của mình, đã bị giết bởi đối tác của mình.

Đọc: Tiết lộ nội dung & Xem trước: Cuộc truy bắt nguy hiểm nhất Phần 17 Tập 16
Mối quan hệ sát thủ với Faith Jenkins Phần 2
Faith Jenkins là người dẫn chương trình trong Mối quan hệ sát thủ với Faith Jenkins mùa 2 (Tín dụng: Oxygen)

Lúc đầu, nó được coi là một tội ác căm thù nhưng cuối cùng, người ta thấy rằng vụ án không đơn giản như vậy. Một trường hợp khác kể về Dawn Sandoval, người đang trong một mối quan hệ nhưng đã chia tay và bắt đầu hẹn hò với nhầm người và cuối cùng bị giết. Đây chỉ là một ví dụ, sẽ có nhiều trường hợp được chiếu vào mỗi cuối tuần và Faith sẽ kể lại điều đó với đội pháp y và những người sống sót. Mối quan hệ sát thủ với niềm tin Jenkins Phần 2 sẽ trở nên điên cuồng một lần nữa, vì vậy hãy xem phần thứ hai khi nào phát sóng và trên nền tảng nào.

Hướng dẫn về các tập

Phim tài liệu Oxy, Mối Quan Hệ Sát Nhân Với Niềm Tin Jenkins Season 2 sẽ bao gồm 13 tập. Tập phim sẽ được phát sóng vào mỗi cuối tuần, nhưng nó vẫn chưa được xác nhận. Oxygen, mạng phân phối của chương trình đã xác nhận ngày phát hành chỉ cho ba tập đầu tiên. Do đó, ngày phát sóng các tập còn lại là dự đoán, có thể thay đổi hoặc không trong thời gian tới.

 • Tập 1 (Dream Killer) phát sóng ngày 28/05/2023
 • Tập 2 (Forbidden Love) phát sóng ngày 4/6/2023
 • Tập 3 (Giết Người Vào Buổi Sáng) phát sóng ngày 11/06/2023
 • Tập 5 (TBA) phát sóng ngày 18/06/2023
 • Tập 6 (TBA) phát sóng ngày 25/06/2023
 • Tập 7 (TBA) phát sóng ngày 2/7/2023
 • Tập 8 (TBA) phát sóng ngày 09/07/2023
 • Tập 9 (TBA) phát sóng ngày 16/7/2023
 • Tập 10 (TBA) phát sóng ngày 30/07/2023
 • Tập 11 (TBA) phát sóng ngày 6/7/2023
 • Tập 12 (TBA) phát sóng ngày 20/07/2023
 • Tập 13 (TBA) phát sóng ngày 27/07/2023

Mấy giờ các tập mới về mối quan hệ của một kẻ sát nhân với Faith Jenkins Season 2 sẽ phát sóng?

Phần thứ hai của Mối quan hệ sát thủ với Faith Jenkins sẽ phát sóng vào Chủ nhật ngày 28 tháng 5 năm 2023 trên Oxygen. Mỗi tập sẽ có thời lượng 60 phút (ước tính). Đây, là danh sách thời gian phát sóng ở các múi giờ khác nhau.

 • Giờ miền Đông Hoa Kỳ: 19:00 – 28 tháng 5 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương Hoa Kỳ: 16:00 – 28 tháng 5 năm 2023 (cùng ngày)
 • Giờ Úc:
 • Giờ Sydney: 09:00 giờ – 29 tháng 5 năm 2023 (ngày hôm sau)
 • Giờ Melbourne: 09:00 giờ – ngày 29 tháng 5 năm 2023 (ngày hôm sau)
 • Giờ Brisbane: 08:00 – 29/05/2023 (ngày hôm sau)
 • Giờ Vương quốc Anh: 00:00 giờ – 29 tháng 5 năm 2023 (ngày hôm sau)
 • Giờ Singapore: 07:00 – 29/05/2023 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 04:30 – 29/05/2023 (hôm sau)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 01:00 – 29/05/2023 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 15:00 giờ – 29 tháng 5 năm 2023 (ngày hôm sau)

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim The Killing Of Floribama? Hướng dẫn phát trực tuyến

Xem mối quan hệ của một kẻ sát nhân với Faith Jenkins Season 2 ở đâu?

Oxygen là nhà phân phối ban đầu của chương trình. Bạn có thể xem chương trình từ bất kỳ múi giờ nào vào thời gian phát sóng nêu trên. Bạn cần có quyền truy cập vào Oxy. Nếu bạn có nó, tốt hơn là đợi buổi biểu diễn và nếu bạn không có quyền truy cập thì bạn có thể lấy nó từ trang web hoặc ứng dụng chính thức của Oxygen. Không chỉ vậy, Oxygen còn tặng tín dụng miễn phí cho những ai lần đầu ghé thăm. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các khoản tín dụng đó để xem chương trình miễn phí, ngay cả khi không đăng nhập.

Mối quan hệ sát thủ với Faith Jenkins Phần 2
Faith Jenkins trong một cuộc phỏng vấn (Tín dụng: Oxygen)

Đối với những người muốn xem chương trình trên các nền tảng khác, đừng lo lắng vì có nhiều nền tảng hơn. Bạn có thể dễ dàng thuê hoặc mua các phần trước từ iTunes, Google Play, Vudu và Google Play. Ngoài ra, nếu bạn có các đăng ký khác, hãy để tôi giúp bạn với các tùy chọn mà bạn có. Bạn có thể phát trực tuyến chương trình trên Hulu+ Live TV hoặc Sling TV và YouTube TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *