Hướng dẫn xem tập phim LA Fire and Rescue: Lịch chiếu và Cách xem trực tuyến.

LA Fire and Rescue, bộ truyện mới của Dick Wolf, sẽ chính thức ra mắt với tập 1 vào tuần này trên NBC. Bộ truyện tập trung vào hoạt động của Sở Cứu hỏa Quận Los Angeles, đưa khán giả vào những tình huống hồi hộp và phức tạp của các lính cứu hỏa trong quá trình cứu người và chữa cháy. Chương trình cũng giới thiệu về đội cứu hộ ưu tú của Sở, cung cấp các dịch vụ cứu hộ trên bãi biển và núi. Với đội ngũ diễn viên chất lượng và kịch bản hấp dẫn, LA Fire and Rescue hứa hẹn sẽ là một trong những bộ truyện được yêu thích nhất của mùa hè này. Các tập mới sẽ phát sóng vào thứ Tư hàng tuần trên NBC, và cũng có thể xem trực tuyến trên Peacock.

Lính cứu hỏa Los Angeles (Tín dụng: NBC)

Tập 1 của Dick Wolf’s LA Fire and Rescue sẽ được NBC phát hành trong tuần này. Bộ truyện là hàng ghế đầu cho các hoạt động hàng ngày của các thành viên của Sở Cứu hỏa Quận Los Angeles. NBC đã quyết định tổ chức chương trình không theo kịch bản này vào mùa này khi kênh này đang trong kỳ nghỉ hè.

Chúng ta sẽ xem hoạt động bên trong của Sở Cứu hỏa Quận Los Angeles và cách mọi thứ được quản lý ở đó, theo thông cáo báo chí của chương trình. Năm mươi chín thành phố trong quận nằm dưới vị trí địa lý thuộc thẩm quyền của thể chế. Nhóm cũng có một đội cứu hộ ưu tú cung cấp các dịch vụ như cứu hộ trên bãi biển SOS và cứu hộ trên núi.

Hướng dẫn phát trực tuyến cứu hỏa và cứu hộ LA
Loạt phim mới của Dick Wolf (Tín dụng: NBC)

Bản xem trước Cứu hỏa và Cứu hộ LA

Bộ truyện có Đại úy Mike Carolan lãnh đạo đội cứu hỏa của anh ấy và tiếp tục di sản của gia đình anh ấy. Chúng ta cũng có cái nhìn thoáng qua về Dave Castellanos, một người bạn và người sống sót sau căn bệnh ung thư.

Kỹ năng lãnh đạo của Thuyền trưởng Carolan là không ai sánh kịp, và lòng trung thành của anh ấy là không ai sánh kịp. Con trai ông đã gia nhập Sở Cứu hỏa Quận LA với tư cách là một tân binh, cố gắng tiếp bước cha mình.

Bộ phim tài liệu giới thiệu các ngọn hải đăng khác nhau, bao gồm Trạm 8 của West Hollywood trên Dải Hoàng hôn. Họ thường phải đối mặt với những vụ án phức tạp đòi hỏi họ phải điều hướng các vụ cháy chung cư cao tầng.

Trạm 16, nằm ở Watts, được gọi là ‘Đảo đồ chơi lạc loài’, với một đội sôi nổi tận hưởng niềm vui bên ngoài nhiệm vụ tiền tuyến. Đội được dẫn dắt bởi Đội trưởng Dan Olivas, người lãnh đạo bằng trái tim và hướng dẫn đội hoạt động tốt nhất.

LA Fire and Rescue Tập 1 Ngày phát sóng

LA Fire and Rescue Tập 1 sẽ được NBC phát sóng vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023, lúc 20:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Mỗi tập phim kéo dài khoảng một giờ. Tiêu đề của tập là “Công việc tốt nhất trên thế giới” và trong danh sách sau đây, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành theo giờ khu vực của chương trình.

 • Giờ Thái Bình Dương, Hoa Kỳ (PT): 5:00 chiều (5:00 chiều)
 • Giờ Miền Trung, Hoa Kỳ (CT): 7:00 PM (7:00 PM)
 • Giờ miền núi, Hoa Kỳ (MT): 18:00 (6:00 chiều)
 • Giờ mùa hè của Anh (BST): 01:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ mùa hè Trung Âu (CEST): 02:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ Chuẩn Miền Đông Úc (AEST): 10:00 (ngày hôm sau)
  • Giờ Sydney: 10:00 (ngày hôm sau)
  • Giờ Melbourne: 10:00 (ngày hôm sau)
  • Giờ Brisbane: 09:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ Singapore (SGT): 08:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 05:30 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn New Zealand (NZST): 12:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Nigeria (NST): 00:00 (nửa đêm)
 • Giờ chuẩn Philippines (PST): 08:00 (ngày hôm sau)

Đọc: Doom Patrol Season 3, Bản cập nhật sản xuất là gì?

Đoạn giới thiệu chính thức về cứu hỏa và cứu hộ LA

Hướng dẫn tập cứu hỏa và cứu hộ LA

Phần đầu tiên của LA Fire and Rescue phát sóng trên NBC vào tối thứ Tư với thời lượng tám tập. Hãy xem hướng dẫn tập của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ một tập nào của chương trình chữa cháy này.

 • Tập 1 “Công việc tốt nhất thế giới”, ngày 21 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2 “Ba hồi chuông”, 28/06/2023
 • Tập 3 “Khởi động trên mặt đất”, ngày 5 tháng 7 năm 2023
 • Tập 4, ngày 12 tháng 7 năm 2023
 • Tập 5, ngày 19 tháng 7 năm 2023
 • Tập 6, ngày 26 tháng 7 năm 2023
 • Tập 7, ngày 2 tháng 8 năm 2023
 • Tập 8, ngày 9 tháng 8 năm 2023
Hướng dẫn phát trực tuyến cứu hỏa và cứu hộ LA
Ảnh từ LA Fire and Rescue (Tín dụng: NBC)

Làm thế nào để xem cứu hỏa và cứu hộ LA?

Các tập mới của LA Fire and Rescue phát sóng trên NBC vào tối thứ Tư. Đón xem tập phim vào ngày giờ phát sóng được mô tả ở trên. Nếu có cáp, bạn có thể truyền phát chương trình từ trang web hoặc ứng dụng của NBC bằng thông tin xác thực về cáp của mình.

Ngoài ra, vì đây là mùa đang diễn ra nên các nhà cung cấp thuê bao truyền hình trực tiếp như Sling, Directv Streaming, Fubo, Philo và Hulu + Live TV, sẽ phát trực tuyến chương trình trong thời gian phát sóng.

Xem xét Peacock để phát trực tiếp LA Fire and Rescue

Peacock là nền tảng phát trực tuyến ban đầu của NBC và phân phối nội dung của nó ở đó cùng với các mạng gia đình như Bravo. Peacock được tham gia miễn phí và theo mô hình đăng ký “freemium”.

Điều này có nghĩa là trong khi có sẵn một số chương trình, phim và sê-ri, để thưởng thức các chương trình mới nhất như LA Fire and Rescue, bạn cần đăng ký trả phí có giá 4,99 đô la một tháng hoặc 49,99 đô la một năm, sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các chương trình như Brooklyn Nine- Chín, Saturday Night Live, The Real Housewives saga và hơn thế nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế tốt cho các nền tảng phát trực tuyến chính thống như Netflix hoặc Hulu, thì Peacock là một lựa chọn tuyệt vời.

XONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *