Hướng Dẫn Xem Tập Phim Love Always: Cách Xem Trực Tuyến.

Paramount+ vừa ra mắt chương trình hẹn hò liên giới tính mới nhất dành cho Gen Z với tên gọi Love Allways. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Lexi Paloma, một cô gái trẻ đa tính, cùng hai bà mối chuyên nghiệp để tìm kiếm tình yêu đích thực. Tất cả sẽ diễn ra trong một biệt thự, nơi Lexi và một nhóm những người tình tiềm năng sẽ hòa nhập, hẹn hò và thậm chí thú nhận những bí mật sâu kín nhất của mình. Chương trình sẽ phát sóng trên Paramount+ từ đầu tháng 6 năm 2023 đến cuối tháng 7 năm 2023, và bạn có thể xem nó với gói thuê bao cơ bản của dịch vụ phát trực tuyến này. Love Allways là một trải nghiệm hẹn hò mới, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc đầy kịch tính và bất ngờ.

Chương trình hẹn hò liên giới tính mới nhất (Tín dụng: Paramount+)

Tháng tự hào bắt đầu, kéo theo đó là hàng loạt chương trình có chủ đề LGBT trên các nền tảng phát trực tuyến. Một trong số đó là Love Allways, chương trình hẹn hò dành cho giới tính Gen Z đầu tiên trên thị trường. Phim có sự tham gia của Lexi Paloma và hai người mai mối, những người sẽ đặt Lexi và một nhóm những người tình tiềm năng vào một biệt thự để xem liệu Lexi có thể tìm được ai đó đã bắn cô ấy và cuộc sống lãng mạn đầy rắc rối của cô ấy hay không. Vì vậy, nếu bạn muốn biết về nơi để xem nó, bộ phim này có bao nhiêu tập, lịch trình của nó và những thứ tương tự, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin đó.

Nếu bạn là người yêu thích các chương trình hẹn hò chuyên biệt, thì Love Allways là loại chương trình mà bạn không muốn bỏ lỡ vì nó cho bạn cơ hội xem cách các thế hệ khác giao lưu, hẹn hò và cách cân nhắc đối tác tiềm năng trong thẻ bắt đầu bằng # này- thế giới điều khiển.

Hướng dẫn phát trực tuyến Love Always
Lexi Paloma cần sự lãng mạn, cô ấy có tìm được không? (Tín dụng: Tối cao +)

Yêu Luôn Xem Trước

Gặp Lexi Paloma; một cô gái trẻ đa tính đã mệt mỏi với cuộc sống hẹn hò buồn tẻ của mình. Vì vậy, anh quyết định giao cô cho hai bà mối lành nghề. Trong chương trình hẹn hò hướng đến Gen Z này, Lexi sẽ được kết hợp với bảy chàng trai và bảy cô gái để tìm thấy tình yêu đích thực. Mọi thứ sẽ diễn ra trong dinh thự, nơi họ sẽ hòa nhập, hẹn hò với nhau và thậm chí có thể thú nhận những bí mật sâu kín nhất của họ. Mong đợi những cuộc đối thoại căng thẳng, những lời thú nhận đầy cảm xúc và kịch tính lớn khi họ điều hướng các chủ đề phức tạp như tình dục, sức khỏe tâm thần và hạnh phúc.

Đây là chương trình đầu tiên thuộc thể loại này, khám phá khái niệm tình yêu trong thời hiện đại và khán giả Gen Z sẽ thích nó. Trải qua mười tập phim, chúng ta sẽ thấy những cung bậc cảm xúc của Lexi, từ đau lòng đến vui sướng và mọi thứ ở giữa, khi cô ấy cố gắng tìm kiếm nửa kia hoàn hảo của mình giữa một nhóm người đa dạng cùng chia sẻ một mái nhà này. Sẽ có những khoảnh khắc khó xử, những cảm xúc thăng hoa, những tràng cười không ngớt và rất nhiều điều bất ngờ trên đường đi, khiến nó trở nên ly kỳ và hấp dẫn đối với mọi người xem.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Những cô gái ở tầng dưới? Hướng dẫn phát trực tuyến

Khi Nào Tình Yêu Mới Luôn Tập Được Chiếu?

Love Allways cập bến Paramount+ vào Thứ Sáu lúc 00:00 giờ Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ, trên Paramount+. Phần sắp tới bao gồm mười tập thú vị, với nền tảng phát trực tuyến sẽ phát hành ba tập đầu tiên trên toàn thế giới cùng một lúc. Trong danh sách này, chúng tôi trình bày lịch phát hành thời gian cho các khu vực khác nhau 🌏

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: Thứ Năm lúc 21:00
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: Thứ Sáu lúc 14:00
  • Giờ Melbourne: Thứ Sáu lúc 14:00
  • Giờ Brisbane: Thứ Sáu lúc 13:00
 • Giờ Vương quốc Anh: Thứ Sáu lúc 05:00
 • Giờ Singapore: Thứ Sáu lúc 12:00
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: Thứ Sáu lúc 09:30
 • Giờ chuẩn Trung Âu: Thứ Sáu lúc 06:00
 • Giờ chuẩn New Zealand: Thứ Sáu lúc 18:00

Trailer Mãi Yêu

Luôn Yêu Tập Hướng Dẫn

Love Allways là một chương trình hẹn hò dành cho giới tính Gen Z do Paramount+ phát triển, sẽ phát sóng trên nền tảng này từ đầu tháng 6 năm 2023 đến cuối tháng 7 năm 2023. Phần đầu tiên bao gồm mười tập và bên dưới, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn tập.

 • Tập 1 “Tình Yêu Vượt Giới Tính” Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2 “Trash Talks Back” Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3 “Dự định xấu” Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4 “TBA” Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023
 • Tập 5 “TBA” Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023
 • Tập 6 “TBA” Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023
 • Tập 7 “TBA” Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023
 • Tập 8 “TBA” Thứ Sáu, ngày 7 tháng 7 năm 2023
 • Tập 9 “TBA” Thứ Sáu, ngày 14 tháng 7 năm 2023
 • Tập 10 “TBA” Thứ Sáu, ngày 21 tháng 7 năm 2023
Hướng dẫn phát trực tuyến Love Always
Lexi nói rằng cô ấy không có loại nào, chương trình này có thể giúp cô ấy tìm được loại nào không? (Tín dụng: Tối cao +)

Làm thế nào để xem các tập phim Love Always trực tuyến?

Love Always, một sê-ri gốc trên Paramount+, là một câu chuyện tình yêu của Gen Z thời hiện đại kể về một phụ nữ trẻ đang cố gắng điều hướng cuộc sống tình yêu của mình dưới sự hướng dẫn của một số bà mối. Đó là một trải nghiệm hẹn hò mới hiện đang phát trực tuyến độc quyền trên Paramount+.

Đối với những người đang nghĩ đến việc đăng ký, Paramount+ cung cấp hai tùy chọn đăng ký. Gói cơ bản, ở mức 4,99 đô la mỗi tháng, lý tưởng cho những ai muốn truy cập vào một thư viện lớn gồm các chương trình truyền hình và phim. Mặt khác, gói cao cấp cung cấp các tính năng bổ sung như thể thao trực tiếp, quyền truy cập vào các sự kiện được chọn và phát trực tuyến không có quảng cáo, tất cả chỉ với 9,99 đô la một tháng.

Đọc: Naomi Season 1 Tập 9 Ngày phát sóng: Dee & Zumbado có thể bảo vệ Naomi khỏi Người ngoài hành tinh khác không?

Tin vui là nếu bạn là người hâm mộ Love Always, bạn có thể xem nó với gói thuê bao cơ bản! Với mức giá phải chăng, đây là cơ hội tuyệt vời để tận hưởng toàn bộ lợi ích của dịch vụ phát trực tuyến Paramount+.

Khám phá thiên đường phát trực tuyến trọn gói với Paramount+! Thưởng thức loạt phim độc quyền như Thị trưởng Kingstown, phim bom tấn và chương trình nổi tiếng từ MTV, Nickelodeon, v.v. Tìm kiếm một sự thay đổi từ Netflix hoặc Hulu? Nền tảng này là phải cố gắng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *