“Hướng Dẫn Xem Tập Phim Love Tractor: Lịch Chiếu & Hướng Dẫn Xem Trực Tuyến”

“Máy kéo tình yêu” là tên gọi cho loạt phim truyền hình BL Hàn Quốc được chuyển thể từ webtoon cùng tên của Hmm Yong Yong. Được phát sóng trên IQIYI, loạt phim gồm 8 tập đã thu hút được sự quan tâm của khán giả với cốt truyện lãng mạn và bối cảnh nông thôn hấp dẫn. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Seon Yul, một chàng trai thành phố và Ye Chan, một chàng trai nhà quê. Với hướng dẫn phát trực tuyến và lịch trình tập, khán giả có thể dễ dàng theo dõi và thưởng thức những tập phim mới nhất của “Máy kéo tình yêu”.

Máy kéo tình yêu (Tín dụng: IQIYI)

Cùng Biết Cách Xem Các Tập Máy Kéo Tình Yêu Như Thế Nào? Hướng dẫn phát trực tuyến & Lịch trình tập. DoReMi, cái tên thường được sử dụng cho các bộ phim truyền hình BL Hàn Quốc, là một bộ phim chuyển thể trực tiếp từ webtoon cùng tên của Hmm Yong Yong. Một bộ phim truyền hình BL là một sê-ri web dạng ngắn có thể bao gồm 8 tập.

Love Tractor, còn hai tập nữa, đã hớp hồn người hâm mộ bằng sự lãng mạn đầy mê hoặc và bối cảnh nông thôn hấp dẫn. Khi ông của Seon Yul mời anh chuyển đến sống cùng làng vì anh đang gặp rắc rối ở thành phố, Seon Yul, một chú chuột thành phố, gặp Ye Chan, một chú chuột nhà quê.

Seon Yul định về quê nghỉ ngơi một thời gian, nhưng số phận quyết định xen vào và mang cuộc sống của cô và Ye Chan lại với nhau. Ít hơn tình bạn bắt đầu phát triển giữa hai người khi họ tiếp xúc với nhau thường xuyên hơn trong sự yên tĩnh của vùng nông thôn.

Giới thiệu về Kế hoạch

Nơi Seon Yul sống, có rắc rối. Anh học luật ở thành phố một mình. Tuy nhiên, anh ta đột nhiên quyết định rời bỏ cuộc sống thành phố của mình và đến Hamlet của ông nội mình do những biến cố trong cuộc đời anh ta.

Ông của cô đã mời cô đến sống cùng ông để thoát khỏi những áp lực của cuộc sống thành phố, nhưng cô đã từ chối cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên của Harvard và thay vào đó dự định sống với ông. Gia đình của Seon Yul có rất nhiều ảnh hưởng, và ông của anh ấy cũng là trưởng làng.

Trong thời gian ngắn ở nhà ông nội, cô ấy dự định sẽ dành nhiều thời gian hơn để giải quyết các vấn đề cho bản thân và tận hưởng một chuyến đi thú vị ra khỏi thị trấn do chuyển công tác. Nhưng chuyến đi đến ngôi làng kéo dài hơn dự kiến, và thời tiết ngày hôm đó cũng không ủng hộ anh với mưa lớn.

Trên đường đi, anh ấy nhìn thấy một người đàn ông bí ẩn đã giúp đỡ anh ấy sau khi xe của anh ấy bị mắc kẹt trong mưa. Seon Yul ban đầu nghĩ rằng anh ta hơi đáng sợ, vì vậy anh ấy chọn đưa tiền cho anh ta như một lời cảm ơn và rời đi.

A Still from Love Tractor 2023 (Tín dụng: IQIYI)
A Still from Love Tractor 2023 (Tín dụng: IQIYI)

Người đàn ông cô gặp là Ye Chan, một nông dân chăm chỉ sống cùng làng với cô, sau này mọi chuyện mới được tiết lộ. Ye Chan tìm Seon Yul vào một ngày ẩm ương chỉ vì muốn giúp cô lái xe an toàn.

Ye Chan là một người vui vẻ, yêu thích công việc đồng áng. Khi anh ấy tham gia vào cuộc trò chuyện với những người nông dân gần đó, niềm đam mê với sở thích của anh ấy sẽ tỏa sáng và bản chất hướng ngoại của anh ấy sẽ được thể hiện đầy đủ.

Khi Seon Yul gặp Ye Chan lần đầu tiên, cô ấy nghĩ rằng anh ấy có đầu óc đơn giản và quá ồn ào đối với cô ấy. Tuy nhiên, khi hiểu rõ hơn về Ye Chan, Seon Yul nhận ra rằng anh ấy là một người tuyệt vời như thế nào và sự trung thực của anh ấy sẽ thu hút anh ấy như thế nào.

Họ bắt đầu hành trình hàn gắn và xây dựng mối quan hệ lành mạnh khi dành nhiều thời gian hơn cùng nhau tìm hiểu về nông nghiệp và khám phá vùng nông thôn, và Seon Yul chấp nhận và yêu thích ngôi làng vì sự hiện diện của Ye Chan.

Làm thế nào để xem các tập phim Love Tractor? Hướng dẫn phát trực tuyến

Để truy cập các Tập phim Love Tractor sắp tới, người ta phải trả phí đăng ký hàng tháng là 8,98 đô la cho dịch vụ phát trực tuyến IQIYI. Loạt bài này chỉ có trên IQIYI. Do đó, không có dịch vụ phát trực tuyến nào khác ngoài IQIYI sẽ cung cấp dịch vụ này. Thưởng thức các tập mới nhất của Máy kéo tình yêu bằng cách đăng ký ngay bây giờ.

Hướng dẫn phát trực tuyến tập phim Love Tractor

 • Đợt 1: Thứ 4: 07/06/2023
 • Đợt 2: Thứ 4: 07/06/2023
 • Tập 3: Thứ Tư: 14/06/2023
 • Tập 4: Thứ Tư: 14/06/2023
 • Tập 5: Thứ Tư: 21/06/2023
 • Tập 6: Thứ Tư: 21/06/2023
 • Tập 7: Thứ Tư: 28/06/2023
 • Tập 8: Thứ Tư: 28/06/2023
A Still from Love Tractor 2023 (Tín dụng: IQIYI)
A Still from Love Tractor 2023 (Tín dụng: IQIYI)

Lịch chiếu tập phim Love Tractor

 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 5:00 chiều, Thứ Tư
 • Thời gian ở Philippines (PHT): 4:00 chiều, Thứ Tư
 • Thời gian ở Thái Lan: 3:00 chiều, Thứ Tư
 • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 1:00 sáng, Thứ Tư
 • Giờ chuẩn miền Đông (EST/EDT): 4:00 sáng, Thứ Tư
 • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 4:00 chiều, Thứ Tư
 • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 5:00 chiều Thứ Tư
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 1:30 chiều, Thứ Tư
 • Giờ ở Malaysia (MYT): 4:00 chiều Thứ Tư

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim xâm lược bí mật? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *