Hướng dẫn xem tập phim Match Me Abroad khi ở nước ngoài – Cẩm nang phát sóng.

Match Me Abroad là chương trình hẹn hò mới của TLC, nơi ba người mai mối từ các quốc gia khác nhau sẽ giúp bảy người Mỹ tìm kiếm tình yêu ở nước ngoài. Tuy nhiên, công việc của họ không đơn giản như vậy, bởi họ sẽ đánh giá hành vi, quá khứ và hiện tại của từng ứng viên để tìm ra người phù hợp nhất. Loạt phim này giới thiệu cho chúng ta một vài người đàn ông và phụ nữ khao khát tìm thấy tình yêu ở một vùng đất xa lạ, với những thử thách và xung đột văn hóa. Match Me Abroad sẽ được phát sóng vào Chủ Nhật lúc 10:00 PM ET trên TLC, và cũng có sẵn trực tuyến trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Discovery+ và các dịch vụ phát trực tuyến khác.

Người phụ nữ này có thể tìm thấy tình yêu ở Morocco? (Tín dụng: TLC)

Trong những năm qua, TLC đã trở thành một điểm nóng nếu bạn yêu thích các chương trình hẹn hò, lãng mạn và quan hệ, vì mạng đã phát triển xu hướng đưa lên màn ảnh nhỏ của chúng tôi tất cả những người đang tìm kiếm sự lãng mạn từ mọi tầng lớp xã hội, lớn, nhỏ, gần và xa. Và trong trường hợp của loạt phim mới “Match Me Abroad”, tiền đề nghe có vẻ đơn giản, ba người mai mối từ các quốc gia khác nhau sẽ sử dụng tài năng của họ và tập hợp bảy người Mỹ tương lai đang mệt mỏi với việc tìm kiếm một nửa lãng mạn trên đất Mỹ, vì vậy họ thực hiện nhiệm vụ của mình. để tìm thấy tình yêu ở nước ngoài.

Tuy nhiên, nó sẽ không đơn giản như việc đưa những ứng viên người Mỹ đó lên một chiếc máy bay, hạ cánh họ xuống đất nước ngoài và hy vọng mọi thứ sẽ suôn sẻ. KHÔNG! Trong chương trình này, bà mối có tiếng nói; họ sẽ đánh giá hành vi, quá khứ và hiện tại của từng người tham gia để đánh giá tốt hơn ứng viên của họ; họ sẽ xem xét lý do tại sao các mối quan hệ trước đó thất bại, khía cạnh nào trong tính cách của ứng viên ảnh hưởng đến việc tìm kiếm tình yêu của họ, họ sẽ đồng hành cùng buổi hẹn hò, sẽ có phiên dịch đồng thời, hướng dẫn và tất nhiên, chúng ta không thể bỏ qua những pha cãi vã, cười ra nước mắt và kịch tính mà TLC với kế hoạch hẹn hò của mình biết cách thực hiện. Đó là công thức chiến thắng của họ.

phù hợp với tôi ở nước ngoài
Mọi người có thể học cách yêu không? (Tín dụng: TLC)

Ai Phù Hợp Với Tôi Ở Nước Ngoài?

Loạt bài này giới thiệu cho chúng ta một vài người đàn ông và phụ nữ khao khát tìm thấy tình yêu ở một vùng đất xa lạ. Có Harold, người đến Đông Âu, Cộng hòa Séc, để tìm vợ, nhưng đó là một thử thách khó khăn cho trận đấu của anh ấy bởi vì, như chúng ta sẽ thấy, Harold có những điều kỳ quặc. Sau đó, chúng ta sẽ gặp Stanika, người đang tìm kiếm tình yêu Maghrebi ở Maghrebi với sự giúp đỡ của Nina, nhưng hóa ra, Stanika chưa bao giờ có một mối quan hệ nào.

Đọc: Superman & Lois Season 2 Tập 13: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Xem trực tuyến

Sau đó, chúng ta sẽ gặp Susan, người đã đi từ New York, Big Apple, đến Colombia ấm áp và ẩm ướt để tìm một người đàn ông. Ngoài ra, ở Colombia, chúng ta sẽ thấy Nathalie; anh ấy đến từ sri lanka và muốn tìm thấy tình yêu ở đó. Khi bộ phim mở ra, chúng ta sẽ thấy kỳ vọng, xung đột văn hóa và cái tôi giúp đỡ hay cản trở cuộc tìm kiếm tình yêu xa nhà của những người lãng mạn tuyệt vọng này như thế nào.

Đoạn giới thiệu Match Me ở nước ngoài

Khi nào Match Me ở nước ngoài được phát sóng?

Thời gian phát sóng của Match Me Abroad là Chủ Nhật lúc 10:00 PM ET, Hoa Kỳ, trên TLC. Trong danh sách sau đây, bạn sẽ tìm thấy các bản phát hành thời gian biểu khu vực cho các khu vực khác trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 19:00 giờ
 • Giờ Úc:
 • Giờ Sydney: 12:00 ngày hôm sau (Thứ Hai)
 • Giờ Melbourne: 12:00 ngày hôm sau (Thứ Hai)
 • Giờ Brisbane: 11:00 ngày hôm sau (Thứ Hai)
 • Giờ Vương quốc Anh: 03:00 ngày hôm sau (thứ Hai)
 • Giờ Singapore: 10:00 ngày hôm sau (Thứ Hai)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 07:30 ngày hôm sau (Thứ Hai)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 04:00 ngày hôm sau (thứ hai)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 18:00 ngày hôm sau (thứ hai)
phù hợp với tôi ở nước ngoài
Không phải mọi trận đấu đều là một trận đấu hay trong chương trình này! (Tín dụng: TLC)

Hướng dẫn tập Match Me Abroad mùa 1

Match Me Abroad là một chương trình hẹn hò mới trên TLC bắt đầu phát sóng vào giữa tháng 5 đến đầu tháng 7 năm 2023 vào Chủ Nhật với định dạng một giờ. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn tập cho toàn bộ phần.

 • Tập 1 “Bà mối, bà mối” 14/05/2023
 • Tập 2 “Làm mối cho tôi” 21/05/2023
 • Tập 3 “Tìm Tôi Đi Tìm” 28/05/2023
 • Tập 4 “Catch Me A Catch” ngày 4 tháng 6 năm 2023
 • Tập 5 “TBA” ngày 11 tháng 6 năm 2023
 • Tập 6 “TBA” ngày 18 tháng 6 năm 2023
 • Tập 7 “TBA” ngày 25 tháng 6 năm 2023
 • Tập 8 “TBA” ngày 2 tháng 7 năm 2023

Làm thế nào để xem trận đấu với tôi ở nước ngoài?

Xem các tập mới của Match Me Abroad khi chúng được phát sóng vào những thời điểm được mô tả ở trên trên TLC. Nếu bạn muốn xem trực tuyến, có nhiều lựa chọn thay thế từ đó bạn có thể phát trực tuyến chương trình; đầu tiên, có trang web và ứng dụng gốc của TLC mà bạn có thể đăng nhập bằng thông tin đăng nhập cáp của mình. Thứ hai, DirecTV Streaming, Spectrum on Request và HBO Max cũng là những lựa chọn tốt và có sẵn trên toàn cầu.

Đọc: I Kissed A Boy Episode 3: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cuối cùng, chúng tôi phải đề xuất Discovery+, một mình hoặc dưới dạng tiện ích bổ sung trên đăng ký Prime Video của bạn. Đây là một nền tảng có sẵn trên toàn cầu, chứa tất cả các chương trình được sản xuất bởi các mạng như TLC, Discovery Channel, Food Network, History Channel, Travel Channel, A&E, Animal Planet, Lifetime và HGTV.

Đó là hàng ngàn giờ giải trí cho mọi lứa tuổi và thị hiếu. Đăng ký hàng tháng cho dịch vụ này sẽ trả lại cho bạn 5 đô la. Nếu bạn không thể truy cập Discovery+ do giới hạn địa lý, VPN sẽ giúp bạn vượt qua vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *