Hướng Dẫn Xem Tập Phim Nữ Hoàng Cleopatra? Cẩm Nang Trực Tuyến.

Nữ hoàng Cleopatra đã trở lại trong một bộ phim tài liệu nhỏ được phát trực tuyến trên Netflix. Bộ phim được đạo diễn bởi Tina Gharavi và viết bởi NneNne Iwuji, với dàn diễn viên chính bao gồm Adele James trong vai Cleopatra, Craig Russell trong vai Mark Antony và Jada Pinkett là người kể chuyện. Bộ phim tập trung vào cuộc đấu tranh giành quyền cai trị Ai Cập của Nữ hoàng Cleopatra, người vĩ đại nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, bộ phim đã nhận được phản ứng dữ dội vì chọn một người da đen làm Nữ hoàng Cleopatra. Bộ phim Nữ hoàng Cleopatra có bốn tập và được phát trực tuyến trên Netflix vào ngày 10 tháng 5 năm 2023.

Nữ hoàng Cleopatra: Hướng dẫn phát trực tuyến [ Credits- Netflix]

Những người hâm mộ lịch sử và Cleopatra rất vui mừng sau khi họ được gã khổng lồ phát trực tuyến xem một bộ phim tài liệu nhỏ. Được đạo diễn bởi Tina Gharavi, loạt phim và được viết bởi NneNne Iwuji mang đến cho khán giả câu chuyện về cuộc đấu tranh giành quyền cai trị Ai Cập của vị nữ hoàng vĩ đại nhất. Cleopatra được biết đến là người rất xinh đẹp và quyến rũ, và bà đã tận dụng điều đó để làm lợi thế cho mình.

Bộ phim được sản xuất bởi Ben Goold, Jada Pinkett và Jimmy Abounouom trong khi Sean Francis thực hiện phần quay phim tuyệt đẹp cho bộ truyện. Bộ phim đã nhận được phản ứng dữ dội và chỉ trích vì chọn một người da đen làm Nữ hoàng Cleopatra. Khán giả cảm thấy có vẻ bao gồm; các nhà xuất bản chơi với lịch sử. Bộ phim cũng không phục vụ mục đích của nó và người xem thấy bộ phim tài liệu khá nhạt nhẽo và nhàm chán.

Mặc dù một số người thích dàn diễn viên của bộ truyện có người da đen đóng vai Cleopatra nhưng vì Cleopatra thực sự là người gốc Hy Lạp chứ không phải người da đen nên không được nhiều người chấp nhận.

nữ hoàng Cleopatra
Adele trong vai Cleopatra [Credits- Netflix]

Dàn diễn viên chính của bộ truyện bao gồm Jada Pinkett, với tư cách là người kể chuyện của bộ truyện; Adele James đóng vai Cleopatra, nhân vật chính và là Nữ hoàng Ai Cập; Craig Russell đóng vai Mark Antony; John Partridge đóng vai Julius Caesar, Andria Crichlow đóng vai Arsinoe và Kaysha Woolery đóng vai Charmian.

Việc tung ra đoạn teaser Cleopatra đã tạo ra một sự khuấy động và kịch tính vì dàn diễn viên của họ, nhưng đồng thời, nó khiến khán giả quan tâm đến bộ phim. Loạt phim tập trung vào việc thể hiện sự trỗi dậy của Nữ hoàng xinh đẹp và quyến rũ Cleopatra sau khi vị Pharaoh cuối cùng của họ qua đời. Cleopatra là một nữ hoàng quyền lực và là nữ hoàng cuối cùng cai trị Ai Cập. Cleopatra được người dân yêu mến và sợ hãi cùng một lúc.

Nữ hoàng Cleopatra – Tiền đề

Loạt phim bắt đầu với việc người kể chuyện nói về Cleopatra và sự dũng cảm của bà, sau đó là các chuyên gia nói về việc Cleopatra là người da đen như thế nào so với những gì trường học dạy cho học sinh của họ. Các chuyên gia thừa nhận Cleopatra đã bị Hollywood hiểu sai khi họ miêu tả bà là một phụ nữ da trắng thuộc di sản Macedonian cổ đại.

Các chuyên gia cho biết họ đã khiến khán giả bối rối như thế nào vì phụ nữ gốc Macedonia được miêu tả là người da trắng. Loạt phim tiếp theo với các chuyên gia nói về kiểu lãnh đạo của anh ấy và cách anh ấy cai trị Ai Cập bằng một nắm đấm mạnh mẽ. Nó giới thiệu cho khán giả cách Cleopatra giành được quyền lực trong triều đại Ptolemaic với sự giúp đỡ và hỗ trợ của người dân của cô ấy.

Nó tiết lộ cho khán giả rằng Cleopatra là con gái thứ hai của Ptolemy XII trước khi bà trở thành nữ hoàng của Ai Cập. Khi Cleopatra đang ở bên giường bệnh của người cha đang hấp hối cùng với các anh chị em của mình, cô ấy nhận ra rằng không ai trong số họ hòa thuận với nhau vì họ được nuôi dưỡng bởi những cố vấn khác nhau. Pharoah đang hấp hối đã giết em trai của Cleopatra vì anh ta cố gắng chiếm đoạt quyền lực của mình mà không chứng minh được giá trị của mình. Theo di nguyện của người chết, Pharoah Cleopatra kết hôn với anh trai mình, và họ cùng nhau trở thành những người cai trị chung của Ai Cập.

Cleopatra là một phụ nữ đầy tham vọng, người đã giành được sự ủng hộ của người dân nhờ sự trợ giúp của ngôn ngữ địa phương mà bà nói. Pothinus cố gắng duy trì quyền lực bằng cách âm mưu loại bỏ Cleopatra. Pothinus đã thành công trong việc phế truất Cleopatra khỏi ngai vàng, và bà trốn sang Syria để kiếm sống. Cleopatra quyết tâm giành lại những gì thuộc về mình và bắt đầu thu hút sự ủng hộ của người dân. Tập đầu tiên kết thúc với cảnh Cleopatra giết Ptolemy và Pothinus.

Nữ hoàng Cleopatra
Vẫn Của Nữ Hoàng Cleopatra [Credits- Netflix]

Julius đã bắt được em gái của Cleopatra và đưa đến Rome để giam cầm khi Cleopatra đang mang thai đứa con của Julius. Cleopatra đã trở thành một nhân vật có ảnh hưởng và hài lòng với sự thật rằng sự ra đời của đứa con chung của họ sẽ là khởi đầu của việc hai vương quốc hợp nhất với nhau. Thời gian trôi qua, và Cleopatra trở thành mẹ của một cậu bé, người cũng củng cố vị trí quyền lực của mình đối với Rome. Cleopatra đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội khi bà tích cực trở thành một phần quyền lực ở Rome, bởi vì họ chưa bao giờ được cai trị bởi một người phụ nữ.

Đọc: Giải thích về các cô gái thế kỷ 20: Chuyện gì đã xảy ra với Poong Woon-Ho?

Tập thứ hai kết thúc với cảnh Cleopatra hy vọng củng cố quyền lực của mình bằng cách phong con trai bà trở thành vị vua tương lai của Rome và Antony bước vào cuộc đời bà sau khi giết em gái của anh ta vì đã che giấu kẻ giết Julius. Giờ đây, Cleopatra vẫn là người chị em duy nhất có quyền cai trị Ai Cập. Cleopatra mang thai đứa con của Antony với hy vọng sinh cho anh ta một người thừa kế. Cleopatra sinh đôi trong khi Mark đang ở mặt trận phía đông. Loạt phim giới thiệu cái chết của Cleopatra và Antony và vương quốc bị người La Mã tiếp quản. Hồi thứ tư kết thúc bằng việc nói về sự kết thúc của nền văn hóa Ai Cập.

Nữ hoàng Cleopatra – Hướng dẫn tập

Nữ hoàng Cleopatra là một miniseries có bốn tập trong sê-ri với thời lượng 45 phút. Netflix đã bỏ cả bốn tập đồng thời vào ngày 10 tháng 5 năm 2023, lúc 3:00 sáng [E.T.].

  • Tập 1- Kình địch- 10 May 2023
  • Tập 2- When In Rome- 10 May 2023
  • Tập 3- Phải Làm Gì- 10/05/2023
  • Tập 4- Vị Pharaoh Cuối Cùng- 10 May 2023

Xem Nữ hoàng Cleopatra ở đâu – Hướng dẫn phát trực tuyến

Cleopatra có sẵn cho người xem phát trực tuyến qua Netflix lúc 3:00 sáng. Bộ phim chỉ có sẵn cho người xem trên Netflix, vì vậy những người quan tâm sẽ cần mua đăng ký hàng tháng 9,99 đô la để xem các tập.

Khán giả bên ngoài Hoa Kỳ sẽ có thể xem tập phim lúc 12:30 chiều[IST] đối với những người thuộc Ấn Độ, 5:00 chiều [A.C.T.] đối với người Úc và lúc 7:00 sáng [G.M.T.] đối với những người thuộc Vương quốc Anh Netflix là một nền tảng phát trực tuyến dựa trên khu vực, vì vậy một số người hâm mộ cần Express VPN để xem các tập phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *