Hướng dẫn xem tập phim Run The World mùa 2: Cách xem trực tuyến.

Run The World là chương trình hài kịch về ba người phụ nữ mạnh mẽ sống trong khu phố Harley của Thành phố New York. Sau khi phát hành mùa đầu tiên vào năm 2021, chương trình đã sẵn sàng để phát hành mùa thứ hai vào tháng này. Whitney, Renee và Sondi, những nhân vật chính của chương trình, phải trải qua nhiều thử thách và mất mát đau lòng, nhưng họ luôn tìm kiếm thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của mình. Dàn diễn viên của chương trình gồm Amber Stevens West, Bresha Webb và Corbin Ried. Để xem các tập của Run The World Season 2, bạn có thể theo dõi trực tiếp trên Starz, FuboTV, Hulu With Live TV và YouTube TV. Ngoài ra, ứng dụng Starz cũng có sẵn để xem chương trình này. Hướng dẫn tập được công bố cho hai tập đầu tiên và được phát sóng vào các ngày cuối tháng 5 và đầu tháng 6 năm 2023.

Run The World (Tín dụng: Starz)

Cùng Biết Cách Xem Các Tập Run The World Season 2 Như Thế Nào? Hướng dẫn phát trực tuyến. Sau khi kết thúc thành công mùa đầu tiên của chương trình Run The World, được phát hành vào năm 2021 và bao gồm 8 tập, hiện đã sẵn sàng để phát hành mùa thứ hai trong tháng này. Buổi biểu diễn này sẽ được coi là sự khởi đầu không chính thức của Mùa hè Hoa Kỳ, sẽ diễn ra vào cuối tuần của Ngày Tưởng niệm.

Đây là một chương trình hài kịch kể về ba người phụ nữ trước đó đã được xem trong phần 4 với tư cách là bốn phụ nữ sống trong khu phố Harley của Thành phố New York. Họ muốn theo đuổi những điều lớn lao hơn trong sự nghiệp và cuộc sống của mình, và giữa họ có một tình bạn tốt đẹp giúp đỡ họ trong những khoảnh khắc tồi tệ cũng như những khoảnh khắc tốt đẹp của họ và thúc đẩy nhau theo đuổi ước mơ của mình.

Những điểm thấp nhất tạo ra những khoảnh khắc ấn tượng nhất của chương trình, nhưng chúng cũng thường gây ra những phản ứng hài hước nhất từ ​​​​các nhân vật. Bản tóm tắt chính thức của chương trình bởi các nhà sản xuất nói rằng Whitney, Renee và Sondi, những nhân vật chính của chương trình, phải trải qua một số hưng phấn trong cuộc sống và cả một số mất mát đau lòng, và họ muốn tìm thấy thành công trong việc này thế giới thống trị.

Whitney cố gắng tìm lại chính mình trong cuộc sống dù có hay không có sự giúp đỡ của Ola. Đồng thời, Renee và Sondi đang cố gắng tìm ra điều họ thực sự muốn làm với cuộc sống của mình và họ muốn tìm thấy điều này trong cả sự nghiệp cũng như đời sống tình cảm của mình.

Những người phụ nữ da đen mạnh mẽ này, được tiếp thêm sức mạnh bởi mối ràng buộc không thể phá vỡ của họ, sẽ không để bất cứ điều gì cản đường họ, cho dù họ đang đoàn tụ với tình cũ, trải nghiệm cuộc sống của một triệu phú hay chứng kiến ​​sự nghiệp của họ thăng tiến trên một con đường hoàn toàn mới. Trong bài viết này, bạn sẽ biết tất cả về hướng dẫn phát trực tuyến chương trình và cả hướng dẫn tập cho chương trình.

Đọc: The Big Bet Season 2 Tập 5: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Dàn diễn viên

Nhân vật chính là ba người bạn thân, Whitney do Amber Stevens West thủ vai, Renee do Bresha Webb thủ vai và Sondi do Corbin Ried thủ vai. Steven đã được nhìn thấy trong các vai trò khác nhau trong một số bộ phim sitcom như The Carmichael Show, nơi anh ấy đóng vai Maxine, và anh ấy cũng được nhìn thấy trong Claire trong Happy Together.

Webb cũng xuất hiện trong loạt phim hài có tựa đề Sherman’s Showcase, nơi anh đóng nhiều vai khác nhau. Ông cũng xuất hiện trong A Million Little Things với vai Dr. Bruno. Ried, người đóng vai Sondi, đã xuất hiện trong How To Get Away With Murder với vai Meggy Travers.

Một số diễn viên khác tham gia chương trình là Stephen Bishop, Tosin Morohunfola, Erika Alexander, Nick Sagar, Jay Walker, Tonya Pinkins, Tika Sumpter, Christopher Powell, Isha Blaaker, Cree Summer và Ashley Blaine Featherson-Jenkins.

Làm thế nào để xem các tập Run The World Season 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Là bản gốc của Starz, Run The World Season 2 sẽ phát sóng trên Starz và những người sống ở Hoa Kỳ có thể xem chương trình trực tiếp trên kênh. FuboTV, Hulu With Live TV và YouTube TV cũng hỗ trợ các kênh truyền hình cáp này trên các mô hình đăng ký của họ nếu bạn không có truyền hình cáp, bạn cũng có thể xem các chương trình này trên các nền tảng này. Ứng dụng Starz cũng có sẵn để xem chương trình này. Nếu bạn sống ở Vương quốc Anh, bạn có thể xem chương trình này trên Lionsgate Plus.

Vẫn từ Run The World (Credit Starz)
Vẫn từ Run The World (Credit Starz)

Hướng dẫn tập Run The World Season 2

Cho đến thời điểm hiện tại, nhà sản xuất mới chỉ công bố hai tập phim và dưới đây là ngày phát hành, cũng như những gì sẽ xảy ra trong hai tập phim đó. Mỗi tập phim dài 30 phút và sẽ được phát hành lúc 21:30 giờ Mỹ.

Tập 1: Những giấc mơ bị hoãn lại: Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2023: Trong khi Sondi và Renee được Ella nhắc nhở rằng không bao giờ là thời điểm tồi tệ để đưa ra quyết định của riêng bạn, thì Whitney hồi hộp chờ đợi kết quả của mối quan hệ của mình.

Tập 2: Tuần trăng mật kết thúc: Thứ Sáu, ngày 02 tháng 6 năm 2023: Renee, Sondi và Hope tranh thủ sự giúp đỡ của Hope trong việc kéo Whitney ra khỏi chứng trầm cảm và giúp cô ấy tiếp tục cuộc sống sau Ola bất chấp áp lực khi thành lập công ty quản lý và làm quen trước sự hiện diện của Naomi.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập Prank Panel? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *