Hướng dẫn xem tập phim See You in My 19th Life – Cách xem trực tuyến

“See You In My 19th Life” là bộ phim truyền hình chuyển thể từ webtoon nổi tiếng của Lee Hey. Câu chuyện xoay quanh Ban Ji Eum, một cô gái với khả năng nhớ tất cả tiền kiếp của mình. Trong kiếp thứ 19 hiện tại của cô, cô đấu tranh để kết nối lại với những người từ kiếp trước của mình và tìm đường đi qua cuộc sống với những ký ức về quá khứ của mình. Bộ phim sẽ được phát sóng trên mạng tvN của Hàn Quốc và phân phối trên toàn thế giới bởi Netflix. Hãy hẹn gặp lại trong “See You In My 19th Life” để khám phá hành trình khám phá bản thân, hài hước và lãng mạn của Ban Ji Eum.

Được chuyển thể từ một webtoon nổi tiếng (Tín dụng: tvN)

See You In My 19th Life, bộ phim truyền hình chuyển thể từ bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp ra mắt, dựa trên webtoon nổi tiếng. Câu chuyện xoay quanh một người phụ nữ đấu tranh với thế giới bên kia và nó ảnh hưởng như thế nào đến thói quen hàng ngày, cuộc sống công việc và các mối quan hệ lãng mạn của cô. Khi anh ấy điều hướng thực tế mới tìm thấy này, chúng tôi được đưa vào một hành trình khám phá bản thân, hài hước và lãng mạn.

Bản chuyển thể sẽ được phát sóng trên mạng tvN của Hàn Quốc và chắc chắn sẽ thu hút người xem trên toàn thế giới. Hãy theo dõi loạt phim mới thú vị này và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về tất cả các chi tiết bạn cần biết để xem nó!

Hẹn gặp lại trong Bản xem trước cuộc sống thứ 19 của tôi

See You in My 19th Life là bộ phim chuyển thể từ webtoon nổi tiếng của Lee Hey. Đó là một câu chuyện hấp dẫn kể về Ban Ji Eum, một cô gái phi thường với một món quà phi thường – khả năng nhớ tất cả tiền kiếp của mình. Nhưng cùng với món quà đó là một gánh nặng.

Hẹn gặp lại bạn trong Hướng dẫn phát trực tuyến cuộc đời thứ 19 của tôi
Netflix sẽ phân phối bộ phim trên toàn cầu (Tín dụng: tvN)

Sau kết cục bi thảm của kiếp trước, Ban Ji Eum thức tỉnh trong kiếp thứ 19 hiện tại của mình, quyết tâm kết nối lại với những người từ kiếp trước của cô. Ngay cả trong cuộc đời này, anh ta không dễ dàng rời bỏ sự bất mãn cũ của mình. Và những vấn đề mới nảy sinh khi anh ta tìm đường đi qua cuộc sống này với những ký ức về quá khứ của mình.

Trong khi đó, Moon Seo Ha, nhân vật nam chính kinh điển xuất thân từ một gia đình chaebol, mang đến những trải nghiệm đau buồn của riêng mình. Mất đi mối tình đầu trong một tai nạn thảm khốc khi còn trẻ, vết sẹo hằn sâu. Giữa tất cả những cảm xúc và kịch tính, câu chuyện hấp dẫn này kể về Ban Ji Eum, đấu tranh giữa cuộc sống quá khứ và hiện tại của cô ấy và những vấn đề tiềm ẩn có thể nảy sinh trong tình yêu và cuộc sống của cô ấy ở hiện tại.

Đọc: The Skip Dating Tập 8: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Hẹn Gặp Em Ở Tuổi 19 Trailer chính thức

Hẹn Gặp Em Ở Tuổi 19 Tập 1 Ngày Phát Hành

Hẹn Gặp Lại Tuổi 19 Tập 1 sẽ được đài tvN phát sóng vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023 lúc 20:15 EDT. Mỗi tập dự kiến ​​sẽ chạy trong một giờ và trong danh sách sau đây, bạn có thể tìm thấy thời gian phát hành theo khu vực của chương trình.

 • Giờ Thái Bình Dương, Hoa Kỳ (PDT): 17:15
 • Giờ Chuẩn Miền Đông Úc (AEST):
  • Giờ Sydney: Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023, lúc 10:15
  • Giờ Melbourne: Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023, lúc 10:15
  • Giờ Brisbane: Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023, lúc 9:15
 • Giờ Vương quốc Anh (BST): Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023, lúc 1:15
 • Giờ Singapore (SGT): Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023, lúc 8:15
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023, lúc 5:45
 • Giờ mùa hè Trung Âu (CEST): Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023, lúc 2:15
 • Giờ chuẩn New Zealand (NZST): Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023, lúc 12:15

Hẹn gặp lại trong cuộc sống thứ 19 của tôi Hướng dẫn tập

Các tập mới của Hẹn gặp lại ở tuổi 19 bắt đầu phát sóng vào giữa tháng 6 năm 2023 vào Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, và để bạn tham khảo ý kiến, chúng tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn tập cho chương trình này bên dưới.

 • Tập 1 Thứ bảy ngày 17 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2 Chủ nhật ngày 18 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3 Thứ bảy ngày 24 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4 Chủ nhật ngày 25 tháng 6 năm 2023
 • Tập 5 Thứ bảy ngày 1 tháng 7 năm 2023
 • Tập 6 Chủ nhật ngày 2 tháng 7 năm 2023
 • Tập 7 Thứ bảy ngày 8 tháng 7 năm 2023
 • Tập 8 Chủ nhật ngày 9 tháng 7 năm 2023
 • Tập 9 Thứ bảy ngày 15 tháng 7 năm 2023
 • Tập 10 Chủ nhật ngày 16 tháng 7 năm 2023
 • Tập 11 Thứ bảy ngày 22 tháng 7 năm 2023
 • Tập 12 Chủ nhật ngày 23 tháng 7 năm 2023
Hẹn gặp lại bạn trong Hướng dẫn phát trực tuyến cuộc đời thứ 19 của tôi
Hậu trường của See You In My 19th Life (Tín dụng: tvN)

Làm Thế Nào Để Xem See You In My 19th Life?

Các tập mới của See You In My 19 Life sẽ được đài tvN địa phương của Hàn Quốc phát sóng vào tối thứ Bảy và Chủ Nhật vào khung giờ nêu trên. Nếu bạn sống ở Hàn Quốc, bạn chỉ cần xem thời gian phát sóng. tvN là một mạng lưới địa phương của Hàn Quốc phát sóng các chương trình như Alchemy of Souls, Crash Landing on You và Vincenzo.

Đọc: Vụ cá cược lớn mùa 2, tập 4: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem

Nếu bạn có một dịch vụ như IPTV, hãy liên hệ với nhà cung cấp của bạn và hỏi xem họ có cung cấp mạng này không. Nếu họ làm như vậy, bạn chỉ cần theo dõi thời gian phát sóng. Hãy nhớ rằng các dịch vụ như IPTV không cung cấp phụ đề hoặc lồng tiếng cho những người không nói tiếng Hàn.

Nhưng đó không phải là cách duy nhất để phát trực tuyến chương trình này vì công ty hàng đầu về phát trực tuyến trên toàn thế giới Netflix đang đưa See You In My 19th Life vào danh mục của mình. Vì vậy, nếu tiếng Hàn của bạn không rành hoặc bạn không hiểu gì cả, Netflix sẽ cung cấp cho bạn phụ đề và lồng tiếng bằng ngôn ngữ của bạn.

Netflix là dịch vụ phát trực tuyến mà mọi người đều biết; nó có gói cơ bản hàng tháng là 9,99 đô la sau thời gian dùng thử bảy ngày và tổ chức tất cả các loại chương trình Hàn Quốc như chương trình này, Trò chơi mực, v.v., cùng với danh mục phong phú gồm phim bộ, phim và phim tài liệu gốc.

Netflix được cung cấp rộng rãi, tương thích với mọi điện thoại, máy tính bảng, TV thông minh và thiết bị hiện có, đồng thời cho phép bạn tải xuống các chương trình để xem ngoại tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *