Hướng Dẫn Xem Tập Phim Swiping America: Cách Xem Trực Tuyến.

Swiping America là một chương trình thực tế mới của HBO Max, nổi tiếng với việc mang đến những chương trình thực tế thú vị và khác biệt. Sê-ri hẹn hò này sẽ mang đến cho người xem trải nghiệm mang tính biểu tượng nhất về những người hẹn hò thông qua một ứng dụng hẹn hò. Chương trình này sẽ có sự góp mặt của bốn đĩa đơn quyến rũ và nóng bỏng, bao gồm đồng tính nữ, đồng tính nam, chuyển giới và dị tính, những người sẽ hẹn hò tại tám địa điểm khác nhau ở Hoa Kỳ. Swiping America được phát sóng vào tháng 6 năm 2023 trên HBO Max, và sẽ bao gồm tám tập.

Dàn diễn viên chính của Swiping America (Tín dụng: HBO Max)

HBO Max nổi tiếng với việc mang đến những chương trình thực tế mới và thú vị, luôn đi theo những cốt truyện khác thường; American Swipe là một trong số đó. Chương trình đáng tin cậy nhất cho thời đại ngày nay là mọi người chỉ thích vuốt sang phải và trái trên các ứng dụng hẹn hò.

Bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra sau khi cả hai gặp nhau trên một ứng dụng hẹn hò và quyết định gặp nhau lần đầu tiên chưa? Chà, Swiping America sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mang tính biểu tượng nhất về những người hẹn hò thông qua một ứng dụng hẹn hò.

Hẹn hò sẽ vui vẻ, thú vị, đôi khi khó xử và nhàm chán, nhưng điều mà Swiping America hứa hẹn là giải trí mọi lúc. Khi những người sáng tạo Stephan Warren và Johnnie Ingram đi lưu diễn cho chương trình thực tế “We’re Here” của họ, họ nhận thấy rằng đoàn làm phim và dàn diễn viên của họ liên tục lướt qua các ứng dụng hẹn hò mỗi khi họ đến một địa điểm mới.

Đây là điều đã mang đến cho cả hai ý tưởng về một chương trình thực tế mới, nơi họ có thể khắc họa hình ảnh hẹn hò trực tuyến mà mọi người đang rất hào hứng ngày nay.

Swiping America chào đón bốn người độc thân quyến rũ và nóng bỏng, bao gồm đồng tính nữ, đồng tính nam, chuyển giới và dị tính, những người sẽ hẹn hò ở tám địa điểm khác nhau ở Hoa Kỳ. Cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ sẽ được ghi lại trên camera và sẽ được phát sóng cho khán giả. Swiping America đã có màn ra mắt ngoạn mục vào tháng 6 năm 2023.

Swiping America: Mọi thứ cần biết

Sê-ri hẹn hò thực tế mới của HBO Max, Swiping America, hiện đang là chủ đề nóng của người hâm mộ. Stephan Warren và Johnnie Ingram, những người tạo ra We’re Here, trong đó có bộ ba thí sinh từ RuPaul’s Drag Race đi khắp đất nước để giúp khơi dậy niềm đam mê drag queen của công chúng, đã trở lại với cùng một phong cách truyền hình thực tế nhưng là một khái niệm mới.

Đọc: Thời khắc chiến thắng mùa 2: Tập trung vào cuộc cạnh tranh giữa Lakers và Boston Celtics

Ngày nay, chúng ta thích vuốt trên mạng xã hội, các trang web cung cấp thông tin và thậm chí trên các ứng dụng hẹn hò. Giờ đây, gặp gỡ những người mới và kết nối với họ đã trở thành một sở thích, vì vậy Warren và Ingram quyết định thực hiện một chương trình thú vị, nơi họ sẽ ghi lại cuộc sống của bốn người New York đi du lịch khắp Hoa Kỳ để tìm đối tác tiềm năng thông qua một ứng dụng hẹn hò. hẹn hò và tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời của họ với đầy tình yêu, hạnh phúc và niềm vui.

Hướng dẫn tập phim American Swipe
A Still From Swiping America (Tín dụng: HBO Max)

Khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn, Stephan Warren đã đề cập rằng điều anh ấy thích nhất ở Swiping America là chương trình bao gồm vì nó đồng tính nữ, đồng tính nữ, chuyển giới và phi nhị phân và sẽ không có phán xét “vì tình yêu là tình yêu”, cô ấy Những người độc thân từ thành phố New York, Kesun Lee, đại lý bất động sản, Ashleigh Warren, doanh nhân, Reagan Baker, nhà tạo mẫu tóc và Krishnanand Kelkar, nhà khoa học dữ liệu.

Tất cả bốn đĩa đơn này sẽ được theo dõi tại tám thành phố ở Hoa Kỳ, bao gồm Asheville, NC., Honolulu Hawaii, New Orleans, LA., Austin Texas, Miami Fla., Seattle Wash., Boulder Colo.; và Santa Fe, NM. Ở tất cả các thành phố, Kesun, Ashleigh, Reagan và Krishnanand sẽ lướt qua những người mới trên các ứng dụng hẹn hò, hẹn hò với họ và có thể kết nối nếu họ cảm thấy phù hợp.

Theo Ingram, Swiping America không phải là một chương trình cạnh tranh và nó không nói về bất kỳ bộ phim giả tạo nào, mà nó chỉ đơn giản là một “Rom-Doc”. Swiping America sẽ bao gồm tám tập và trong mỗi tập, người dân New York sẽ đến một thành phố. Ngoài ra, vẫn chưa có tin tức mới nào về mùa thứ hai, nhưng những người sáng tạo đã gợi ý rằng họ có kế hoạch phát hành ra quốc tế vì họ muốn xem những người khác nhau từ các nền văn hóa khác nhau phản ứng như thế nào với việc hẹn hò và lướt web trực tuyến.

Swiping America: Hướng dẫn tập

Hai tập đầu tiên của Swiping America được phát hành vào Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023, lúc 3:00 AM ET và 12:00 AM PT trên HBO Max. Hướng dẫn tập cho tất cả tám tập của Swiping America được đưa ra bên dưới.

Đọc: Walker Season 3 Tập 12: Ngày phát sóng, Spoiler & Cách xem

  • Tập 1: Ngày 15 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET
  • Tập 2: Ngày 15 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET
  • Tập 3: Ngày 22 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET
  • Tập 4: Ngày 22 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET
  • Tập 5: Ngày 29 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET
  • Tập 6: Ngày 29 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET
  • Tập 7: Ngày 6 tháng 7 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET
  • Tập 8: Ngày 6 tháng 7 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET

Người xem Swiping America phải lưu ý rằng ngày và giờ phát hành tập phim được đưa ra ở trên có thể thay đổi.

Swiping America: Hướng dẫn phát trực tuyến

Hai tập mới của Swiping America được phát hành hàng tuần vào Thứ Năm lúc 12:00 AM PT trên HBO Max. Đối với khán giả quốc tế, tập mới nhất của Swiping America sẽ được phát hành vào lúc 17:00 tại Úc, 19:00 tại New Zealand, 8:00 tại Vương quốc Anh, 12:30 tại Ấn Độ, 03:00 tại Singapore , và 02:00 PM tại Singapore, 00 AM Giờ Trung tâm.

Khán giả quốc tế của Swiping America vui lòng tham khảo múi giờ trên để xem đúng giờ các tập mới nhất. Hiện tại, Swiping America chỉ khả dụng trên nền tảng phát trực tuyến HBO Max, sẽ có giá 9,99 USD mỗi tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *