Hướng dẫn xem tập phim The Wonder Years: Lịch chiếu và hướng dẫn xem trực tuyến

Mùa mới đã đến và cùng với đó là sự trở lại của The Wonder Years, một bộ phim sitcom gốc của ABC được thuyết minh bởi Don Cheadle và phát triển bởi Saladin K. Patterson. Lấy cảm hứng từ loạt phim cùng tên, phiên bản mới này xoay quanh gia đình Williams, một gia đình da đen ở Montgomery, Alabama trong những năm 1960 và 1970. Mặc dù là một bộ phim hài, The Wonder Years Season 2 mô tả một cách đẹp mắt những thăng trầm khi lớn lên trong một gia đình trung lưu Da đen, nêu bật tầm quan trọng của tình anh em, tình bạn và học hỏi kinh nghiệm sống. Mùa thứ hai dự kiến ​​phát sóng từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 8 năm 2023 trên ABC và Hulu.

Mùa mới đã đến (Tín dụng: ABC)

The Wonder Years là một bộ phim sitcom gốc của ABC do Don Cheadle thuyết minh và được phát triển bởi Saladin K. Patterson, lấy cảm hứng từ loạt phim cùng tên và ra mắt vào cuối những năm 1980. Phiên bản này có quay; trong khi bản gốc nói về một nhóm trẻ em da trắng và gia đình của chúng, thì phần này đưa chúng ta đến Montgomery, Alabama, xoay quanh một gia đình da đen, gia đình Williams, khi họ vượt qua những thăng trầm của cuộc sống trong cộng đồng đó vào những năm 1960 và 1970 -MỘT.

Bản chất hoài cổ của chương trình không hy sinh bất kỳ khía cạnh nào của bối cảnh lịch sử. Mặc dù là một bộ phim hài, nhưng chúng ta sẽ thấy cuộc sống của các gia đình người Mỹ gốc Phi khó khăn như thế nào vào thời điểm phong trào Dân quyền đang diễn ra mạnh mẽ, thay đổi cách thức và hình thức mà người da đen ở Deep South sống, cười, khóc và được yêu thích.

Bản xem trước của Wonder Years Season 2

“The Wonder Years” là loạt phim hài có một không hai mô tả những trải nghiệm của gia đình Williams ở Montgomery, Alabama, lấy bối cảnh vào cuối những năm 1960. Bộ phim mô tả một cách đẹp mắt những thăng trầm khi lớn lên trong một gia đình trung lưu Da đen, nêu bật tầm quan trọng của tình anh em, tình bạn và học hỏi kinh nghiệm sống.

Hướng dẫn phát trực tuyến Wonder Years
Gia đình Williams đã trở lại! (Tín dụng: ABC)

Bất chấp những thách thức và khó khăn mà họ phải đối mặt, gia đình Williams sẽ mang đến cho bạn tuần này qua tuần khác với định dạng 30 phút đầy tiếng cười, nước mắt và những kỷ niệm khó quên trên đường đi. Nguồn cảm hứng của chương trình, còn được gọi là “Những năm kỳ diệu”, là một loạt phim được giới phê bình đánh giá cao và được người xem ở mọi lứa tuổi yêu thích.

The Wonder Years Season 2 Thời gian phát hành

The Wonder Years phát sóng vào tối thứ Tư trên ABC lúc 10:00 PM ET, Hoa Kỳ. Mỗi tập kéo dài khoảng 30 phút và trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành theo giờ khu vực của bộ phim hài này. Cuối cùng, chương trình đến Hulu một ngày sau khi phát sóng trên ABC.

 • Giờ Thái Bình Dương, Hoa Kỳ (PT): 19:00
 • Giờ Chuẩn Miền Đông Úc (AEST):
  • Giờ Sydney: 12:00 (ngày hôm sau)
  • Giờ Melbourne: 12:00 (ngày hôm sau)
  • Giờ Brisbane: 11:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ Vương quốc Anh (BST): 03:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ Singapore (SGT): 10:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 07:30 (ngày hôm sau)
 • Giờ mùa hè Trung Âu (CEST): 04:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn New Zealand (NZST): 17:00 (ngày hôm sau)

Đọc: Xem trước và tóm tắt: Danh sách đen Phần 8 Tập 7
Hướng dẫn phát trực tuyến Wonder Years
Quay ngược thời gian để xem bộ phim hài này (Tín dụng: ABC)

Hướng dẫn tập phim The Wonder Years Season 2

Phần thứ hai của The Wonder Years dự kiến ​​ra mắt vào giữa tháng 6 năm 2023 đến giữa tháng 8 năm 2023 với mười tập phát sóng hàng tuần vào thứ Tư. Hai tập đầu tiên sẽ phát sóng liên tục và sau tập thứ năm, bộ phim sẽ tạm dừng để tiếp tục phát sóng vài tuần sau đó và mùa phim sẽ kết thúc với một tập kép. Tham khảo hướng dẫn tập của chúng tôi để đánh dấu lịch của bạn và không bao giờ bỏ lỡ tập nào.

 • Tập 1 “Một Bước Nhỏ” Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2 “Trái Cấm” Thứ Tư 14/06/2023
 • Tập 3 “Đội Bóng” Thứ Tư 21/06/2023
 • Tập 4 “Bom Tấn” Thứ Tư 28/06/2023
 • Tập 5 “Spirit of Acquired” Thứ Tư, ngày 5 tháng 7 năm 2023
 • Tập 6 “Người bạn mới của Bill” Thứ Tư, ngày 26 tháng 7 năm 2023
 • Tập 7 “A Star Is Born” Thứ Tư, ngày 2 tháng 8 năm 2023
 • Tập 8 “Như Sếp” Thứ Tư, ngày 9 tháng 8 năm 2023
 • Tập 9 “Chúc mừng sinh nhật, Clisby” Thứ Tư ngày 16 tháng 8 năm 2023
 • Tập 10 “Nơi Hạnh Phúc Nhất Trên Trái Đất” Thứ Tư, ngày 16 tháng 8 năm 2023

Trailer chính thức của The Wonder Years Season 2

Làm thế nào để xem The Wonder Years?

Xem các tập từ mùa thứ hai của Năm kỳ diệu khi chúng được phát sóng vào tối thứ Tư vào ngày giờ được mô tả ở trên trên ABC. Bạn có thể truyền phát chương trình này từ trang web và ứng dụng của ABC bằng thông tin đăng nhập cáp của mình.

Bởi vì The Wonder Years mùa 2 sẽ là một mùa đang diễn ra, các nhà cung cấp thuê bao truyền hình trực tiếp sẽ phát sóng chương trình vào thời điểm phát sóng của nó. Một số dịch vụ này là Directv Streaming, Sling và Fubo.

Ngoài ra, vì The Wonder Years là sản phẩm gốc của ABC nên nó sẽ được lưu trữ bởi Hulu, nền tảng phát trực tuyến toàn cầu thuộc sở hữu của Disney, công ty cũng sở hữu các mạng như ABC, Fox, FX, v.v. Hulu có rất nhiều nội dung gốc và bắt đầu từ 6,99 đô la một tháng, bạn sẽ có thể phát trực tuyến những nội dung này và nhiều chương trình, phim và phim tài liệu khác.

Hơn nữa, Hulu cung cấp các gói đăng ký khác nhau, trong đó phù hợp nhất là Hulu + Live TV, cung cấp cho bạn Hulu, cũng như quyền truy cập trực tiếp vào các mạng truyền hình và đi kèm với Disney+ và ESPN, mở rộng quyền truy cập của bạn vào tất cả các loại hình giải trí.

Đọc: Trường học dành cho nữ sinh AlRawabi Phần 2: Ngày phát hành & Gia hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *