Hướng Dẫn Xem Tập Phim Ultraman Regulos? Cách Xem Trực Tuyến.

Ultraman Regulos, sê-ri web phụ mới nhất của Tsuburaya Productions, đưa người xem đến với câu chuyện của Master of the Cosmo Beast Style, với sự lồng tiếng của Shugo Nakamura vào vai Ultraman. Bộ truyện kể về chuyến phiêu lưu của Ultraman trên hành tinh D60, nơi anh học kỹ thuật Cosmo Beast Style và thu hút sức mạnh từ các sinh vật thần thoại. Cùng với sự hướng dẫn của kiện tướng Alude, Ultraman sẽ đối mặt với những chiến binh tàn nhẫn và khó khăn. Ultraman Regulos là một sê-ri web được chia thành các tập ngắn 15-17 phút và được phát sóng trên kênh YouTube Ultraman và trang web chính thức của Ultraman.

Shugo Nakamura vào vai Ultraman! (Tín dụng: Tsuburaya Productions)

Ultraman Regulos là sê-ri web phụ mới nhất của Tsuburaya Productions dựa trên Ultra Fight, được tiếp thị cho khán giả Nhật Bản và Anh, kể về câu chuyện của Master of the Cosmo Beast Style, và nó được lồng tiếng để bạn thưởng thức! Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách tốt nhất để thưởng thức bộ truyện này.

Để giải thích thêm về Phong cách Quái thú Vũ trụ, đây là một môn võ thuật mạnh mẽ mang đến cho các học viên sức mạnh đáng kinh ngạc nhờ mối quan hệ cộng sinh của họ với Quái thú Vũ trụ được đặt tên một cách khéo léo. Như chúng ta sẽ thấy, những sinh vật tràn đầy năng lượng này được biểu thị một cách tượng trưng bằng các dấu hiệu trên cơ thể của người hành nghề. Chính nhờ những chuyển động và hình thức cụ thể này mà các học viên Phong cách Quái thú Vũ trụ có thể giải phóng những khả năng phi thường của họ.

Quy tắc Ultraman
Spinoff này sẽ làm bạn kinh ngạc! (Tín dụng: Tsuburaya Productions)

Ultraman Regulos là gì?

Ultraman Regulos đưa chúng ta đến hành tinh D60, nơi Ultraman sẽ học kỹ thuật Cosmo Beast Style, từ đó Ultraman sẽ thu hút sức mạnh đáng kinh ngạc từ một số sinh vật thần thoại có tên là Cosmo Beasts. Với sự hướng dẫn và hướng dẫn của kiện tướng Alude, Ultraman sẽ học được những mánh khóe đáng kinh ngạc khi anh chiến đấu một cách tuyệt vọng để giành chiến thắng trong những trận chiến khó tin và khó khăn.

Tập phim do Koichi Sakamoto đạo diễn từ kịch bản của Junichiro Ashiki, sẽ có Shugo Nakamura lồng tiếng với định dạng từ 15 đến 17 phút mà tất cả người hâm mộ sẽ thích thú! Nếu Ultraman và loạt phim nghe có vẻ quen thuộc, thì đó là vì đây là phần tiếp theo của First Mission, được phát sóng lần đầu vào tháng 12 năm 2022 và theo dõi cuộc phiêu lưu của Ultraman sau các sự kiện của The Destined Crossroads trong khi các Ultras khác truy lùng Sora.

Trailer chính thức của Ultraman Regulos

Nhân vật Ultraman Regulos

Tham gia cùng Ultraman trong cuộc phiêu lưu của mình, Tubahnm, một Red Dragon Fist Master, sử dụng lửa làm sức mạnh của mình. Beast Fighter đầu tiên Ultraman Cosmo sẽ gặp là Spica, một thành viên của Ice Panther Fist. Albeo khai thác sức mạnh của gió thổi, trong khi Pharood lấy sức mạnh từ nước.

Đọc: I Am Jazz Season 8 Tập 1: Ngày phát sóng, spoilers & Nơi xem

Họ sẽ cùng nhau đối mặt với Volcan, Đô đốc của Đội quân xâm lược Magma đã phá hủy hành tinh D60, Yurub of the Inferno, một chiến binh lành nghề và Lava Of The Inferno, em gái của Yurub và một chiến binh xảo quyệt và tàn nhẫn, người sử dụng các cuộc tấn công nhanh để lãng phí. đối thủ của cô ấy.

Hướng dẫn tập Ultraman Rules

Ultraman Regulos là một sê-ri web được chia thành các tập ngắn 15-17 phút kể câu chuyện về Phong cách Quái thú của Cosmo. Trong loạt bài này, bạn sẽ tìm hiểu về nguồn gốc của Cosmo Beast Style và chủ nhân của nó cũng như Ultraman mới, người sẽ bảo vệ Trái đất. Bộ truyện đã phát hành 2 tập tại Nhật Bản, và sẽ sớm ra mắt thêm tập nữa! Bạn có thể xem tất cả chúng trên kênh YouTube chính thức của Tsuburaya Productions.

  • Tập 1 23 Tháng Năm, 2023
  • Tập 2 Ngày 27 tháng 5 năm 2023
  • Tập 3 Ngày 3 tháng 6 năm 2023
  • Tập 4 Ngày 6 tháng 6 năm 2023
  • Tập 5 Ngày 10 tháng 6 năm 2023
  • Tập 6 Ngày 17 tháng 6 năm 2023
Quy tắc Ultraman
Ultraman Regulos và Spica the Cat Cosmo Beast (Tín dụng: Tsuburaya Productions)

Xem Ultraman Regulos ở đâu?

Ultraman Regulos là một sê-ri web được xem miễn phí khi có các tập mới trên Kênh YouTube Ultraman và trên trang web chính thức của Ultraman và Kết nối Ultraman. Các tập sẽ đến định kỳ vào các ngày được mô tả ở trên.

Ultraman Regulos đã có mặt trên YouTube

YouTube là một trang web phát trực tuyến có sẵn trên toàn cầu, đăng ký miễn phí; nếu bạn có địa chỉ Gmail, bạn có thể truy cập tiềm năng cơ bản của YouTube. Ngoài ra, YouTube cung cấp dịch vụ đăng ký trả phí Truyền hình trực tiếp với giá 72,99 đô la mỗi tháng cho phép bạn truy cập vào nhiều kênh, phim và sê-ri khác nhau từ khắp nơi trên thế giới mà bạn có thể tải xuống thiết bị của mình hoặc vào bộ nhớ đám mây của dịch vụ được cung cấp cho bạn.

Điều đáng chú ý là đăng ký YouTube miễn phí cơ bản sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào Ultraman Regulos và nếu bạn nhấp vào chuông ngay bên dưới video, bạn sẽ nhận được thông báo trên thiết bị của mình khi tập mới phát sóng.

Đọc: Bố già của Harlem Phần 3 Tập 2: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Nơi xem

Hơn nữa, Tsuburaya Productions sẽ phát hành trên Ultraman Connection một phiên bản rút gọn của các tập có tên là “Tập”, tập đầu tiên sẽ tập trung vào ba tập đầu tiên và tập thứ hai sẽ cô đọng ba tập cuối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *