Hướng Dẫn Xem Tập Phim Vệ Binh Kiếm: Cách Xem Trực Tuyến.

Blades of the Guardians, hay còn gọi là Biao Ren, là một bộ anime mới của Trung Quốc được phát triển bởi Tencent Video. Được chuyển thể từ tiểu thuyết đồ họa của Xu Xianzhe, câu chuyện kể về một chiến binh samurai chiến đấu với một con quỷ ăn thịt khổng lồ để loại bỏ căn bệnh đó khỏi thành phố của mình. Với đồ họa đẹp mắt và cốt truyện hấp dẫn, loạt phim hoạt hình này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảnh máu me và bạo lực đầy kịch tính. Tuy nhiên, Blades of the Guardians không dành cho trẻ em vì tính bạo lực của nó. Loạt phim hoạt hình này sẽ được phát sóng vào lúc 19:00 giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ trên WeTV và Tencent Video. Bạn cần đăng ký dịch vụ VPN để truy cập nội dung của Tencent Video.

Anime mới của Trung Quốc (Tín dụng: Tencent Video)

Bộ truyện tranh Manhua Blades of the Guardians, hay còn gọi là Biao Ren, là anime Trung Quốc mới nhất của Tencent Video có tính thẩm mỹ cao và là một phần trong cuộc đặt cược của nền tảng truyền thông để thu hút khán giả mới. Được phát triển từ một tiểu thuyết đồ họa của Xu Xianzhe, kể về câu chuyện của một người đàn ông chiến đấu với một con quỷ ăn thịt khổng lồ và lên kế hoạch loại bỏ căn bệnh đó khỏi thành phố của mình.

Trong cuộc phiêu lưu Đạo Ma của mình, nhân vật chính sẽ phải đối mặt với một trận chiến khó khăn. Loạt phim hoạt hình bạo lực về mặt thẩm mỹ, vì vậy bạn có thể mong đợi rất nhiều cảnh máu me và bạo lực bằng hình ảnh từ tác phẩm này. Vì vậy, nó không dành cho trẻ em. Bất chấp điều đó, người chiến binh này đã chiến đấu vì đất nước, gia đình và di sản của mình, và hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn thông tin chi tiết về nơi tìm thấy loạt phim hoạt hình Trung Quốc này.

Hướng dẫn phát trực tuyến Blades of the Guardians
Cốt truyện tuyệt vời, đồ họa tuyệt vời (Tín dụng: Tencent Video)

Xem trước Blades of The Guardians

Trong câu chuyện về Đào Mao, một chiến binh samurai sống vào thời trung cổ, chúng ta khám phá các chủ đề về lòng trung thành, lòng biết ơn và sự hy sinh. Sau khi được cứu bởi một vị vua nhân từ, người cho anh ta một nơi ở và giúp nuôi dạy con trai mình, Dao Mao lên đường để trả món nợ cho ân nhân của mình. Nhiệm vụ chính thức đầu tiên của anh ấy do chính phủ cung cấp dường như là cơ hội hoàn hảo để làm điều đó.

Thực hiện nhiệm vụ, Dao Mao phải tới kinh đô, nơi anh phát hiện ra một âm mưu thâm độc và đối mặt với Rakshasa, một nhóm quỷ ăn thịt người. Cuộc gặp gỡ của anh ấy với họ làm rung chuyển thế giới của anh ấy và buộc anh ấy phải đối mặt với bóng tối ẩn nấp bên trong.

Dao Mao là một chiến binh lão luyện, nhưng con quỷ mà anh ta đang đối mặt bây giờ không giống bất cứ thứ gì anh ta từng gặp trước đây. Anh ta bắt tay vào một nhiệm vụ để loại bỏ thế giới của họ, nhưng khi anh ta đi xa hơn vào thế giới bạo lực này, anh ta thấy mình phải vật lộn để duy trì nhân tính của mình.

Đọc: Thế Giới Hoàn Mỹ Phần 15 Tập 17: Ngày Phát Sóng & Hướng Dẫn Phát Trực Tiếp

Blades of the Guardians là một câu chuyện hấp dẫn về hành trình tìm kiếm sự cứu chuộc, lòng dũng cảm và lòng trung thành của một chiến binh đối với gia đình và triều đại của mình, diễn ra trong bối cảnh thế giới bị lũ quái vật tàn phá.

Trailer chính thức của Blades of the Guardians

Blades of the Guardians Thời gian phát hành

Blades of the Guardians, hay còn gọi là Biao Ren, sẽ lên màn ảnh nhỏ vào tối thứ Năm lúc 19:00 Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ trên WeTV và Tencent Video. Mỗi tập có thời lượng khoảng 30 phút.

 • Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ: 22:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 14:00 giờ (ngày hôm sau)
  • Giờ Melbourne: 14:00 giờ (ngày hôm sau)
  • Giờ Brisbane: 13:00 giờ (ngày hôm sau)
 • Giờ Vương quốc Anh: 03:00 giờ (ngày hôm sau)
 • Giờ Singapore: 10:00 giờ (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 07:30 giờ (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 04:00 giờ (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 16:00 giờ (ngày hôm sau)

Hướng dẫn tập Blades of the Guardians

Blades of the Guardians, hay còn gọi là Biao Ren, bao gồm mười bốn tập đã lên màn ảnh nhỏ vào giữa tháng 6 năm 2023. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy danh sách các tập để tham khảo.

 • Tập 1: Ngày 1 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2: Ngày 8 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3: Ngày 15 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4: Ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Tập 5: Ngày 29 tháng 6 năm 2023
 • Tập 6: Ngày 6 tháng 7 năm 2023
 • Tập 7: Ngày 13 tháng 7 năm 2023
 • Tập 8: Ngày 20 tháng 7 năm 2023
 • Tập 9: Ngày 27 tháng 7 năm 2023
 • Tập 10: Ngày 3 tháng 8 năm 2023
 • Tập 11: Ngày 10 tháng 8 năm 2023
 • Tập 12: Ngày 17 tháng 8 năm 2023
 • Tập 13: Ngày 24 tháng 8 năm 2023
 • Tập 14: Ngày 31 tháng 8 năm 2023
Hướng dẫn phát trực tuyến Blades of the Guardians
Hãy sẵn sàng cho một chuyến đi hoành tráng (Tín dụng: Tencent Video)

Xem Blades of The Guardians ở đâu?

Blades of the Guardians do Tencent Video sản xuất và các tập phim sẽ đến đó. Do đó, bạn cần đăng ký dịch vụ để thưởng thức loạt phim hoạt hình này. Tencent Video là một nền tảng trực tuyến phân phối các sản phẩm của Hồng Kông và Trung Quốc.

Đọc: 34 câu nói hay từ nỗi u sầu của Haruhi Suzumiya

Thuộc sở hữu một phần của chính phủ Trung Quốc, Tencent Video là một chi nhánh của tập đoàn giải trí đa phương tiện Tencent Holdings và là nền tảng phát trực tuyến lớn thứ tư trên hành tinh với hơn nửa tỷ người đăng ký đang hoạt động.

Tencent Video là một nền tảng phát trực tuyến của Trung Quốc bị hạn chế trên toàn cầu. Do đó, bạn cần đăng ký dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) để bỏ qua hạn chế và truyền phát nội dung từ đó.

Đăng ký hàng năm cho Tencent Video sẽ trả lại cho bạn 39,99 đô la và cho phép truy cập không giới hạn vào các chương trình như Đền Côn Lôn, Ngõ, Bài kiểm tra lớn, Mặt trăng mọc trên biển, Cuộc sống thân yêu và Bạn có an toàn không?

Ngoài ra, nếu bạn thích một giải pháp thay thế từ Tencent Video để phát trực tuyến Blades of the Guardians, hãy xem xét WeTV VIP. WeTV là một nền tảng phát trực tuyến của Mỹ thuộc sở hữu của AMC Networks, cung cấp nhiều loại nội dung cho mọi lứa tuổi và thị hiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *